Đánh giá máy in HP DeskJet 9670

Bạn đã bao giờ cảm thấy bối rối khi chọn một máy in phù hợp cho nhu cầu in ấn của mình chưa? Thị trường máy in ngày nay đầy rẫy các lựa chọn đa dạng, từ các dòng sản phẩm cơ bản đến những máy in cao cấp với đầy đủ tính năng hiện đại. Trong số đó, dòng máy in HP DeskJet 9670 nổi bật như một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự kết hợp giữa hiệu suất, chất lượng và tiết kiệm.

Với tốc độ in ấn vượt trội và chất lượng bản in đáng kinh ngạc, HP DeskJet 9670 không chỉ là một máy in thông thường. Điều đặc biệt của nó là khả năng tích hợp nhiều tính năng hữu ích, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Đối với những cá nhân, gia đình có nhu cầu in ấn tài liệu, hình ảnh với chất lượng tốt nhất, đây thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá sâu hơn về dòng máy in này thông qua bài phân tích dưới đây.

HP DeskJet 9670

Thông số kỹ thuật máy in HP DeskJet 9670

 • Loại máy in: Máy in phun màu
 • Tốc độ in đen trắng 20 trang/phút
 • Tốc độ in màu: 15 trang / phút
 • Chất lượng in đen 1200 x 1200 dpi
 • Chất lượng in màu 4800 x 1200 dpi
 • Hiệu suất in hàng tháng: 5000 trang

Các tính năng ưu việt của máy in HP DeskJet 9670

 • Tốc độ in nhanh: Tài liệu đen trắng ở 20 PPM và màu ở 15PPM
 • Ảnh chống phai – HP sử dụng loại mực ảnh có công thức đặc biệt (HP 58 Photo Ink) để tạo ra những bức ảnh có độ bền lâu (lên đến 73 năm) khi được in trên giấy ảnh HP Premium Plus.
 • Tiết kiệm chi phí: Với khả năng in 2 mặt vượt trội, máy in HP DeskJet 9670 giúp người dùng tiết kiệm được một nửa lượng giấy in cần sử dụng cho văn phòng của bạn.
 • Hộp mực có chất lượng cao: Mực in có chất lượng tốt cho ra những bản in sắc nét, đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của cá nhân, gia đình, văn phòng và các đơn vị kinh doanh cần in ảnh, album, thiết kế….
 • Có thông báo trạng thái hộp mực – Đèn mực in bên trái và bên phải nhấp nháy để báo khi mực yếu.
 • Giảm mức sử dụng năng lượng – Sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng và in tự động
 • Văn bản đen sắc nét, chất lượng laser và màu sắc rực rỡ – Chất lượng in chuyên nghiệp lên tới 1200 x 1200 dpi (văn bản đen) và 4800 dpi được tối ưu hóa với PhotoREt IV (màu).

Tìm hiểu về máy in HP DeskJet 9670

Thiết kế máy in HP DeskJet 9670

HP DeskJet 9670 là một dòng máy in có thiết kế cực kì nhỏ gọn. Chúng ta hoàn toàn có thể xem chúng là một trong những dòng sản phẩm máy in phun để bàn được yêu thích nhất hiện nay. Thiết kế đẹp mắt với các góc và cạnh tròn.

Hầu hết các khay giấy in phun có cảm giác mỏng manh và thường bị vỡ khi sử dụng, nhưng các khay và cửa mở trên 9670 có cảm giác chắc chắn với khả năng chịu được và đập cao. Mang đến cho người dùng một giải pháp in ấn tài liệu, hình ảnh chất lượng cao, sắc nét rất thích hợp cho các đơn vị kinh doanh album ảnh, thiết kế với chất lượng tốt nhất.

Tốc độ và chất lượng bản in vượt trội

Với tốc độ in lên tới 20 trang/ phút với các bản in đen trắng và 15 trang/phút với các bản in màu. Đây là một thiết bị máy in phun có tốc độ khá cao so với các dòng máy in phun trên thị trường hiệu suất cao với khả năng in ảnh và in hai mặt tiện lợi. Chất lượng bản in 1200×1200 dpi giúp các bản in có chất lượng cao nhất, sắc nét và ít bị lem mực.

Đánh giá HP DeskJet 9670

Khay nạp giấy lớn, tiết kiệm thời gian nạp giấy

Máy in HP DeskJet 9670 sở hữu khay nạp chứa 150 tờ giấy, do đó bạn sẽ không phải đổ đầy liên tục và máy in có khay nạp giấy 10 tờ cho phong bì và tiêu đề thư. Bên trong khay giấy chính, một cơ chế pít tông kỳ lạ nhưng hiệu quả sẽ đẩy một chồng phương tiện có kích thước ảnh chụp lên đến đường dẫn giấy.

Tương tự như khay nạp, khay đầu ra có thanh trượt dẫn giấy thủ công cũng như có thể mở rộng để chứa giấy dài hơn và nó nghiêng lên trên để dễ dàng truy cập vào khay nạp bên dưới

Mực in chất lượng cao cho bản in sắc nét

Tính linh hoạt trong hộp mực cho phép bạn sử dụng bốn hộp mực (hộp mực ba màu HP56 đen và HP57) để in văn bản, hình ảnh và đồ họa hàng ngày và sáu hộp mực để in ảnh. Các tính năng và lợi ích của 9670 như chế độ sao lưu mực, cảm biến loại giấy tự động và các công cụ phần mềm mạnh mẽ làm cho nó trở thành một máy in phun mực thân thiện với người dùng.

Máy in HP DeskJet 9670

Ngoài ra, tuy chất lượng mực in rất tốt nhưng chi phí mực in của dòng máy in phun HP DeskJet 9670 tương đối rẻ hơn so với các dòng máy in phun khác trên thị trường.

Với những ưu điểm mà Salenhanh.com đã kể ra, bạn đã thấy đây là một dòng máy in tuyệt vời như thế nào chưa. Còn chần chờ gì nữa, hãy đưa chúng về với văn phòng của mình ngay hôm nay.

Blog đánh giá và review salenhanh

Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá Phường Tân Hưng Thuận Q.12 TPHCM

#salenhanh