[Review] Đánh giá phim Scoob (2020) – Cuộc phiêu lưu của Scooby Doo

  Đánh giá Scoob review

  Scoob (2020) – Cuộc phiêu lưu của Scooby – Doo là một trong những bộ phim hoạt hình đã quá quen thuộc với hầu hết lứa tuổi 8x và đầu 9x giống như mình phải không nào. Bộ phim hoạt hình Scooby và những người bạn là một trong những bôj phim hoạt hình đỉnh cao mà mình rất thích và cũng chính nhờ bộ phim tuổi thơ này mà mình trở nên yêu thích thể loại phim trinh thám, điều tra pha chút phần kinh dị trước cả khi Salenhanh xem bộ truyện tranh yêu thích Conan.

  Scoob

  Scoob! được đạo diễn bởi Tony Cervone, người có các tác phẩm trước đó bao gồm đạo diễn, nhà làm phim hoạt hình và nhà sản xuất cho nhiều dự án khác nhau như The Looney Tunes Show , Duck Dodgers , và Tom and Jerry Tales. Đây đều là những bộ phim hoạt hình tuyệt vời được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

  Do đó mình khá hào hứng với bộ phim tuổi thơ này, cũng để nghe lại câu nói quen thuộc mà bất cứ ai từng xem hoạt hình Scooby Doo đều không thể quên: “Scooby – Dooby -Doo, where are you?”. Tuy vậy, với nhiều trẻ nhỏ thì nhân vật này dường như có một chút xa tuy nhiên với nội dung phiêu lưu thú vị cùng màu sắc hình ảnh bắt mắt hứa hẹn sẽ chinh phục được trái tim của những khán giả nhí tại Việt Nam ngay khi ra mắt.

  Không để mất thời gian nữa, chúng ta sẽ cùng điểm qua nội dung của bộ phim Scooby 2020 sẽ được ra mắt tại các rạp chiếu phim vào ngày 10/7 tới đây.

  Đánh giá phim scoob

  Đánh giá review  nội dung phim Scoob (2020)

  Không giống như bất kỳ loạt phim hay bộ phim Scooby Doo nào khác. Mở đầu bộ phim , Scoob (2020) đưa chúng ta trở về cuộc gặp gỡ giữa Shaggy và Scooby – Doo  khi cả 2 còn nhỏ và Shaggy, một cậu bé cô đơn đã nhận nuôi Scooby; một chú chó bị lạc như thế nào cũng  như quá trình gặp gỡ 3 người bạn khác là Fred, Daphne và Velma và rồi thành lập nên nhóm Mystery Incorporated – nhóm thám tử nghiệp dư chuyên khám phá và giải đáp những sự kiện bí ẩn.

  Đánh giá Scoob review

  Khi năm tháng trôi qua và những đứa trẻ lớn lên và muốn nghiêm túc hơn trong việc trở thành một nhóm điều tra chuyên nghiệp với sự đầu tư đến từ doanh nhân Simon Cowell. Tuy vậy Simon Cowell lại không đánh giá cao năng lực của Shaggy và Scooby, buộc các thành viên trong nhóm phải đưa ra quyết định rằng Shaggy và Scooby phải ra đi hoặc họ sẽ không nhận được bất cứ sự đầu tư nào đến từ doanh nhân này. Và rồi 2 người bạn của chúng ta đã phải tách khỏi nhóm và được phi hành đoàn Blue Falcon chiêu mộ.

  Trong lúc này, Shaggy và Scooby tình cờ gặp một số tay sai robot của nhân vật phản diện độc ác Dick Dastardly và biết được những âm mưu độc ác đe dọa cả thế giới. Scooby còn phát hiện ra rằng Dick Dastardly cần bản in chân của mình để mở khóa thế giới ngầm, nơi Alexander Đại đế cất giữ tất cả kho báu của mình. Là hậu duệ duy nhất của chú chó đáng gờm của Alexander Đại đế, Scooby là chú chó cuối cùng còn lại với sức mạnh để mở khóa cánh cửa bí mật.

  Đánh giá Scoob

  Vậy Scooby và những người bạn, họ sẽ phải làm gì để thoát ra và giải cứu được thế giới? Liệu những người bạn của chúng ta có thể kết hợp lại với nhau sau những mâu thuẫn xảy ra hay không? Hãy cùng thưởng thức bộ phim tại các rạp chiếu phim từ ngày 10/7 để có được cho mình những giải đáp tuyệt vời nhất nhé. Thời lượng bộ phim là 90 phút chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc nếu bạn từng là Fan của bộ phim hoạt hình này.

  Nội dung của phim có hơi chút lộn xộn, tuy nhiên nó mang lại cho người xem một cảm giác bồi hồi của những thứ đã tồn tại từ tuổi thơ, những hình ảnh, cuộc phiêu lưu của nhóm Mystery trên những bộ phim hoạt hình 2D. Lần này, sự trở lại của Scooby và những người bạn mang đến hình ảnh 3D với những nét vẽ đẹp mắt, dễ thương hơn rất nhiều khiến mình luôn cứ phải so sánh giữa 2 hình ảnh Scooby 2D và 3D, tìm kiếm điểm giống và khác nhau giữa nhân vật “xưa và nay”.

  Scoob 2020

  Điểm trừ của bộ phim đó là việc mình đã rất quen với lối truyện giả ma, giả quỷ để gây ra những vụ án, những việc làm phi pháp bí ẩn, lần này trở lại, bộ phim mang đến một số hình ảnh robot, phi thuyền có chút khác so với tình tiết của ngày xưa. Một số tình tiết của bộ phim có hơi gượng gạo và vô lý, Nhân vật Blue Falcon nhìn như con lai của Superman bên DC và Falcon bên Marvel, trong khi đó cô nàng Dee Dee thì y chang Okoye của Black Panther.

  Tuy vậy phim cũng làm rất tốt việc truyền tải thông điệp về tình bạn, tình yêu động vật, rất nhẹ nhàng và dễ thương, trở thành một bài học nho nhỏ cho các bé khi xem phim.

  Trailer phim Scoob (2020)

  Phim chiếu rạp mới nhất có thể bạn quan tâm: