Đánh giá phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, nơi mà mỗi khoảnh khắc đều mang theo hơi thở của mơ mộng và tự do, chúng ta không chỉ trải qua những ngày học trò với những bài học lý thú, mà còn là những thời điểm rộn ràng với những kỷ niệm đáng nhớ. Từ cảm giác háo hức khi bắt đầu một kỳ học mới, đến những tiếng cười rộn ràng trong sân trường, mỗi chi tiết đều là một phần của bức tranh tươi đẹp về tuổi trẻ.

Trong thế giới của chúng ta, mỗi người đều mang theo những trải nghiệm riêng biệt, những cảm xúc đặc biệt từ những tháng ngày ấy. Có những người nhớ mãi những buổi học vui nhộn với những người bạn thân thiết, trong khi có những người lại ấn tượng sâu đậm với những kỷ niệm về tình yêu đầu đời. Tuổi trẻ không chỉ là một giai đoạn trong cuộc đời, mà còn là một kho báu của những kỷ niệm, những cảm xúc đắng ngọt mà chúng ta giữ mãi trong lòng.

Nhưng như thế nào làm cho những kỷ niệm đó thực sự trở nên không thể quên? Có lẽ chính là bởi vì chúng ta đã đắm chìm trong mỗi khoảnh khắc của tuổi trẻ, không ngần ngại trải nghiệm mỗi cảm xúc, mỗi trò đùa, mỗi nụ cười. Những ngày tháng ấy đã tạo nên một phần không thể tách rời trong con tim của chúng ta, và dù thời gian có trôi qua, những kỷ niệm ấy vẫn luôn tồn tại mãi mãi, như một điểm sáng soi đường cho cuộc đời sau này.

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuôi

Nội dung bộ phim cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – You Are The Apple Of My Eye

Bộ phim cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi lấy bối cảnh ở huyện Changhua, Đài Loan, năm 1994, bộ phim kể về cặp đôi Kha Cảnh Đằng (Kha Chan Dong) và Thẩm Giai Nghi (Trần Nghien), trong đó Thẩm Giai Nghi là một cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và học giỏi nhất lớp được 4 chàng trai cùng theo đuổi trong khi Kha Cảnh Đằng lại là một học sinh rất đặc biệt, nghịch ngợm và lười biếng. Hai người giống như hai đầu của nam châm vơií những tính cách và số phận trái ngược nhau đồng thời cũng như hai đường thẳng song song nhau, rất gần nhưng không thể kết nối lại với nhau.

Và một ngày nọ, phép màu của số phận đã đưa hai dòng người giao nhau một lần với bao nhiêu ký ức thật đẹp để rồi lại khiến họ xa nhau mãi mãi. Tình cờ trong lớp học Kha Cảnh Đằng được xếp chỗ ngồi phía trươc của Thẩm Giai Nghi nhưng trong mắt của anh, Thẩm Giai Nghi chỉ là một cô gái “đẹp hơn người khác một chút” và hơi quan tâm đến mọi người xung quanh một chút. Tuy nhiên điều mà Kha Cảnh Đằng quan tâm nhất chính là một ngày nào đó có thể nhìn thấy cô sinh viên xuất sắc này mất mặt sẽ là niềm vui lớn nhất khi đến lớp.

Nhưng mọi chuyện lại không như thế, khỉ mà Thẩm Giai Nghi quên sách chính Kha Cảnh Đăng là người đứng lên xin một hình phạt để bao che cho cô, để rồi từ lúc đó cô bắt đầu chú ý hơn đến người ngồi phía trước mình và cùng trải qua những buổi học chung, buôn chuyện, trêu chọc nhau … Cứ như thếhai người ngày càng trở nên thân thiết với nhau hơn.

Phim cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Hai người giữ mối quan hệ thân thiết, điều này có phần mơ hồ cho đến khi học đại học. Dù Cảnh Đăng liên tục tỏ tình, Thẩm Giai Nghi vẫn im lặng. Những năm này tiếp tục cho đến khi chúng trưởng thành và có những lựa chọn riêng cho tương lai.

Nội dung của bộ phim khá đơn giản và không quá đặc biệt, cũng không có nhiều kịch tính đẩy người xem lo lắng lo lắng. Nhưng điều đặc biệt là cốt truyện tinh tế của đạo diễn Cửu Bá Đạo với sự tích hợp các chi tiết rất cụ thể của lứa tuổi học trò. Chính điều này tạo ra nhiều ấn tượng cho người xem, đánh thức những nơi sâu thẳm nhất trong tâm hồn mỗi người, bởi vì bộ phim khiến họ giống như tôi, thấy mình trong đó, thực sự gần gũi và quen thuộc làm sao!

