[Review] Đánh giá máy in Epson Workforce WF-7610

Máy in Epson Workforce WF-7610 đã ghi điểm mạnh với người tiêu dùng nhờ sự ưa chuộng đối với nhiều tính năng ấn tượng mà sản phẩm này mang lại. Chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết về những điểm đáng chú ý của WF-7610 thông qua bài viết dưới đây.

Vào năm 2014, Epson đã đưa ra một sự thay đổi đáng kể trong dòng máy in đa chức năng WorkForce, bao gồm chức năng in, quét, sao chép và fax, bằng cách chuyển sang sử dụng công nghệ đầu in bán cố định Precision Core. Tương tự như dòng PageWide của HP, được giới thiệu vào năm 2013 với các máy in đa chức năng Officejet X, công nghệ Precision Core đã đem lại tốc độ in nhanh hơn và giá thành thấp hơn, không chỉ cho các mẫu máy WorkForce trước đây mà còn cho các máy in laser. Điểm đặc biệt của công nghệ đầu in bán cố định này đã đánh bại nhiều máy in phun khác trên thị trường.

Đánh giá chi tiết máy in Epson Workforce WF-7610

Thông số kỹ thuật nổi bật

  • Loại máy in: In phun đa chức năng
  • Tốc độ in: 33 trang/phút với văn bản đen trắng và 15 trang/phút với bản in màu
  • Độ phân giải bản in: 1200 x 2400 dpi
  • Khả năng in 2 mặt tự động tiện lợi
  • Công suất in hàng tháng: 20000 trang
  • Hộc chứa giấy: 250 tờ

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Giống như những máy in khổ lớn khác, WF-7610 to và khá cồng kềnh, nó nặng khoảng 18kg, kích thước 340 x 566 x 485mm (CxDxR) khi các khay đóng.

WF-7610 chỉ đi cùng với một khay giấy 250 tờ và một khay đa mục đích ở phía sau. Lợi thế của khay này là bạn có thể in được tài liệu đặc biệt mà không cần phải lật mấy hay thay đổi gì cả.

Bên cạnh việc xử lý được khổ giấy lớn, WF-7610 còn đem đến cho bạn một loạt các tính năng hiệu quả nữa. Những tính năng cơ bản như in, fax, cũng như scan hay copy. Hoặc thậm chí hoạt động như một máy fax hay máy photocopy độc lập. Nó còn có thể scan đến thẻ nhớ hoặc USB và tính năng in ấn di động.

Kết nối đa dạng

Khi bạn kết nối máy in đến mạng Ethernet hoặc mạng Wi-Fi, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để chọn scan-to-email hoặc scan trực tiếp đến Box, Dropbox, Evernote, và Google Drive. Bạn còn có thể in qua đám mây, và từ thiết bị iOS, Android thông qua điểm kết nối Wi-Fi.

Đánh giá eepsson WF7610

Máy in còn cung cấp tính năng Wi-Fi Direct, qua đó bạn có thể trực tiếp in từ thiết bị di động của mình mà không cần thông qua hệ thống Wi-Fi trung gian.

Khả năng xử lý giấy vượt trội

Bên cạnh giới hạn nằm ở chỗ chỉ có một khay giấy, máy in văn phòng Brother WF-7610 cung cấp khả năng xử lý giấy đa dạng. Ngoài việc có khay nạp giấy 250 tờ, còn có một khay giấy 1 tờ dành cho tài liệu đặc biệt, giúp bạn in được nhiều khổ giấy khác nhau mà không phải lật khay giấy chính.

Xử lý giấy tuyệt vời

Cả hai khay đều có thể xử lý được khổ giấy có kích thước lên đến 13 x 19 inch, lớn hơn nhiều so với khả năng xử lý của các đối thủ khác. Về scan, WF-7610 có một mặt kính flatbed và một khay ADF 35 tờ có thể xử lý được khổ giấy tabloid và A3. Tuyệt vời hơn nữa là khay ADF có hỗ trợ luôn 2 mặt tự động, scan một mặt và tự lật lại mặt kia scan tiếp.

Scan 2 mặt cùng với in 2 mặt cũng cho phép bạn copy được cả một mặt và 2 mặt tuỳ theo yêu cầu của bạn.

Bài viết máy in liên quan: Đánh giá chi tiết máy in Kim

Tốc độ và chất lượng bản in

Máy đạt tốc độ in khoảng 33 trang/phút khi in đơn sắc và 10 trang/phút khi in màu. Chất lượng in được đánh giá khá ổn đối với doanh nghiệp khi in văn bản còn in màu khi yếu một chút đối với các bản in PowerPoint, nhưng nhìn chung vẫn khá ổn.

Với độ phân giải lên tới 1200 x 2400 dpi, các bản in của máy in Epson Workforce WF-7610 có chất lượng cao, sắc nét, đáp ứng tốt nhu cầu in ấn cho văn phòng hiện nay.

Nếu bạn cần in giấy A3 thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bên cạnh đó, với tính năng in ấn di động và in Wi-Fi thì bạn không cần phải lo về chuyện in tài liệu nữa. Dù bạn có ở đâu hay làm gì thì bạn vẫn có thể in tài liệu thoải mái.

Xem chi tiết bài viết: Top máy in tốt nhất