Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá máy in HP Neverstop Laser 1200A

Vâng, như bạn có thể thấy, HP Neverstop Laser 1200a hoạt động rất trơn tru và mực có thể được nạp lại khá đơn giản. Do đó, vì nó ngăn chặn việc trộn bột mực vào môi trường mà nó được sử dụng, nó lành mạnh hơn các phương pháp đổ mực bên ngoài, và nhờ vào hình thức thực tế của nó, công việc in không bao giờ bị trì hoãn, đó là một lợi thế lớn cho các tổ chức phải sử dụng các thiết bị đó.

Cố vấn tài chính, văn phòng luật sư, hóa đơn, hợp đồng, vv, đặc biệt là in đen / trắng. Lý tưởng cho các tổ chức như cơ quan du lịch, công ty hậu cần, bệnh viện và văn phòng nhỏ cần in tài liệu đen / trắng, HP Neverstop Laser 1200a có nghĩa là hiệu quả cho các công ty tiết kiệm 80% chi phí mực gốc. Tất nhiên đây là những suy nghĩ của chúng tôi, đánh giá cao là của bạn như mọi khi. Tuy nhiên, nếu bạn cần loại thiết bị này, chúng tôi chắc chắn xem xét đánh giá của bạn chặt chẽ.

HP Neverstop Laser 1200A

Thông số kỹ thuật máy in HP 1200A

  • Máy in đa chức năng: In, quét, sao chép
  • Công nghệ in: Laser
  • Tốc độ in: 20 trang mỗi phút
  • Tốc độ in trang đầu tiên: 7.6 giây (đen, A4, sẵn sàng)
  • 600×600 x 2 dpi (màu đen)
  • Công suất in hàng tháng: Lên đến 20.000 trang A4
  • Công suất đầu ra: 100 tờ
  • Kích thước: 380 x 293 x 287 mm
  • Trọng lượng: 8,71 kg

Đánh giá chi tiết máy in HP Neverstop Laser 1200A

Máy in Laser Tank Ink Refillable đầu tiên

Máy in Neverstop Laser 1200a của HP, là Máy in Laser có thể nạp lại mực đầu tiên của Thế giới , được tách ra khỏi tất cả các máy in từng được sản xuất, đặt ở một nơi khác và tạo ra một thể loại mới trong số các máy in. Nhân tiện, không chỉ có model 1200a mà chúng tôi có, mà các model khác trong gia đình này, các model HP Neverstop Laser 1000a, 1000w và 1200w cũng nằm trong số các máy in laser tank có thể đổ mực của HP.

Máy in HP Neverstop Laser 1200A

Họ máy in Neverstop, có tính năng này, bao gồm 4 model và mỗi model có các tính năng khác nhau. Ví dụ, trong khi các mô hình 1000a và 1000w chỉ có thể được in, in, quét và sao chép có thể được thực hiện trên mô hình 1200a của chúng tôi. Vì các model 1000w và 1200w có hỗ trợ Wi-Fi; Ngoài tất cả các tính năng này, in di động có thể được thực hiện với ứng dụng HP Smartapp. Người tiêu dùng có thể chọn một trong 4 mô hình này hoàn toàn theo nhu cầu sử dụng của riêng họ, nhưng họ có tính năng đổ mực mà chúng tôi đã đề cập trong mỗi mô hình.

Chúng tôi sẽ thảo luận về tính năng nạp mực này, đây là tính năng đầu tiên trong số các máy in, với các ví dụ chi tiết hơn, nhưng hãy tìm hiểu kỹ về máy in.

Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản

HP Neverstop Laser 1200a rất vui vì nó sẽ không chiếm nhiều không gian trong các văn phòng và tổ chức với kích thước rất nhỏ gọn. Thiết bị cho phép bạn in, quét và in trực tiếp từ thiết bị, với thiết kế đơn giản, màn hình LCD 2 dòng và các phím nằm ngay bên dưới, do đó trở thành một mẫu chúng tôi thích với sự dễ sử dụng cũng như thiết kế của nó. Nhân tiện, sản phẩm không có bất kỳ thời gian cài đặt nào, nó sẵn sàng hoạt động khi bạn lấy nó ra khỏi hộp và cắm nó vào; nó không cần bất kỳ thời gian khởi động.

