Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá tai nghe HyperGear Flex Xtreme

Tai nghe HyperGear Flex Xtreme là một trong những thiết bị công nghệ hiện đại với giá thành phải chăng, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Hãy cùng Salenhanh đánh giá chi tiết về sản phẩm tai nghe siêu chất lượng này xem chúng có những ưu điểm gì nổi bật nhé?

tai-nghe-HyperGear-Flex-Xtreme

Thiết kế tai nghe không dây HyperGear Flex Xtreme

Như chúng tôi đã nói, HyperGear Flex Xtreme là một thiết bị theo dõi cấu trúc không dây và đi kèm với dây đeo cổ để giữ cho tai nghe không bị rơi ra mất trong trường hợp bạn sơ ý làm rơi chúng. Với trọng lượng nhẹ, chất lượng vật liệu cao cấp, HyperGear Flex Xtreme mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng, đồng thời mang đến những âm thanh tuyệt vời nhất không thua kém gì so với những thiết bị tai nghe cao cấp trên thị trường. Các phím vật lý trên HyperGear Flex Xtreme được thiết kế khá lớn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng mà không cần nhìn vào nó sau một thời gian. Bạn có các tùy chọn như tắt tiếng, chuyển đổi giữa các bài hát, trả lời các cuộc gọi đến hoặc kết nối với trợ lý ảo Siri. Hiện nay, tai nghẹ HyperGear Flex Xtreme có nhiều màu cho bạn lựa chọn bao gồm: Màu đen, trắng, hồng và xanh.

danh-gia-tai-nghe-HyperGear-Flex-Xtreme

Các tính năng HyperGear Flex Xtreme

Flex Xtreme là tai nghe Bluetooth. Nó hỗ trợ phiên bản Bluetooth 4.2 . Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng kết nối thông qua tính năng Bluetooth của thiết bị . Mặc dù rất quan trọng để cung cấp hỗ trợ giọng nói HD, chúng tôi thấy nó phù hợp cho các cuộc gọi điện thoại trong các thử nghiệm của Salenhanh

Hiệu suất cực cao của HyperGear Flex

Trong phần âm nhạc, nếu bạn không có kỳ vọng cao, chúng tôi có thể nói rằng bạn sẽ hài lòng với Flex Xtreme. Chúng tôi rất thích sự cân bằng âm trầm bổng mà âm thanh phát ra từ chiếc tai nghe. Thực sự bạn sẽ thích mang theo chúng để nghe nhạc ở bất cứ đâu, tuy nhiên dù thích bạn cũng đừng sử dụng chúng khi tham gia giao thông nhé. Sản phẩm có chất lượng âm thanh HD.

nut-an-tai-nghe-HyperGear-Flex-Xtreme

Vì vậy, nó cung cấp trải nghiệm âm thanh trung thực nhất. Mức âm thanh tốt hơn tôi mong đợi khi tôi nghe nhạc bằng Hypergear Flex Xtreme. Âm bass, treble và trung bình rất trung thực và thỏa mãn. Chất lượng âm thanh bất ngờ từ tai nghe nhét trong tai là đủ. Kết quả là, khi tôi nhìn vào giá / hiệu suất, tôi nghĩ rằng tai nghe này cung cấp mức cao nhất của những gì được mong đợi từ nó.

Dung lượng pin HyperGear Flex cực cao

Trong khi đó , chúng ta cũng nói rằng Flex Xtreme hiển thị tới 7 giờ hỗ trợ pin . Bạn có thể cung cấp hiệu suất pin lên đến 7 giờ cho một lần sạc. Để sạc, bạn có thể sử dụng cáp microUSB trong hộp của thiết bị . HyperX Flex Xtreme là mẫu tai nghe không dây rất tuyệt vời so với mức giá thành mà bạn phải bỏ ra. Tai nghe, sẽ đáp ứng nhu cầu về tai nghe không dây trong cuộc sống hàng ngày hoặc cũng có thể sử dụng khi tham gia một số hoạt động thể thao. Tuy nhiên, tai nghe HyperX Flex Xtreme vẫn chưa hỗ trợ chống nước, do đó hãy cẩn thận nếu trời chuyển mưa hoặc tránh làm rơi chúng vào nước.

tai-nghe-HyperGear-Flex-Xtreme-co-tot-khong

HyperGear Flex có giá bao nhiêu?

Với chất lượng âm thanh mà thiết bị mang lại, cái giá khoảng 350.000 đồng thực sự là quá rẻ và phù hợp để bạn đưa ra quyết định rước em nó về.

Đánh giá salenhanh