[Review] Đánh giá Gowon Tigre Soothing Gel (Gel rau má)

  gel rau má dưỡng da

  Vì vậy, tôi nghĩ đã đến lúc tôi xem lại sản phẩm centella đầu tiên của mình. Centella được biết đến với đặc tính chống viêm, chữa lành vết thương và là thành phần ‘mới’ dành cho da nhạy cảm. Với Gel làm dịu Gowon đặc biệt này, tôi đã tìm hiểu về sản phẩm này trong khi lướt qua toàn bộ danh mục của RoseRoseShop vì sự nhàm chán và khi tôi nhìn thấy nó, tôi đã không thực sự ấn tượng lúc đầu. Nhưng khi tôi tìm thấy một bình luận trên Reddit ca ngợi gel tôi phải lấy nó. Tôi đã bị thuyết phục rằng các sản phẩm centella là khoảng trống trong thói quen của tôi mà ốc đã không thể lấp đầy.

  Nhìn vào trang web Gowon, một bản dịch được chuyển từ tiếng Hàn sang tiếng Anh nói rằng tuyên bố của công ty trên trang nhất nói rằng họ tập trung vào việc không sử dụng các hóa chất độc hại và tập trung vào việc tạo ra một sản phẩm hoạt động chứ không phải là một sản phẩm đẹp, trong khi cũng phải chăng. Nghe có vẻ không ổn?

  Gowon Tigre Soothing Gel

  Đánh giá chi tiết về Gel rau má Gowon

  Tôi đã đặt hàng này và tôi nghĩ rằng nó chỉ được bọc trong nhựa. Chai là một chai bơm màu xanh lá cây đơn giản không rườm rà, bán trong suốt và làm bằng nhựa; Tôi thích nó không phải trong một cái bồn tắm, vì vậy đó là một lợi thế. Nó không dễ dàng phá vỡ và tốt cho du lịch.

  Cái này ở khắp nơi bởi vì danh sách các thành phần ngắn, tôi nghĩ rằng nó ổn khi bắt đầu sử dụng trên trán của tôi đã bị kích thích rất nhiều từ bệnh chàm. Trong khi tôi đang thử AHA của Stratia, tôi bôi gel lên mặt hàng ngày trong một nỗ lực tuyệt vọng để làm dịu nó. May mắn thay, tôi đã không có bất kỳ phản ứng xấu với gel. Nếu bạn chưa quen với việc chăm sóc da nói chung, xin đừng làm những gì tôi đã làm trừ khi bạn biết thành phần kích hoạt của bạn.

  Đánh giá Gowon Tigre Soothing Gel

  Một hoặc hai máy bơm là đủ để che toàn bộ khuôn mặt của tôi. Kết cấu rất giống với gel lô hội, và gel có màu rõ ràng. Gel hòa tan thành một kết cấu nước. Không có mùi hương rõ rệt. Bởi vì thực tế là loại gel này không chứa các thành phần thường xuyên (thứ gì đó hút ẩm vào da), tôi không sử dụng nó như một loại kem dưỡng ẩm, mà là một loại huyết thanh để có được sự tốt lành của centella.

  Do đó tôi có bảo lưu về việc đặt “không giữ ẩm” như một kẻ lừa đảo; Tôi cảm thấy rằng gel này bao gồm một loại huyết thanh rất tốt và có nghĩa là. Những người khác có thể muốn trộn gel này với huyết thanh và dầu mặt, sử dụng gel làm chất mang. Tôi đã không thử điều này do sự nhạy cảm với các loại dầu nhưng trước đây khi tôi sử dụng nó với Gel Ceracolla của Meishoku, nó hoạt động rất đẹp và tôi chắc chắn rằng loại gel này sẽ không bị lẫn với các loại dầu khác.

  Thành phần Gowon Tigre Soothing Gel

  Chiết xuất Centella Asiatica, Nước, Glycerin, Natri Hyaluronate, RH-Oligopeptide-1, Madecassoside, Zanthoxylum Piperitum Extract Extract, Pulsatilla Koreana Extract, Usnea Barbata Extract, Carbomer, Arginine

  Gel rau má

  Một sự cố ngắn gọn của các thành phần; bạn có nước thu hút các thành phần đầu tiên trong danh sách. Glycerin là một chất giữ ẩm da, và natri hyaluronate thu hút nước cho da. Gel làm dịu cũng có các thành phần chữa lành vết thương, cụ thể là centella và RH-Oligopeptide-1 (còn được gọi là EGF). Gowon nói rằng có ít nhất 80% chiết xuất centella trong gel.

  Có một số chiết xuất thực vật khác được sử dụng trong y học Hàn Quốc.

  • Hạt gai hoặc hạt tiêu Tứ Xuyên (Zanthoxylum Piperitum) được biết đến là một nguồn chống oxy hóa và phytoglycoprotein chiết xuất từ ​​chiết xuất đã được nghiên cứu cho các đặc tính chống viêm của nó.
  • Hoa pasque Hàn Quốc (chiết xuất Pulsatilla Koreana) được sử dụng trong y học cổ truyền Hàn Quốc và được biết đến là chất chống viêm
  • Địa y (Usnea Barbata Extract) được biết có chứa axit usnic, một chất chống vi trùng.

