[Review] Đánh giá tai nghe Logitech G432

Tai nghe Logitech G43 không phải là một chiếc tai nghe cao cấp và không được đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm. Hầu hết người dùng đều nói rằng, chất liệu nhựa của chiếc tai nghe này khá kém và có thể dễ dàng hư hỏng nếu như gặp va đập mạnh.

Tai nghe Logitech G432

Tuy nhiên, nếu như bạn là một game thủ có nguồn ngân sách eo hẹp, không thường xuyên “quăng quật” chiếc tai nghe của mình thì Logitech G43 thực sự là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Với mức giá rẻ nhưng âm thanh được đánh giá rất tốt, đây thực sự là một dòng sản phẩm Logitech khá tuyệt vời cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ai nên mua Logitech G432?

Để có thể không khiến bạn thất vọng hoặc có những kỳ vọng quá lớn về sản phẩm với mức giá thấp thì Salenhanh muốn bạn hiểu rằng, đây là sản phẩm giá khá mềm nên sản phẩm chỉ phù hợp với:

  • Những game thủ muốn tìm kiếm một chiếc tai nghe giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh tốt, không quan tâm quá nhiều đến chất lượng phần cứng bên ngoài vì đây cũng là 1 yếu tố để giúp tai nghe có giá thành rẻ hơn và dễ đến tay người dùng.
  • Những người cần tai nghe chất lượng để làm việc, học tập, chơi game nhưng có ngân sách nhỏ cho việc sở hữu một chiếc tai nghe

Tai nghe Logitech G432

Đánh giá chi tiết về tai nghe Logitech G432

Về thiết kế sản phẩm cũng không có quá nhiều điểm để nói tới, Logitech G432 được bao bọc bằng một lớp nhưa cứng với thiết kế nhỏ gọn giúp tai nghe có trọng lượng khá tuyệt vời để có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cảm thấy mỏi cổ. Bên trong dây đeo là một dải kim loại để giúp tai nghe trở nên cứng cáp hơn, tuy nhiên dây kim loại có thiết kế hơi nhỏ, mỏng manh do đó khiến sản phẩm cảm giác mất đi sự cứng cáp, chắc chắn khi đeo.

Điều đáng tiếc nữa là việc tai nghe Logitech G432 có phần điều chỉnh dây đeo để phù hợp với đầu người sử dụng khá kém, điều này khiến những người có kích thước đầu lớn hoặc đeo kính thì sẽ gặp khó khăng trong việc sử dụng tai nghe Logitech G432.

Đánh giá Logitech G432

Miếng đệm tai giả da trông đẹp hơn so với mẫu Logitech G430 phát hành vào năm 2013 tuy nhiên mình nhận thấy nó nóng lên nhanh chóng trong quá trình sử dụng và gây ra một chút tình trạng hơi hầm 1 chút. Thương với những người thường xuyên ra mồ hôi hoặc chơi những tựa game căng thẳng cần tập trung cao độ sẽ cảm thấy hơi khó chịu sau khoảng 30 phút- 1 tiếng chơi game.

Các nút điều khiển trên Logitech G432 tiện lợi

Logitech làm rất tốt với các điều khiển trên bo mạch của mình: nút xoay âm lượng dễ dàng nhận diện và điều chỉnh trong quá trình chơi game hoặc nghe nhạc. Nó hỗ trợ âm thanh vòm DTS: X thông qua ứng dụng G Hub độc quyền, nhưng tính năng này chỉ giới hạn cho các game thủ PC . Việc cắm tai nghe vào các thiết bị khác chỉ đem lại âm thanh phổ thông.

Giới thiệu tai nghe Logitech G432

Kết nối tai nghe Logitech G432 dễ dàng

Kết nối Logitech G432 với các thiết bị khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy phích cắm 3,5mm và đưa nó vào bộ điều khiển PlayStation 4 hoặc Xbox One của bạn . Bạn thậm chí có thể sử dụng tai nghe với Nintendo Switch. Nếu PC của bạn thiếu giắc cắm tai nghe, bạn có thể cắm G432 qua bộ chia 3,5mm đi kèm hoặc qua bộ chuyển đổi USB. Không có tùy chọn không dây với tai nghe Logitech G432 này và cáp cũng không thể tháo rời

Thiết kế tại nghe Logitech G432

Chất lượng âm thanh tốt

Mặc dù nhược điểm của nó, tai nghe là tốt để chơi game. Chơi các trò chơi như Overwatch trên PC mang đến cho người chơi trải nghiệm âm thanh khá tuyệt vời. Micro cũng hoạt động rất tốt và đặc biệt là khả năng tự động tắt tiếng. hức năng âm thanh vòm hoạt động ổn định và chúng tôi thấy rằng ngay cả nghe âm thanh nổi cũng thú vị khi chơi game.

Âm thanh Logitech G432

Logitech điều chỉnh các tai nghe này để chuyển tiếp âm thanh chính xác trong toàn bộ dải tần , điều hiếm thấy đối với các tai nghe chơi game . Điều đó thật tuyệt; trong khi nhiều tai nghe chơi game khuếch đại các nốt trầm, nó không phải lúc nào cũng tốt cho nhiều tựa game

Có nên mua tai nghe Logitech G432?

Trên thực tế tai nghẹ Logitech G432 vẫn tồn tại khá nhiều khuyết điểm, tuy nhiên với mức giá tuyệt vời cùng thương hiệu sản phẩm lớn, Logitech G432 cũng là một lựa chọn khá tuyệt vời dành cho học sinh, sinh viên hoặc những người không muốn chi tiêu quá nhiều ngân sách của mình cho một chiếc tai nghe nhưng vẫn muốn có những âm thanh chất lượng.

Sán phẩm Giới thiệu tai nghe Logitech G432

Sản phẩm có giá khoảng 50 USD, cũng không quá đắt cho một chiếc tai nghe khá thú vị này.

Đánh giá và review sản phẩm Salenhanh 

#salenhanh