Đánh giá máy in phun Epson L1800

Trong thời đại số hóa hiện nay, máy in đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với cả cá nhân và doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về in ấn chất lượng cao và tiết kiệm chi phí, Epson đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm in ấn tiên tiến. Một trong những sáng kiến đáng chú ý nhất của họ là máy in phun màu Epson L1800.

Với ứng dụng công nghệ Ink Tank System và công nghệ đầu in tiên tiến Micro Piezo, Epson L1800 hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm in ấn vượt trội. Nhưng liệu chiếc máy in này có thực sự đáng để đầu tư, đặc biệt là đối với những ai cần in ảnh và tài liệu với chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài đánh giá chi tiết về máy in phun màu Epson L1800 dưới đây

Epson L1800

Đánh giá chi tiết về máy in phun Epson L1800

Thông số kỹ thuật nổi bật

  • Tốc độ in 15 trang/phút cả với bản in đen trắng và bản in màu
  • Độ phân giải bản in: 5,760 x 1,440 DPI
  • In được khổ giấy A3
  • Khay nạp giấy tự động: 100 tờ
  • Trong lượng máy: 12.5 Kg

Nhưng ưu điểm vượt trội của máy in phun Epson L1800

Ink Tank System : hệ thống đem lại hiệu quả cao trong việc in ấn

Với hệ thống Ink Tank mới của Epson, mỗi loại mực màu được sắp xếp trong các ngăn mực riêng biệt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải rót đầy mực đã hết thay vì thay thế toàn bộ hộp chứa toàn bộ màu mực . Bên cạnh đó, vì cùng một loại mực được sử dụng trong tất cả các máy in của Ink Tank System, việc sản xuất sau đó trở nên rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm tối đa chi phí mực in trong quá trình sử dụng.

Máy in phun L1800

Ink Tank System cũng đảm bảo rằng bạn tiết kiệm tiền hơn vì bạn chỉ nhận được những gì bạn cần. Ví dụ, nếu người dùng in nhiều tài liệu hơn đen trắng hơn thì tất nhiên lượng mực in màu đen sẽ hết nhanh hơn. Lúc này bạn sẽ chỉ cần nạp mực màu đen riêng biệt mà không gây ảnh hưởng đến bất cứ các ô mực màu sắc khác trên máy in

Hỗ trợ cả khổ giấy in A3+

Máy in L1800 độc nhất vì nó có thể in ảnh có kích thước lên tới khổ A3 +. Điều này giúp các cửa hàng có thể mua máy in này cho các dịch vụ in ảnh của họ. Tất nhiên, nhiều kích cỡ ảnh khác vẫn được hỗ trợ. Tùy thuộc vào loại giấy ảnh được sử dụng, cảm giác của mỗi bức ảnh có thể khác nhau, nhưng chất lượng của mỗi bức ảnh sẽ vẫn duy trì ở mức cao. L1800 là một con át chủ bài cho tất cả các loại hình in ấn bởi vì nó hoạt động tốt cho các tài liệu, bức họa và đặc biệt là hình ảnh ( ảnh chụp )

Epson L1800 chính hãng

Hỗ trợ chức năng in ảnh không viền chất lượng cao

A3, A4, A5, A6, 4R, 5R, Mọi khổ giấy dưới A3 + đều được máy in Epson L1800 hỗ trợ. Điều khác biệt giữa EpsonL1800 với các máy in khác là về cấu tạo bên ngoài, L1800 có một gờ ở khe giữ giấy giúp cho không một tờ giấy nào có thể bị kẹt .

Quan trọng hơn, tất cả các bức ảnh đẹp đến tuyệt hảo vì Epson L1800 có khả năng in ảnh không viền và không có nhiều máy in hỗ trợ tính năng này. Người tiêu dùng cuối cùng có thể có thiết bị phù hợp để in ảnh tại gia với mức giá rất hợp lý !

Máy in phun Epson sử dụng công nghệ đầu in tiên tiến có tên là Micro Piezo, là sản phẩm độc đáo của các nhà sản xuất khác. Công nghệ này sử dụng các vật liệu áp điện đặc biệt trên máy tính để sử dụng mực với độ chính xác và độ tin cậy cao, mang lại cho máy in phun Epson chất lượng in cực cao, độ tin cậy và tiết kiệm chi phí mà chúng được biết đến.

Máy in epson L1800

Kể từ khi giới thiệu công nghệ vào năm 1993 cho đến ngày nay, Epson là công ty duy nhất sử dụng đầu in áp điện trong toàn bộ thiết bị in phun của mình – từ máy in ảnh cá nhân nhỏ nhất, đến hệ thống công nghiệp lớn nhất !

Dễ dàng để cài đặt,sử dụng và sửa lỗi

Người tiêu dùng có thể vận hành máy in một cách dễ dàng mà không sợ làm hư hỏng bất kì bộ phận nào của máy. Việc cài đặt cũng trở nên dễ dàng với đĩa CD cùng trình điều khiển đi kèm.

Sản phẩm máy in phun Epson L1800

Như đã thấy ở hình ảnh ( f ) trên, toàn bộ máy in chỉ có 4 nút đơn giản và dễ hiểu này. Từ bên trái, nút nguồn bật / tắt thiết bị, nút giấy lấy giấy khi máy in hết giấy , nút mực để sạc mực khi máy in hết mực và thùng rác dùng để hủy bỏ công việc in hiện tại. Trong thực tế, tất cả các nút này rất dễ hiểu.

Phần mềm Epson ở trên máy tính rất dễ sử dụng đối với người dùng. Những lỗi của phần mềm sẽ được hiển thị ở cửa sổ trên và cách sửa lỗi sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ !

Tất cả các cài đặt và chức năng nhanh có thể được truy cập bằng một cú nhấp chuột phải vào biểu tượng của máy in trên thanh tác vụ.

Đánh giá máy in phun Epson L1800 chính hãng

Các nút và chức năng được phân loại và sắp xếp một cách rõ ràng – cũng như được đặt trong cửa sổ để dễ dàng truy cập. Đây là một trong những bảng điều khiển hướng người dùng tốt nhất cho máy in cho đến nay. Epson quyết định sử dụng các biểu mẫu Windows để trình bày bảng điều khiển vì mọi người đã quen với nó nhất. Các hình thức như vậy đã được sử dụng kể từ khi máy in Epson đầu tiên được ra đời. Sự quen thuộc của các hình thức như vậy làm cho tất cả các chủ sở hữu máy in Epson trước đó hài lòng vì họ sẽ không cần phải học lại toàn bộ giao diện để vận hành máy in.

Tổng kết về máy in Epson L1800

Một máy in có hoàn hảo hay không không thể chỉ đánh giá qua các thông số cơ bản của nó mà phải được kiểm tra kĩ lưỡng qua vô số lần in ấn. Một cuộc thử nghiệm đã cho thấy rằng máy in Epson L1800 có thể in 200 bức ảnh màu trong vòng 4 giờ mà không cần được đổ thêm mực- điều này cho thấy rằng máy in sẽ hoạt động tốt thế nào nếu được đổ đúng loại mực của từng loại máy.

Epson L1800 là một máy in đơn giản thực hiện những gì nó làm tốt nhất – in ấn. Với công nghệ Epson Ink Tank mới, đã biến L1800 trở thành một trong những máy in có công suất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường, nhắm đến mục đích sử dụng cho gia đình, văn phòng và doanh nghiệp vừa và nhỏ !

Xem thêm sản phẩm máy in: