Máy lọc không khí COWAY AP1516D, cung cấp lưu thông không khí trong môi trường trong nhà và làm cho không khí chúng ta thở sạch hơn, là một ứng cử viên để tăng chất lượng cuộc sống của bạn khi chúng ta cảnh giác về vệ sinh.

Mối quan tâm của chúng tôi đang tăng lên do coronavirus, ảnh hưởng đến toàn thế giới và khiến tất cả chúng ta phải dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Trong những ngày này khi chúng ta coi trọng vệ sinh cá nhân hơn, chúng ta muốn làm cho không khí chúng ta thở thậm chí sạch hơn để ngăn ngừa các bênh lý về hô hấp xảy ra.

Máy lọc không khí COWAY AP1516D

Chất lượng không khí kém ảnh hưởng đến chúng ta cả về thể chất và tâm lý. Nó làm tăng tác dụng của các vấn đề sức khỏe như mất ngủ, mệt mỏi mãn tính, hen suyễn, bệnh hô hấp, bệnh tim và bệnh phổi mãn tính. Những người sống trong những ngôi nhà ẩm ướt hoặc ẩm ướt có nguy cơ mắc bệnh hen suyễn cao hơn năm lần. Ô nhiễm không khí trong nhà cũng có thể gây ra các vấn đề ngắn hạn như ho, nhức đầu, mất ngủ, đau họng và kích ứng mắt. Và lúc này những chiếc máy lọc không khí sẽ góp một phần nào đó để không khí trở nên sạch sẽ, thoáng mát và bớt ngột ngạt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút không khí chất lượng tốt và phù hợp  nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn thì máy lọc không khí COWAY AP1516D là một sự lụa chọn rất tuyệt vời.

Sản phẩm COWAY AP1516D

Máy lọc không khí COWAY, mà gần đây tôi có cơ hội thử nghiệm, được khuyến nghị bởi các hiệp hội hen suyễn và dị ứng (Trung tâm nghiên cứu dị ứng châu Âu) ở nhiều quốc gia. Làm sạch không khí lên đến trung bình 49,5 mét vuông là khu vực làm việc tối đa, thiết bị này là cần thiết cho những người có vấn đề dị ứng, gia đình có trẻ nhỏ và những người nuôi nhiều hơn một con vật nuôi tại nhà.

Máy lọc không khí COWAY AP1516D được hỗ trợ đa bộ lọc

Khi bạn mua loại máy lọc không khí này; Bạn cần chú ý đến kích thước, khả năng làm sạch và các bộ lọc được sử dụng trong đó.

Đầu lọc không khí COWAY AP1516D

Thiết bị loại ẩm công nghệ kép này cung cấp một hệ thống lọc bốn bước. Đó là: Nó bao gồm loại bỏ bụi, khử mùi, bộ lọc HEPA và bộ lọc cá nhân. Trong các bài viết trước của tôi, tôi đã đề cập đến tầm quan trọng của các thiết bị sử dụng bộ lọc HEPA và nhấn mạnh sự cần thiết của những người mắc bệnh hen suyễn và các vấn đề dị ứng để thích các thiết bị sử dụng loại hệ thống lọc đặc biệt này. Có nhiều người trong gia đình tôi gặp phải vấn đề sức khỏe này và tôi thường cần các sản phẩm hỗ trợ có chứa bộ lọc HEPA, là xu hướng từ những con mèo của tôi. Bộ lọc HEPA là một lý do quan trọng để tôi lựa chọn.

Giới thiệu máy lọc COWAY AP1516D

Trước khi tôi giải thích về cách sử dụng và các tính năng kỹ thuật của thiết bị, tôi muốn nói rằng việc sử dụng COWAY AP1516D tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống hàng ngày và cải thiện chất lượng cuộc sống, đặc biệt đối với những người gặp vấn đề như vậy. Đối với các tính năng kỹ thuật của thiết bị mà bạn có thể sử dụng trong 4 giai đoạn với tính năng cắm và phát.

COWAY AP1516D giá tốt

Thông số kỹ thuật của máy lọc không khí COWAY AP1516D

  • Thương hiệu: COWAY Hàn Quốc
  • Màng lọc diệt khuẩn: HEPA
  • Công suất điện: 220~240V/50Hz
  • Công suất lọc bụi: 492 m3/h
  • Trọng lượng sản phẩm: 12 Kg
  • Cảm biến nhận diện bụi bẩn: Cảm biến bụi & ánh sáng

Đánh giá máy lọc không khí COWAY AP1516D

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Với thiết kế nhỏ gọn cùng thiết kế mỏng, COWAY AP1516D không tốn diện tích và có thể dễ dàng đặt ở bất cứ đâu trong phòng. Kể cả khi đặt sát tường vì máy lóc không khí COWAY AP1516D tối ưu luồng hút từ nhiều phía. Tuy rằng thiết kế nhỏ gọn, nhưng máy có công suất lớn trong phòng khách hoặc phòng ngủ có kích thước trên dưới 50m2.

Sản phẩm COWAY AP1516D tốt nhất

Hiệu suất lọc không khí vượt trội

Với 4 màng lọc bao gồm màng lọc trước, màng lọc bụi mịn, màng lọc khử mùi, màng lọc HEPA, COWAY AP1516D mang đến cho bạn khả năng xử lí không khí một cách hiệu quả, giúp loại bỏ bụi siêu mịn cho không gian nhà ở của bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát.

bộ lọc không khí COWAY AP1516D

Ngoài bụi, máy lọc không khí COWAY AP1516D còn giúp loại bỏ các mùi hôi giúp căn phòng của bạn luôn thoáng mát, trong sạch. Với công suất tiêu thụ chỉ 45W giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Không chỉ vậy máy lọc chạy rất êm với độ ồn thấp, không gây ra những phiền phức cho bạn kể cả khi mở chúng trong lúc ngủ nhờ chế độ cảm biến ánh sáng, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ yên lặng để đảm bảo bạn được yên tĩnh tốt nhất trong khi ngủ. Máy còn được trang bị đèn giúp bạn cảnh báo ô nhiễm trong không khí, chúng sẽ thông báo cho bạn về mức ô nhiễm. Với môi trường ô nhiễm, máy sẽ báo đèn đỏ nhờ vào chế độ cảm biến bụi bẩn hiện đại bên trong máy lọc.

Đánh giá COWAY AP1516D

Review Salenhanh