[Review] Đánh giá tai nghe PlayStation Gold

Tai nghe PlayStation Gold là một dòng tai ghe được thiết kế dành riêng cho dòng máy chơi game PlayStation 4 mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất để thỏa mình vào những tựa game tuyệt vời nhất.

Gia đình Tai nghe không dây Gold được đại tu lần cuối vào cuối năm 2018, cũng là một sự thay thế lớn cho những người sở hữu PS4 muốn có một tai nghe không dây “tất cả trong một” .

Đánh giá PlayStation Gold

Cùng Salenhanh đánh giá chi tiết sản phẩm tai nghe PlayStation Gold

Đánh giá sản phẩm tai nghe PlayStation Gold

Sản phẩm tai nghe PlayStation Gold có vỏ nhựa với thiết kế khá nhẹ, chỉ 230 gram . Rất thoải mái để có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gây ra bất cứ khó chịu nào cho người đeo. Nhìn chung mình thấy thiết kế có vẻ khá đơn điệu, không quá gây ấn tượng. Có vẻ như PlayStation Gold được tập trung nhiều hơn vào chất lượng sản phẩm thay vì tập trung vào vẻ ngoài của thiết bị

Tai nghe PlayStation Gold

Tai nghe không dây PlayStation Gold cách âm có tốt không?

Trình điều khiển được hỗ trợ với đệm tai bằng da nhân tạo, chúng rất thoải mái khi sử dụng và không làm bạn mệt mỏi khi sử dụng liên tục trong thời gian dài Mặt khác, cách âm kém. Tai nghe phát ra âm thanh từ trong ra ngoài và từ trong ra ngoài.

PlayStation Gold có tốt không

Mình đã thử sử dụng tai nghe và mở âm thanh để kiểm tra và thực sự việc các âm của sản phẩm không quá tốt so với những tai nghe mình đã từng sử dụng.

Tuổi thọ pin là bao nhiêu?

Thời lượng pin của Tai nghe không dây PlayStation Gold là khoảng 7 giờ khi tắt VSS khi sử dụng nhạc với âm thanh lớn.

Tính năng quan trọng nhất của sản phẩm là hỗ trợ âm thanh vòm 7.1 trên PS4 , kết nối rất dễ dàng. Âm thanh vòm có thể được tắt trên tai nghe bên trái hoặc trò chuyện – cân bằng âm thanh có thể được điều chỉnh. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa chế độ tiêu chuẩn hoặc Super Bass nhờ nút bit trên nó.

PlayStation Gold giá tốt

Kích thước bộ chuyển đổi tai nghe không dây PlayStation Gold

Bộ điều hợp có kích thước lớn và không may hoạt động như âm thanh nổi khi bạn kết nối nó với PC . Bạn cũng có thể sử dụng nó trên điện thoại và các máy chơi game khác có giắc cắm 3,5mm, nhưng nút giảm âm lượng ở bên trái sẽ ngăn tai nghe được sử dụng hết hiệu quả.

Về âm thanh, sản phẩm đã trở nên phổ biến cả về hiệu suất âm thanh môi trường trong các trò chơi và hiệu suất âm nhạc . Âm thanh rất rõ ràng và sân khấu tốt như chúng ta mong đợi.

Sản phẩm PlayStation Gold

Hiệu suất micro

Hiệu suất micro thấp hơn nhiều so với tầm thường . Mặc dù micrô thực hiện công việc của nó và đặt giọng nói của bạn, sự bùng nổ không ở mức độ để cạnh tranh với các đối thủ micro.

Xét cho cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm không dây có thể làm mọi thứ một chút với giá cả phải chăng, Tai nghe không dây PlayStation Gold là lựa chọn phù hợp.

Cùng đánh giá và review Salenhanh