  Vì vậy, như tôi đã nói trước đó, EGF là một kẻ lừa đảo, nhưng tôi mong muốn đưa điều này vào danh sách con. Tại sao? Bởi vì EGF là một thành phần với kết quả đã được chứng minh có tác dụng tốt đối với các vết thương; về mặt lý thuyết điều này sẽ làm việc tuyệt vời trên da bị hỏng.

  Gowon Tigre Soothing Gel có tốt không

  Tóm lại về cách thức hoạt động của EGF là yếu tố tăng trưởng tế bào được áp dụng tại chỗ cho da khuyến khích sự phát triển của tế bào nhân lên và các nghiên cứu đã được thực hiện trên chuột với khả năng chữa lành vết thương nhanh bằng phương pháp bôi ngoài da.

  Tuy nhiên vì bản chất của cách thức hoạt động của EGF, nó không được khuyến khích cho những người bị bệnh vẩy nến và bệnh vẩy nến như các điều kiện (kéo dài đến bệnh chàm). Bệnh vẩy nến là một tình trạng da là một phản ứng miễn dịch tạo ra sự dư thừa của các tế bào da, do đó làn da bong tróc mà bạn mắc phải với bệnh vẩy nến. Rõ ràng là bạn không muốn tăng tốc lượng tế bào da dư thừa này với yếu tố tăng trưởng.

  Kết luận về sản phẩm Gowon Tigre Soothing Gel

  Tôi đã sử dụng gel này trong hai tháng. Tháng đầu tiên sử dụng gel và tôi nhận thấy màu đỏ dịu dần trên mặt khi tôi sử dụng gel, nhưng nó không làm giảm quá nhiều vết đỏ mà là sự dịu nhẹ mà tôi có được khiến tôi thích gel rất nhiều. Đáng chú ý là cái trán đỏ ngứa của tôi khi bị bệnh chàm bắt đầu dịu xuống, mặc dù tôi phải sử dụng kem corticosteroid trong vài ngày để làm dịu cơn bùng phát ban đầu.

  Tìm hiểu về Gowon Tigre Soothing Gel

  Đáng chú ý, tôi có một đốm đỏ gần mắt đang bong ra; không ngứa, nhưng lớn lên, bong và đỏ. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để thử gel trên nó để xem điều gì sẽ xảy ra. Khi tôi sử dụng gel tại chỗ này, vết đỏ giảm đi rất nhiều, nhưng vết đó vẫn còn. Nó bị sẹo đến một đốm nâu và chỉ sau khi sử dụng kem corticosteroid thì nó mới bắt đầu mờ dần.

  Cảm giác của tôi đối với loại gel này là nó sẽ rất tuyệt cho làn da bị kích thích để làm dịu nó; một cái gì đó như da bị cháy nắng hoặc quá mức. Là một loại gel để làm dịu bệnh chàm, một chút thận trọng được bảo đảm bởi vì tôi nhận thấy rằng mặc dù nó đã làm giảm mẩn đỏ, nhưng nó không làm giảm bong tróc và thấy tôi cần sự giúp đỡ từ các sản phẩm khác để ngăn chặn bệnh chàm. Tôi nghĩ rằng điều này là do EGF.

  Một số người nghĩ rằng centella là tốt cho mụn trứng cá và có một vài sản phẩm như dòng Blemish của Corsx với centella có nghĩa là làm mờ dần và ngăn ngừa nhược điểm. Tôi không nghĩ rằng gel góp phần làm mờ dần bất kỳ nhược điểm nào, nhưng thói quen của tôi có chứa huyết thanh arbutin (tôi đang chuyển đổi giữa Ordinary và Sidmool; mong đợi một đánh giá về hai loại này), đó là công việc chính của tôi để làm mờ dần các nhược điểm; vì vậy sẽ rất khó trừ khi tôi dành 2 tuần thử nghiệm nếu gel làm bất cứ điều gì với sẹo mụn của tôi. Nhưng không ai có thời gian cho việc đó. Tuy nhiên, vì danh sách thành phần ngắn, có một cơ hội nhỏ rằng bất kỳ thành phần nào trong danh sách sẽ làm tắc nghẽn làn da của bất kỳ ai. Đừng tin tôi, nhưng da tôi chắc chắn không phản ứng gì với loại gel này.

  gel rau má dưỡng da

  Tôi có Duna Repair Ampoule của 2sol xếp hàng để so sánh; chúng ta sẽ thấy sản phẩm làm dịu centella nào thắng trong một trận đấu lồng, nếu cuối cùng tôi cũng nhận được nó.

  Như đã nói trước đó; Nếu bạn muốn đặt hàng này, không có cách nào dễ dàng khi Roseroseshop, một trang web của Hàn Quốc với vận chuyển quốc tế đã xóa mục nhập của họ, cách duy nhất để có được nó là thông qua một dịch vụ mua hàng hoặc diễn đàn ‘hoa hồng’ trên các trang web của Hàn Quốc như Roseroseshop chính nó, TesterKorea hoặc Beauty Box Korea. Bạn cũng có thể mua qua G-Market nếu bạn mua số lượng lớn khác. Nếu bạn đang trải qua một dịch vụ mua hàng, liên kết chính thức đến trang sản phẩm trên trang web của Gowon – Blog đánh giá và review sản phẩm Salenhanh