[Review] Đánh giá phim Kẻ ẩn nấp ( You’re not Alone)

  Review phim kẻ ẩn nấp

  Trong những tuần vừa qua, với những tín đồ yêu phim có lẽ là một trong những khoảng thời gian khá trầm lặng vì hầu hết các bộ phim đều dời lịch để tránh dịch Covid và số lượng các bộ phim được công chiếu vào mỗi tuần cũng giảm đi hơn một nửa.

  Review phim kẻ ẩn nấp

  Dù rằng các bộ phim gần đây như: Cá sấu tử thần, dinh thự oan khuất đều là những bộ phim rất hay tuy vậy mình vẫn mong muốn được trải nghiệm một bộ phim ma rùng rợn và đáng sợ hơn thay vì những pha hù dọa bằng máu me, chết chóc. Đó chính là lý do mình rất hy vọng Kẻ ẩn nấp ( You’re not Alone)  sẽ mang lại cho mình những sự sợ hãi thật sự đến từ thế giới tâm linh đầy bí ẩn và ma quái.

  Nội dung phim Kẻ ẩn nấp ( You’re not Alone)

  Kẻ ẩn nấp ( You’re not Alone) là một trong những bộ phim thuộc thể loại kinh dị sẽ được ra mắt vào ngày 14/8 tới đây trong thời gian mà rất nhiều bộ phim đã bị hoãn công chiếu.

  Phim You're not alone

  Nội dung bộ phim xoay quanh Emma, một người mẹ đã nhận lại được quyền nuôi dưỡng con gái Isla  sau khi người chồng cũ của cô đột ngột qua đời. Dù rằng nhiều người hoài nghi về việc Emma có thể chăm sóc tốt cho Isla tuy nhiên cô vẫn luôn hy vọng cuộc sống mới, môi trường mới của 2 mẹ con có thể sẽ là một sự khởi đầu tốt nhất để cải thiện tình cảm của 2 mẹ con.

  Ngay khi chuyền tới nơi ở ở mới trong một ngôi nhà khan trang nhưng không kém phần ma mị, những điều kì lạ dần dần xuất hiện vào ban đêm như Camera phát hiện có những chuyển động bí ẩn bên trong ngôi nhà, những bóng đen vụt qua như một báo hiệu về sự hiện diện của một thứ ma quái đang ẩn náu bên trong chính ngôi nhà của 2 mẹ con.

  Review Phim You're not alone

  Trong khi Emma đang cố tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra trong chính ngôi nhà của mình thì con gái cô dưỡng như đã biết được điều gì đó khi liên tục cảnh báo rằng một kẻ nào đó đang ở trong ngôi nhà và thường xuyên theo dõi cô bé cũng như Emma.

  Kẻ ẩn nấp

  Liệu thứ quái quỷ gì đang tồn tại bên trong ngôi nhà, mục đích của hắn là gì? Emma và Isla có được an toàn trong chính ngôi nhà mới của mình và tình cảm mẹ con có trở nên tốt đẹp hơn sau những biến cố đã xảy ra hay không?

  Hãy ra ngay rạp và lựa chọn cho mình vi trí tuyệt vời nhất để cùng theo dõi bộ phim kinh dị thú vị nhưng cũng đẩy đáng sợ này ngay hôm nay. Nhớ là phải đeo khẩu trang để bảo vệ chính bản thân và cùng chung tay giúp Việt Nam ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 nhé.

  Phim chiếu rạp kẻ ẩn nấp

  Đánh giá review phim Kẻ ẩn nấp

  Có thể nói bối cảnh của bộ phim kẻ ẩn nấp là một trong những mô típ khá quyen thuộc của một bộ phim kinh dị lấy đề tài kinh dị với những hình ảnh âm u, kinh dị trong một ngôi nhà mới chứa đầy những điều bí ẩn. Tuy nhiên, đây vẫn luôn là mô típ an toàn được rất nhiều tín đồ của dòng phim kinh dị yêu thích.

  Ngoài ra, bộ phim cũng mang đến những phút giây tuyệt vời về tình cảm mẹ con, dù rằng chỉ mới gặp lại nhau nhưng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm để che chở, bảo vệ cho đứa con bé bỏng của mình. Nếu bạn là một trong những tín đồ của dòng phim kinh dị thì, Kẻ ẩn nấp (You’re not Alone) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

  Review phim salenhanh