Đánh giá phim lời nguyền Shirai (Stare 2020)

Lời nguyền Shirai là bộ phim kinh dị mới đến từ Nhật Bản, một trong những quốc gia có những bộ phim kinh dị tuyệt vời nhất gây ám ảnh cho người xem cả sau khi rời khỏi rạp chiếu phim như The Ring, Kokuhaku hay Lời nguyền Juon.

Phim kinh dị lời nguyền Shirai

Đánh giá review phim kinh dị lời nguyền Shirai

Lời nguyền Shirai (Stare 2020) là một bộ phim kinh dị thế giới mới của Nhật Bản ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 19 tháng 6 sẽ mang đến nhiều đổi mới cũng như những hình ảnh đáng sợ đậm chất của phim kinh dị Nhật Bản. Bạn thử hình dung cảnh bạn sẽ là một nạn nhân của một hồn ma nào đó và cái giá mà bạn phải trả trước khi chết chính là…nhãn cầu của mắt bị nổ tung.

Trời đất, nghe đã thấy muốn đi thay quần rồi phải không nào dù rằng trong phim bạn sẽ không phải thấy tận bắt mất cứ nạn nhân nào nổ tung nhãn cầu ngay khi họn còn sống, may mắn thay do là một bộ phim chiếu rạp nên đạo diễn đã giảm bớt tình trạng ghê rợn cho cái chết đầy đáng sợ và đau đớn trong phim lời nguyền Shirai.

Đánh giá review lời nguyền Shirai

Trong bộ phim, bạn sẽ được thấy Shiraisan là một cô gái có đôi mắt to bất thường sẽ làm cho bạn sởn tóc gáy bởi những hình ảnh, âm thanh và sự căng thẳng tột độ mỗi khi cô xuất hiện. Có thể nói Lời nguyền Shiraisan là một bộ phim ngay khi xem bạn sẽ liên tưởng đến bộ phim The Ring, một trong những kiệt tác của dòng phim kinh dị. Chắc hẳn dù bạn không phải là Fan của dòng phim kinh dị cũng phải quen thuộc với hình ảnh con ma chui ra từ ti vi xong giết chết nạn nhân của mình phải không nào.

Review lời nguyền Shirai

Ngoài ra, Review Salenhanh thực sự thích thể loại phim kinh dị lời nguyền Shiraisan vì những nhân vật trong phim là người châu Á và nhìn họ yếu đuối, dễ bị đe dọa cũng như trông yếu ớt hơn khi đối mặt với các thế lực vô hình hơn so với một số tựa phim kinh dị Mỹ. Nó cho bạn cảm giác như: “Nếu mình là họ thì…..mắt mình cũng sẽ nổ tung và biến thành một nạn nhân của lời nguyền Shirai”.

Nội dung bộ phim lời nguyền Shirai

Nội dung của bộ phim xoay quanh hiện tượng những cái chết bất thường ngày càng nhiều và các nạn nhân đều gặp phải và họ được xác định chết do một cơn đau tim vì bị kích động và sợ hãi tột độ, tuy nhiên điều dáng sợ và làm hoang mang hơn cả chính là mắt họ đều có một điểm chung: Bỉ nổ tung theo đúng nghĩa đen.

Phim chiếu rạp lời nguyền Shirai

Trong phim, chúng ta sẽ bắt gặp nhân vật Mizuki chứng kiến ​​cái chết của bạn mình. Haruo cũng vừa mất đi người anh trai của mình. Hai người đã quyết định tìm hiểu vềnguyên nhân của những cái chết bí ẩn này là gì và cuộc điều tra của họ dẫn họ đến Eiko, người nói rằng cô biết nguồn gốc của bí ẩn này mang đến cho họ hy vọng có thể làm sáng tỏ chân tướng của những cái chết bí ẩn với nhãn cầu bị vỡ.

Đánh giá lời nguyền Shirai

Tuy nhiên thật không may, Eiko cũng chết trong hoàn cảnh tương tự khi mà chưa kịp cung cấp lời giải cho Mizuki và Haruo. Tuy nhiên trong những giây phút hấp hối cuối cùng, Eiko đã nhăc tới cái tên Shirai-san. Câu chuyện rắc rối này thu hút sự chú ý của nhà báo Mamiya quyết định tham gia cùng Mizuki và Haruo để làm sáng tỏ lời nguyền của Shirai-san. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cuộc điều tra của họ sẽ dẫn họ đến đâu? Bao nhiêu người sẽ phải chết với lời nguyền Shirai? Những nhân vật chính của chúng ta có hóa giải được lời nguyền này hay sẽ chịu chung số phận là cái chết và nhãn cầu bị nổ tung? Hãy đặt vé và ra ngay rạp gần nhất để thưởng thức bộ phim kinh dị đáng mong đợi này ngay nhé.

Trailler bộ phim Lời Nguyền Shirai – Stare 2020

Phim liên quan tại Review salenhanh

Đánh giá phim kinh dị Mẹ quỷ (The Wretched)