Bạn là trái táo trong mắt tôi làm tôi nhớ về những ngày đi học, những trò chơi trẻ con của tuổi học trò, vô nghĩa, …. Nhưng hồn nhiên, vô tư …… có những rung động nhẹ nhàng của tuổi mới lớn, những cảm xúc mong manh không nói lời nói … Có ai còn nhớ mối tình đầu của mình khi đi học không? Có ai đã từng từ bỏ một cô gái / chàng trai mà tôi rất thích chưa? Cuộc sống sinh viên chứa đựng nhiều kỷ niệm đơn giản và trẻ con, nhưng nó sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với chúng ta trong suốt cuộc đời … Và tôi chắc chắn bạn sẽ không thể yêu những khoảnh khắc này …

Đó là hình ảnh Thẩm Giai Nghi ngồi phía sau, chọc bút bi vào áo Kha Cảnh Đăng để gọi anh, rồi, ngày qua ngày chiếc áo có một vệt mực xanh …

Cô gái năm ấy

Thật khó cho các chàng trai! Xem phim và tìm hiểu thêm về chúng. Những gì một cô gái như tôi từng hỏi. Hóa ra tất cả họ đều nghĩ phức tạp nhưng đôi khi cực kỳ vô cùng ….

Đó là một trò chơi để gây ấn tượng với cô gái bạn thích: chặn đường cô ấy, cười cô ấy với sự hài hước vô ích, ném bóng vào đầu cô ấy, mời cô ấy đến buổi hòa nhạc, thổi còi trong nhà cô ấy vào buổi tối và Kha Cảnh Đăng một mình, anh ấy học Ngày đêm vất vả khi biết rằng Thẩm Giai Nghi không thích những chàng trai ngốc hơn anh ta … 5 chàng trai chơi với nhau, thích một cô gái không để điều này ảnh hưởng đến tình bạn. Sự cạnh tranh công bằng đó thực sự chỉ có ở các chàng trai, mang lại cho tôi tiếng cười sảng khoái. Nghịch ngợm nhưng rất chân thành.

Khi cả lớp đứng lên cho rằng bạn bè không nghi ngờ nhau khi giáo viên yêu cầu kiểm tra từng cặp tiền. Đó là lý do tại sao cô gái tốt nhất trong lớp phải bị trừng phạt với các chàng trai. Và cảm giác, sau đó, mà tôi đã trải nghiệm, nên được hiểu. Đừng phạm sai lầm quá lớn mà phải để mắt đến nhiều người. Và bật khóc vì hơi ấm. Và cười khi nghe những lời an ủi của các chàng trai “Khóc mà cũng rất đẹp”. Bởi vì “đôi khi các sinh viên thất bại một lần, vui vẻ” ~

Đó là tình yêu ngoài trường với rất nhiều kỷ niệm. Tất cả các bạn đăng ký với nhau, sau đó đi biển vui vẻ. Và bảy người đàn ông họ gặp giấc mơ của họ. Giấc mơ đối với tôi cũng thật đẹp, và ý nghĩa. Có một nụ cười rạng rỡ trên môi, nhưng có một chút hối tiếc. Mỗi năm ước mơ, một số người có thể làm, một số người bỏ lỡ. Nhưng những ký ức này đẹp biết bao.

Review cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Bên cạnh những khoảnh khắc hài hước, bộ phim không thiếu sự im lặng khiến tôi phải suy nghĩ nhiều. Khi Kha Zhen Dang nói với Jiayi, “Những vấn đề này không tốt cho cuộc sống. 10 năm sau, ngay cả khi tôi không biết ‘Nhật ký’ là gì, tôi có thể sống tốt. Vậy tại sao bạn học chăm chỉ?”, Giáo viên trả lời , “Không có nhiều lợi ích cho cuộc sống làm việc.” Bởi vì cô chỉ học được rất nhiều, thậm chí biết rằng điều đó là vô ích, nên khi cô không làm tốt, cô đã khóc rất nhiều.

Đột nhập vào một cái gì đó dẫn đến không đầy đủ, thực sự là buồn. Không giống như các kỳ thi, tất cả các câu hỏi khó và phức tạp có thể có một câu trả lời. Thật ra, trong cuộc sống, có những vấn đề mãi mãi không có câu trả lời. “Giống như câu chuyện tình yêu của Kha Cảnh Đăng và Thẩm Giai Nghi, để lại cho người xem sự thương hại đáng tiếc. Tôi đặc biệt ấn tượng với nhân vật Kha Cảnh Đăng. Một học sinh lười biếng nhưng khi quyết tâm học hành chăm chỉ, cũng khiến người khác phải dè chừng. Hãy trung thực và chân thành trong cả tình bạn và tình yêu. Tôi biết làm thế nào để thích xem bạn trong bộ phim này.

