Đánh giá máy in HP LaserJet Pro M15A

  hp laserjet pro m15a giá tốt

  Máy in HP LaserJet Pro M15a là dòng máy in laser đơn năng có kích thước nhỏ nhất thế giới với  kích thước bằng tờ A4 vì thế nó rất tiết kiệm không gian trên bàn làm việc. Bên cạnh đó, tốc độ 19 trang/phút cùng độ phân giải 600 x 600 dpi rất phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân.

  hp laserjet pro m15a

  Đây là một trong những chiếc máy in rất phù hợp cho các văn phòng vừa và nhỏ hoặc những đơn vị kinh doanh lĩnh vực xây dựng hoặc cần in ấn di động. Bạn có thể dễ dàng mang theo chiếc máy in này đi bất cứ đâu mà không tốn nhiều công sức nhờ vào thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu suất hoạt động in ấn tốt.

  Hãy cùng Salenhanh tìm hiểu chi tiết về sản phẩm máy in HP LaserJet Pro M15A xem chúng có những ưu điểm gì nổi bật nhé!

  Thông số kỹ thuật máy in HP LaserJet Pro M15A

  • Công nghệ in: Laser đơn năng đen trắng
  • Tốc độ in: 18 trang/ phút
  • Độ phân giải trang in: 600 x 600 dpi
  • Thời gian in trang đầu tiên: 8.4 giây
  • Công suất in hàng tháng: 8000 trang/ tháng
  • Kích thước máy in: 46 x 18.9 x 15.9 cm
  • Trọng lượng: 3.8 Kg

  Thông số hp laserjet pro m15a

  Đánh giá review máy in HP LaserJet Pro M15A

  Thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng tờ A4

  Kích thước của máy in laser HP LaserJet Pro M15a vô cùng nhỏ, nó thậm chí nhỏ hơn cả dòng máy in laser đa chức năng M28 với kích thước chỉ khoảng 346 x 348 x 280mm và trọng lượng chỉ 3,8kg vô cùng nhẹ nhàng để di chuyển. Để dễ hình dung, bạn có thể lấy một tờ giấy A4 ra và đặt chiếc máy lên, bạn sẽ thấy nó to gần bằng tờ giấy A4 và khi bạn so chiếc điện thoại iPhone bên cạnh thì máy in này còn thấp hơn cả chiếc điện thoại. Nhiêu đó cũng đủ để bạn hình dung được rằng nó nhỏ đến mức nào.

  hp laserjet pro m15a giá tốt

  Hệ thống điều khiển của M15a rất đơn giản chỉ gồm 2 nút bấm là nút nguồn và nút huỷ rất dễ sử dụng.

  Khay giấy đóng mở gọn gàng

  Các khay giấy của máy in M15a có thể mở ra khi hoạt động và đóng gọn lại sau khi sử dụng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm tối đa không gian mà còn giữ được tính thẩm mỹ cho máy. Khay nạp giấy của máy có sức chứa tối đa 150 tờ và hỗ trợ nhiều khổ giấy khác nhau như A4, A5, A6… để phục vụ cho việc in nhiều loại tài liệu khác nhau như giấy thường cho đến in phong bì, bưu thiếp…

  Thiết kế hp laserjet pro m15a

  Tốc độ in và độ phân giải cao

  Máy in laser HP LaserJet Pro M15a có tốc độ in 18 trang/phút và chỉ mất 8,4 giây để in bản in đầu tiên kể từ lúc khởi động giúp tiết kiệm tối đa thời gian và điện năng tiêu thụ. bên cạnh đó dù sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng máy vẫn có độ phân giải trang in lên tới 600×600 dpi, mang đến những bản in sắc nét, rõ chữ vầ đều mực phù hợp cho các tài liệu in ấn văn phòng.

  Kết nối tiện lợi

  Máy in laser M15a chỉ có duy nhất một cổng USB để kết nối trực tiếp tới máy tính để in ấn. Nên việc cài đặt máy cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắm USB từ máy in sang máy tính, sau đó cài phần mềm driver từ đĩa đi kèm máy hoặc có thể tải từ trang web của HP về để cài đặt và sau đó bạn đã có thể sử dụng ngay.

  hp laserjet pro m15a kích thước

  Công suất in phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ

  Nếu bạn là người có nhu cầu in ít chỉ vài trăm trang mỗi tháng hoặc 1000 2000 trang thì đây là một sự lựa chọn hợp lý cho túi tiền của bạn. Máy in laser HP LaserJet Pro M15a có công suất in tối đa 8000 trang/tháng và công suất khuyến cáo khoảng 1000 trang/tháng.

  Đánh giá và review sản phẩm Salenhanh – review salenhanh