Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá tai nghe chơi game Razer Nari Ultimate

Các game thủ chơi đơn muốn tai nghe có âm thanh đủ tốt để giúp họ có được (và ở lại) đắm chìm trong trải nghiệm. Người chơi nhiều người muốn có tai nghe giúp giao tiếp trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Cả hai bên trên đều muốn tai nghe thoải mái để đeo trong các phiên chơi dài. Không khó để thấy logic ở đây.

Và giống như hầu hết các tai nghe chơi game hiện đại, Razer Nari Ultimate cố gắng đạt được cả ba nhãn hiệu này. Tuy nhiên, nó cũng đặt một sự nhấn mạnh rõ ràng về sự khác biệt từ các tùy chọn khác thông qua việc thực hiện các haptic HyperSense độc đáo của Razer và âm thanh không gian riêng THX của tech.The kết quả cuối cùng là một tai nghe chơi game đó là tốt, khác nhau và tốn kém.

Hãy cùng Salenhanh đánh giá chi tiết sản phẩm tai nghe chơi game Razer Nari Ultimate độc đáo này để xem chúng có những ưu và nhược điểm nào nổi bật nhé.

razer nari ultimate

Thông số kỹ thuật cho tai nghe chơi game Razer Nari Ultimate

  • Trọng lượng: 432g
  • Trình điều khiển: 50 mm với nam châm Neodymium
  • Khả năng tương thích: PC có cổng USB; Playstation 4
  • Chiều dài cáp: 3,5mm tương tự hoặc không dây
  • Khử tiếng ồn: Bị động
  • Thời lượng pin: 8 giờ với ánh sáng Razer Chroma và HyperSense / 20 giờ không có ánh sáng Razer Chroma và HyperSense
  • Micrô tích hợp: Đáp ứng tần số: 100 – 6,5 kHz, Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm:> 50 dB, Độ nhạy (@ 1 kHz): -42 ± 3 dB, Kiểu chọn: Không theo hướng
  • Giá: $ 349,95

Đánh giá chi tiết tai nghe Razer Nari Ultimate

Razer HyperSense là gì?

Razer HyperSense là một tính năng mới, được giới thiệu với Razer Nari Ultimate, tích hợp trình điều khiển haptic L5 trong các tai nghe chơi game chọn lọc để cung cấp phản hồi xúc giác năng động và chính xác hơn cho các game thủ.

tai nghe

Giống như các giải pháp haptic khác, Razer HyperSense chuyển đổi tín hiệu âm thanh thành phản hồi cảm ứng động trong thời gian thực. Tuy nhiên, Razer tuyên bố đó là một cải tiến đáng kể so với các giải pháp phản hồi xúc giác đối thủ bị giới hạn bởi dải tần số hẹp, tái tạo đơn âm và thường yêu cầu nhà phát triển tích hợp chuyên dụng để sử dụng với bất kỳ phần mềm nào.

Ngược lại, Razer HyperSense cho phép phát lại âm thanh nổi, dải tần số rộng hơn và xử lý thời gian thực không yêu cầu tích hợp nhà phát triển và hoạt động trên nhiều nền tảng.

Tai nghe chơi game Razer Nari Ultimate có gì hay?

Thoạt nhìn, Razer Nari Ultimate trông giống như mọi cặp tai nghe chơi game Razer khác. Cụ thể, yếu tố hình thức ở đây gợi lên đội hình Man O’War trước đó. Tuy nhiên, nhìn gần hơn một chút, các chi tiết vẽ lên một bức tranh hơi khác. Nari Ultimate cũng tự hào có một chiếc mũ trùm đầu giống như Thresher, kết hợp với nút tai kiểu Kraken rộng hơn.

tai nghe razer nari ultimate

Những chiếc khuyên tai này chứa tính năng quan trọng khác, ít nổi bật hơn của Nari: gel làm mát. Điều này nghe có vẻ hơi phô trương như phản hồi haptic Hypersense thực hiện, nhưng trên thực tế, nó thực sự khiến cho những chiếc tai nghe khá cồng kềnh trở nên khá ngầu và thoải mái. Tính năng này không phải lúc nào cũng theo kịp thời tiết mùa hè ở Úc, nhưng khi được sử dụng phổ biến, nó đã tạo ra mánh khóe.

Razer Nari Ultimate thu hút nhiều bộ phận tốt nhất của các tai nghe khác của Razer và tổng cộng của chiếc giường này đủ dễ nhìn, đeo và thưởng thức. Điều đó nói rằng, tôi muốn các nút âm lượng và tắt tiếng thân thiện hơn với kích thước của chúng. Chúng hơi nhỏ và khó chịu khi tìm thấy.

Tuy nhiên, vẫn có sự linh hoạt nhất định đối với Nari Ultimate mà tôi nhanh chóng phát triển để đánh giá cao. Bạn có thể sử dụng chúng như tai nghe có dây hoặc tai nghe không dây, mặc dù vậy, việc chọn trước đây sẽ giảm nó thành đầu ra âm thanh nổi thông thường và vô hiệu hóa âm thanh.

razer nari ultimate giá tốt

Nói về tính năng đặc trưng của Nari, công nghệ HyperSense của Razer thực sự đã hoạt động khá gọn gàng – cung cấp cho bạn điểm thích hợp về cường độ. Ngay cả trên các cài đặt giữa đường, đôi khi có thể hơi quá sức hoặc gây mất tập trung nếu bạn đang nghe nhạc bass nặng.