Có thể tự tin trước mặt mọi người, nhưng xấu hổ đã mất trước một người. Thể thao không thể sử dụng cho tất cả mọi người, nhưng lúng túng lúng túng trước một người Có thể chạy đến cổ vũ trước tất cả Mọi người, nhưng lặng lẽ nhìn từ xa nhìn vào một người.

Bởi vì tất cả hành động của anh ấy rất trẻ con nhưng xuất phát từ tận đáy lòng. Anh cố gắng học tập để theo đuổi cô, khiến cô cười, ở bên cô khi cô buồn, hay gọi điện thoại đến thời gian rảnh ở trường đại học. Chàng trai hét lên: “Đúng vậy. Tôi còn quá trẻ … vì vậy hãy theo đuổi một cô gái hiếu học như bạn. Trẻ nhỏ nên theo đuổi anh ta quá lâu.” Kha Cảnh Đăng có một giấc mơ mà mọi người xem, như tôi, đều cảm động.

Giới thiệu Review cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Đối với thế giới này, vì tôi, sẽ có một chút khác biệt. Nhưng thế giới của tôi, không phải là trái tim của bạn.

Những suy nghĩ đó rất sâu sắc, nhưng Kha Cảnh Đăng, anh luôn quá trẻ con, quá trẻ con. Thẩm Giai Nghi thực sự yêu anh, nhưng anh không cho cô cơ hội nói chuyện. Và đỉnh điểm là khi anh tổ chức thi đấu võ thuật vì lòng tự trọng trẻ con, khiến Thẩm Giai Nghi lo lắng. Và khi hai người họ cãi nhau dưới mưa, tất cả biến mất. Ai đó đã từng nói rằng các cô gái phù hợp hơn với những người lớn tuổi hơn mình vì họ xứng đáng là người ủng hộ mạnh mẽ cho các cô gái vì họ trưởng thành và chín chắn. Có lẽ điều này rất rõ ràng trong phim, bởi vì sau này, Jiayi lấy một người già hơn mình rất nhiều. Mặc dù tôi biết điều đó, tôi vẫn không thể không cảm thấy buồn. Và hối tiếc rất nhiều.

Tôi đã mong chờ khoảnh khắc Kha Cảng Đăng chạy đến nói với Thẩm Giai Nghi, “Xin lỗi tôi còn quá trẻ” là sự thật. Tôi hy vọng nụ hôn cuối cùng là sự thật … Tôi nghĩ sẽ có một kết thúc có hậu nhưng không phải cuối cùng … Và rồi hai từ như thể nó vẫn còn trong tim bạn. Giá như Cảnh Đăng không phải là một cái tên có thể hiểu được tình cảm của Giai Nghi … Nếu Cảnh Đăng không phải là một kẻ lập dị khi đứng trước mặt con gái Bạn gái của anh thích dám bày tỏ tình cảm và đủ can đảm để nghe câu trả lời đồng ý. hay không. Giá cả khi cả hai cho cơ hội …. để có một kết thúc có hậu …

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi hay nhất

Nhưng … Hình như tình yêu chỉ đẹp khi còn dang dở … Yêu nhau vẫn như ngày nào, không bằng nắm tay đi hết cuộc đời mà luôn nghĩ về nhau bằng những kỷ niệm vui – buồn, ngọt ngào – cay đắng. Người yêu anh hạnh phúc đồng nghĩa với việc anh cũng hạnh phúc … Có lẽ vậy …. Kết thúc chưa trọn vẹn, nhưng khắc sâu trong tim tôi. Để tạo ấn tượng mạnh mẽ, lời của Kha Cảnh Đăng.

“Tôi sai rồi. Vì vậy … khi bạn thực sự cực kỳ thích một cô gái. Khi cô ấy có người yêu, có một người yêu. Bạn sẽ chân thành, chân thành chúc phúc cho cô ấy mãi mãi hạnh phúc, hạnh phúc.”

Chỉ vì bạn là trái táo trong mắt tôi, nó có nghĩa là “Bạn thực sự quan trọng đối với tôi”

Phải, ở một thế giới song song khác, có lẽ hai người họ ở cùng nhau …

Xem phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Review salenhanh.com