Các chi tiết xung quanh HP Neverstop Laser 1200a rất quan trọng. Một trong số đó là khay nạp 150 tờ ở mặt trước. Vỏ bảo vệ giấy trên khay này rất quan trọng. Do đó, giấy chờ ở đây được ngăn chặn khỏi bị hư hại và tiếp xúc với các tác động môi trường.

Bạn có thể quét các tệp của mình để được quét với khu vực máy quét hình phẳng nằm dưới nắp ở đầu máy in HP . Khu vực này tất nhiên sẽ được sử dụng chủ yếu bởi các tổ chức để quét nhận dạng. Điều này có thể được thực hiện khá đơn giản với Neverstop Laser 1200a. Khi thực hiện quét ID, các vấn đề như đặt ID ở đâu và quét bên nào trước tiên sẽ biến mất nhờ các hướng dẫn của thiết bị này.

Giới thiệu về HP Neverstop Laser 1200A

Khi chúng ta nhìn vào phần quét, chúng ta thấy rằng có một khay đầu ra 100 tờ. Máy in Laser Ink Refillable Tank đầu tiên trên thế giới, là tính năng quan trọng nhất của HP Neverstop 1200a, thực sự có ở đây. Hãy làm rõ vấn đề này ngay bây giờ.

Mực được làm như thế nào?

Không giống như các máy in truyền thống khác, HP Neverstop Laser 1200a là một máy in laser tank mà bạn có thể dễ dàng đổ mực. Hai dòng dài trên khu vực chỉ báo hộp mực ở bên phải của thiết bị tương ứng với 2500 trang và đèn sẽ sáng trong khi sản phẩm đang hoạt động. Khi bạn in 2500 trang, đèn chỉ báo mức dòng đầu tiên sẽ tắt, do đó một nửa mực dễ hiểu. Sau giai đoạn này, bể chứa mực được lấp đầy với bộ nạp mực và quá trình này khá đơn giản.

Bộ nạp mực chứa 2500 trang mực. Khi bạn mở bộ dụng cụ dùng một lần này, bạn cần điền nó ngay lập tức, chỉ mất 15 giây. Nói cách khác, bạn có thể đổ đầy mực trong một thời gian rất ngắn, không gặp phải bất kỳ sự nhiễm bẩn hoặc đổ tràn nào trong quá trình đổ đầy và bạn có thể dễ dàng quay lại công việc in. Sau quá trình này, máy in đã sẵn sàng để in 2500 trang một lần nữa.

Đánh giá HP Neverstop Laser 1200A

Trong khi đó, chúng ta cũng nói rằng HP Neverstop Laser 1200a ra khỏi hộp với mực 5.000 trang . Ngoài ra, trống của thiết bị đủ bền để in 20 nghìn trang, điều này rất quan trọng. Bởi vì trống của máy in laser cấp nhập cảnh có dung lượng khoảng 5000 trang. Trong thiết bị này, trống này cần được thay thế sau 20 nghìn trang ; có nghĩa là gấp 4 lần công suất. Thật vậy, tính năng này đã mang lại lợi thế lớn cho thiết bị. Mặt khác, cần nhấn mạnh rằng trống mới được mua đi kèm với mực 5000 trang.

Vâng, chúng tôi đã nói rất nhiều về HP Neverstop Laser 1200a là Máy in Laser có thể nạp lại mực đầu tiên của Thế giới, nhưng tất nhiên chúng tôi cần trình bày cho bạn để bạn có thể tìm thấy ý nghĩa của bài đánh giá của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi sẽ in 2500 trang với máy in này, nhưng quá trình in này không chỉ dành cho mục đích thử nghiệm

Blog đánh giá và review Salenhanh.com