Đánh giá máy in Canon imageCLASS MF543dw

Máy in Canon CLASS MF543dw là một MFP đen trắng cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các nhóm làm việc hạng trung cần một thiết bị nhỏ gọn. Nó in với tốc độ lên tới 45 ppm và bao gồm các chức năng in, sao chép, quét và fax.

Đánh giá hiệu suất hoạt động của máy in Canon CLASS MF543dw

ImageCLASS MF543dw đi kèm với Bộ xử lý tùy chỉnh Canon, bộ nhớ 1 GB (không thể mở rộng) và bảng điều khiển màn hình cảm ứng 5 màu. Màn hình cảm ứng hoạt động giống như điện thoại thông minh và hỗ trợ quy trình in tùy chỉnh.

Canon-imageCLASS-MF543dw

Sở hữu những công nghệ hiện đại nhất của một chiếc máy in Canon, một nền tảng cho phép quản trị viên thiết lập nút một chạm cho một số chức năng chính: In mẫu, Slide chờ, Thông tin tiêu thụ và Ngôn ngữ (để hỗ trợ nhiều môi trường ngôn ngữ) để bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng sản phẩm.

Thời gian in ra đầu tiên là 5,6 giây. MF543dw hỗ trợ ngôn ngữ in độc quyền của Canon, cũng như PCL và PostScript. USB, Ethernet và Wi-Fi là tiêu chuẩn. Người dùng có thể in trực tiếp các tệp JPEG, PDF và TIFF.

In ấn di động cũng được hỗ trợ. Người dùng có thể in từ thiết bị di động của mình bằng bất kỳ ứng dụng nào sau đây: Apple AirPrint, Canon PRINT Business, Mopria Print Service hoặc Google Cloud Print.

Canon cung cấp một danh mục đầu tư uniFLOW tùy chọn giúp các công ty quản lý tốt hơn đầu ra của họ. Được triển khai trên đám mây hoặc tại cơ sở, giải pháp cho phép quản trị viên theo dõi chi phí in ấn của họ. Ngoài ra còn có Bảng điều khiển quản lý doanh nghiệp phần mềm hình ảnh, được sử dụng để quản lý toàn bộ đội máy in Canon từ một vị trí.

danh-gia-Canon-imageCLASS-MF543dw

Đánh giá tính năng máy in Canon imageCLASS MF543dw

ImageCLASS MF543dw bao gồm khay giấy 550 tờ và đường vòng 100 tờ. Các công ty có thể mua tối đa ba khay 550 tờ, mỗi khay có thêm dung lượng giấy tối đa 2.300 tờ. Tất cả các khay giấy chấp nhận tối đa 8,5 ″ x 14 ″ giấy.

Công suất đầu ra là 150 tờ. Lượng trang hàng tháng được đề xuất là từ 2.000 đến 7.500 trang. Song công là tiêu chuẩn. Có một bộ nạp tài liệu song công một lần quét lên đến 70 ipm màu đen và 26 ipm màu. Nó chứa 50 tờ.

Người dùng có thể quét đến email, SMB và FTP đích. Họ cũng có thể quét tài liệu sang thiết bị di động của mình bằng ứng dụng Canon PRINT Business. Người dùng cũng có thể quét vào Dropbox , Google Drive , Box , Microsoft OneDrive và Evernote thông qua các định dạng Tệp trực tuyến uniFLOW được hỗ trợ bao gồm TIFF, JPEG và PDF (cả nhỏ gọn và có thể tìm kiếm). Xác thực LDAP được hỗ trợ.

may-in-Canon-imageCLASS-MF543dw

Chức năng fax sử dụng modem 33,6kbps với nén JBIG. Nó hỗ trợ bộ nhớ fax lên tới 512 trang. Internet fax được hỗ trợ.

Canon cung cấp hộp mực hậu mãi năng suất cao, mang lại 21.000 trang. Thật không may, chúng tôi không có thông tin để tính chi phí cho mỗi trang. Ngoài việc sử dụng hộp mực năng suất cao, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí in ấn bằng cách tận dụng các tính năng môi trường của Canon, chẳng hạn như in hai mặt.

Các tính năng bảo mật bao gồm xác thực ID bộ phận, in an toàn, lọc địa chỉ IP / MAC và xác thực Wi-Fi. Tính năng Xác minh hệ thống khi khởi động xác minh rằng chương trình cơ sở và Thư viện ứng dụng an toàn trước mọi sửa đổi trái phép.