Dòng Legion Y740 của Lenovo đã được đổi mới gần đây và xuất hiện trên thị trường với bộ vi xử lý thế hệ thứ 9 của Intel. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt tương tự như các giòng Laptop cao cấp, mang đến cho bạn tổng thể hoàn hảo cả về chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm.

thiet-ke-lenovo-legion-y740

Thiết kế một chiếc Lenovo Legion Y740?

Bản lề kết nối màn hình của Legion Y740 với vỏ được đặt ở phần thân trên thay vì mặt sau. Đây là một tính năng khác với các đối thủ của nó ngay từ cái nhìn đầu tiên và cho phép bạn phân biệt loạt Legion ngay cả khi bạn nhìn từ xa .

lenovo-legion-y740

Logo Legion ở phía sau bên trái của sản phẩm nặng 2,9 kg có hỗ trợ RGB và dòng chữ trên các khe được chiếu sáng để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các điểm kết nối ở khu vực phía sau bản lề. Những gì bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức khi bạn nâng nắp là màn hình bezels mỏng hơn. Ngoài ra, bàn phím RGB không phô trương có thể được điều khiển thông qua phần mềm iCUE của Corsair và hiệu ứng ánh sáng có thể được thay đổi theo ý muốn.

laptop-lenovo-legion-y740

Thông số kỹ thuật của Lenovo Legion Y740

Màn hình 17,3 inch được sử dụng trong mẫu Legion của chúng tôi hỗ trợ độ phân giải 1920×1080. Thời gian trễ của tấm nền IPS được hỗ trợ 144Hz và G-SYNC là khoảng 11ms. Mặc dù nó không phải là người giữ kỷ lục về tốc độ, nhưng nó có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả người chơi. Độ sáng 300 nit được cung cấp bởi màn hình là đủ và đây là một trong những thay đổi quan trọng nhất so với thế hệ trước.

gioi-thieu-ve-lenovo-legion-y740

Legion Y740 có nhiều cấu hình khác nhau và bạn có thể chọn một cấu hình bạn muốn theo nhu cầu của bạn. Máy thử nghiệm của chúng tôi là trong cấu hình 17IRHG . Cấu hình này bao gồm bộ xử lý Core i7-9750H của Intel, RAM DDR4-2666Mhz 32 GB và ổ cứng 1TB (Seagate ST1000LM049) và SSD 1TB (họ Samsung PM981).

Bây giờ chúng ta thấy các dòng SSD PM981 của Samsung trên nhiều máy tính chơi game cao cấp. Những gì chúng ta CrystalDiskMark thử nghiệm phù hợp với 3342 MB / s tuần tự đọc và 2394 MB / s trong hiệu suất ghi tuần tự trong những cung cấp SSD một lời hứa thực hiện đặc biệt cao.

tim-hieu-ve-lenovo-legion-y740

Hiệu năng chơi game của Lenovo Legion Y740 như thế nào?

Mẫu RTX 2070 Max-Q của Nvidia (8GB) được ưa thích cho lõi chơi game của máy tính chơi game . Không cần phải nói, nó là một trong những thẻ nhanh nhất trên thị trường, và nó hứa hẹn hiệu năng cao trong tất cả các trò chơi sẽ ra mắt ngay bây giờ và trong tương lai gần.

lenovo-legion-y740-co-tot-khong

Kết quả kiểm tra chơi game Lenovo Legion Y740

Trong thử nghiệm, chúng tôi đã trò chơi điều khiển từ các thiết lập cao trong 65 fps , Metro Exodus ‘Ultra thiết lập trong khi ở 57 fps, chúng tôi đã đạt được kết quả như hai trò chơi này đều quen thuộc với hệ thống là một con quái vật. Cũng có thể đạt mức 90fps trong Metro Exodus trong cài đặt giữa Trung bình-Cao .

san-pham-lenovo-legion-y740

Hãy để chúng tôi đến với lời khen ngợi khác, một khi hệ thống làm mát vừa hiệu quả và tương đối yên tĩnh. Nó không đạt đến mức rất khó chịu ngay cả khi đang tải. Phần mềm Lenovo Vantage đã đi một chặng đường dài vì nó không thấy phiên bản mới nhất. Có thể dễ dàng đạt được tất cả các cài đặt và kiểm soát tất cả chúng một cách dễ dàng.

Blog review salenhanh