Khi nói đến trải nghiệm trong trò chơi, phản hồi xúc giác được kích hoạt bởi Nari Ultimate sẽ tạo thêm một chút cú đấm cho hiệu ứng âm thanh mà bạn sẽ không thể thoát khỏi các tai nghe khác. Nó thực sự độc đáo và khác biệt – ngay cả khi tôi có cảm giác rằng tính năng này sẽ không gây được tiếng vang với tất cả mọi người và cũng có thể mất đi sự mới lạ trong một đoạn đường dài.

Tương tự như vậy, tôi thấy rằng âm thanh không gian THX do Razer Nari Ultimate cung cấp cũng mang lại lợi ích cho trải nghiệm bắn súng nhiều người chơi như Call of Duty: Black Ops 4 và Overwatch . Mặc dù hiệu ứng không phải lúc nào cũng đáng chú ý, khả năng thực sự nghe thấy hiệu ứng âm thanh phát ra từ đâu đôi khi tạo ra sự khác biệt chính trong sức nóng của thời điểm này.

Có nên mua razer nari ultimate

Một điều khác mà tôi thực sự đào về Nari chỉ là bề rộng của khả năng tùy biến có sẵn thông qua phần mềm Synapse của Razer. Khá nhiều khía cạnh của trải nghiệm âm thanh ở đây có thể được sửa đổi – và thật nhanh chóng, dễ dàng và thỏa mãn để làm điều đó. Phần cứng của Razer luôn được tăng cường một cách đặc biệt bởi phần mềm của họ, Nari Ultimate không khác gì về vấn đề này.

Một số điểm hạn chế của tai nghe Razer Nari Ultimate?

Như đã nói ở trên, trong trường hợp phù hợp, phản hồi xúc giác trong tai nghe Nari của Razer có thể thực sự khá ấn tượng để nhìn và trải nghiệm. Tuy nhiên, tôi thường thấy rằng tôi sẽ phải chỉnh âm lượng trên tai nghe lên mức tối đa để thực sự tận dụng tối đa tính năng này. Với âm lượng thấp hơn, tôi hầu như không cảm thấy gì. Thực tế là bạn bị giới hạn trong tám giờ sử dụng cho mỗi lần sạc cũng không tuyệt vời.

Sau đó, về mặt giao tiếp, tôi thấy rằng việc sử dụng tai nghe này thực sự đã thu được những lời phàn nàn từ những người chơi khác trong Overwatch về chất lượng mic. Những khiếu nại này xuất phát từ nền tảng thường xuyên của tôi, những người đã nghe tôi quay vòng qua một loạt tai nghe trong những tháng gần đây mà không có vấn đề gì – vì vậy thực tế là nó đã xuất hiện nói lên điều gì đó. Thật xấu hổ vì, nếu không, tôi thực sự thực sự đào thiết kế mic trên Nari Ultimate. Khi không sử dụng, bạn có thể trượt nó trở lại bên trong tai nghe và điều chỉnh vị trí của nó chỉ mất một chút thời gian.

razer nari ultimate tốt nhất

Phản hồi xúc giác Razer Nari Ultimate thực sự độc đáo?

Cho rằng sự tích hợp của công nghệ HyperSense của Razer là điểm khác biệt lớn giữa Nari và không chỉ các tai nghe chơi game khác mà còn hầu hết ổn định của Razer, không có gì ngạc nhiên khi Razer đang phát phản hồi haptic trong Nari Ultimate như điểm bán hàng chính cho sản phẩm.

Điều đó đang được nói, cần lưu ý rằng Nari cách xa tai nghe chơi game đầu tiên để thúc đẩy phản hồi xúc giác trong một nỗ lực để cho phép ngâm sâu hơn. Có một vài thương hiệu khác, ít chính thống hơn, đã thử sức với điều này trong quá khứ. Tuy nhiên, không ai thực sự tiến gần đến mức độ đánh bóng mà việc thực hiện của Razer mang lại – và theo nghĩa đó, Nari Ultimate là duy nhất

Đánh giá sản phẩm razer nari ultimate

Cảm giác như chiếc tai nghe này phát triển mạnh ở những nơi mà những người khác đã âm thầm mòn mỏi vì nó không có những hạn chế kỳ lạ và có thể được coi là một tai nghe chơi game chất lượng ngay cả trước khi bạn mang âm hưởng vào hình ảnh.

Có nên mua Tai nghe chơi game Razer Nari Ultimate?

Mặc dù yếu tố hình thức để lại một chút mong muốn và nó khá đắt so với đối thủ, nhưng chất lượng trải nghiệm tổng thể khiến tôi có xu hướng giới thiệu tai nghe chơi game Razer Nari Ultimate cho những người có giá cao hơn.

Haptics ở đây không tệ hoặc bị hack nhưng họ cũng không bao giờ cảm thấy hoàn toàn cần thiết. Đôi khi, Razer Nari Ultimate đôi khi cảm thấy không giống như một tai nghe chơi game haptic tuyệt vời và nhiều hơn là một tai nghe chơi game tuyệt vời với độ haptics được đưa vào rất tốt.

Cuối cùng, Nari Ultimate là một bộ tai nghe chơi game Razer với mọi tiếng chuông và còi bạn có thể nghĩ ra – và sau đó là một số. Ngay cả khi bạn đang nghi ngờ về sự bá đạo, đó vẫn là một gói tuyệt vời.

Website blog đánh giá và review sản phẩm Salenhanh

https://salenhanh.com