Đánh giá máy in Canon MF633CDW đa chức năng

Review Canon MF633Cdw

Máy in Canon MF633CDW là sản phẩm máy in đa chức năng có tốc độ in lên tới 18 trang/ phút cho cả các bản in đen trắng lẫn bản in màu với độ phân giải trang in lên tới 600×600 dpi. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết về máy in Canon MF633CDW qua bài đánh giá sau đây của Sale Nhanh nhé

Canon MF633CDW  là một chiếc máy in laser màu đa chức năng có thể in, scan, copy, gửi và nhận fax. Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối nó với mạng có dây hoặc không dây WiFi, in 2 mặt tự động và quản lý mọi hoạt động của máy qua màn hình điều khiển cảm ứng 12.7cm.

Review Canon MF633Cdw

Đánh giá review máy in Canon đa chức năng MF633CDW

Thiết kế hiện đại

Máy in Canon MF633Cdw được thiết với 2 tông màu đen và trắng phù hợp cho mọi kiểu không gian văn phòng. Với kích thước 451 x 460 x 400mm và trọng lượng 22kg, nó cũng không chiếm quá nhiều diện tích trên bàn làm việc. Khay ADF 50 tờ giúp bạn scan và copy tài liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đánh giá review Canon MF633Cdw

Hỗ trợ màn hình hiển thị cảm ứng tiện lợi

Mọi điều khiển của bạn sẽ diễn ra trên màn hình cảm ứng 12.7cm nằm phía bên phải của máy. Các thông tin về các tác vụ, các lệnh in, cài đặt hay tình trạng máy đều hiển thị đầy đủ và rõ ràng để bạn dễ dàng theo dõi. Phía bên trái ở bên dưới khay ADF là lỗ cắm USB để bạn có thể in trực tiếp từ USB.

Máy in Canon MF633Cdw

 Khay nạp giấy lớn

Khay nạp giấy của máy có sức chứa 150 tờ. Khi mua máy, bạn sẽ nhận được cùng các hộp mực màu với công suất khoảng 690 trang cho mỗi hộp và hộp mực màu tiêu chuẩn có công suất 1300 trang mỗi hộp. Vì là hộp mực đi kèm máy nên công suất sẽ hơi ít nhưng bạn cũng có thể sử dụng hộp mực công suất cao với số lượng trang in khoảng 2200 trang mỗi hộp. Đối với mực đen thì bạn sẽ có công suất 1400 trang cho hộp mực tiêu chuẩn và 2800 trang cho hộp mực công suất cao.

Tìm hiểu về máy in Canon MF633Cdw

MF633Cdw sở hữu tốc độ nhanh

Máy in laser màu đa chức năng Canon MF633Cdw hầu như không mất nhiều thời gian để khởi động và đã được kiểm chứng. Cho dù in ngay lập tức sau một công việc khác hoặc sau một giờ ở chế độ chờ, trang văn bản đầu tiên xuất hiện chỉ sau 14 giây và bài kiểm tra 25 trang của chúng tôi đã hoàn thành với 16,3 trang mỗi phút (ppm). Mặc dù bạn có thể chọn chế độ 1.200dpi (được ẩn kỹ), máy in độ phân giải thật của máy in là 600dpi và nó đã in sáu ảnh 6×4 inch trên ba trang A4 trong 28 giây.

mf633cdw-so-huu-toc-do-nhanh

Khả năng thực hiện đa chức năng văn phòng hiệu quả

Quét nhanh chóng đến độ phân giải tối đa – một lần nữa là 600dpi đầy đủ – với quét A4 300dpi cần 15 giây. Bộ nạp tài liệu tự động MF633Cdw [hoạt động tốt, háo hức thực hiện bài kiểm tra bản sao 10 trang của chúng tôi trong khi máy in tự chiến đấu để theo kịp: công việc mất 43 giây màu đen và 57 giây màu.

Chất lượng các bản in màu khá ổn và phù hợp cho các cuộc họp và các bản báo cáo hàng tháng yêu cầu có màu sắc để đảm bảo được sự chuyên nghiệp. Với công nghệ V2 Technology, hình ảnh được tạo ra với độ bão hoà màu tốt, pha màu với tỉ lệ hợp lý.

thiét-ké-may-in-canon-mf633cdw

In được bản in màu

Không chỉ thực hiện đa chức năng văn phòng, Canon MF633CDW còn có thể in màu, cho ra những bản in tuyệt vời nhất vời máu sắc chân thực, rõ nét rất phù hợp để in tài liệu văn phòng, biểu đồ báo các khách hàng, đối tác. Nhìn chung Canon-MF633CDW là một sản phẩm máy in đa năng mà Salenhanh nghĩ rằng rất phù hợp để lựa chọn nếu văn phòng của bạn cần một sản phẩm đa năng tốt nhất

Có nên chọn mua máy in đa chức năng MF633Cdw không?

Hiện nay, MF633Cdw là dòng máy in đa chức năng được đánh giá rất cao về chất lượng, tốc độ in với nhiều ưu điểm nổi bật khi thực hiện được nhiều công việc văn phòng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản in, scan, độ phân giải. Nhờ đó Canon MF633Cdw là một trong những giải pháp hiệu quả giúp các văn phòng vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hoàn thành tốt nhu cầu văn phòng cơ bản hiên nay.

Đánh giá máy in Salenhanh