[Review] Đánh giá đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 4

  Xiaomi Mi Band 4 chính hãng

  Đồng hồ Xiaomi Mi Band 4 là một trong những sản phẩm nâng cấp của phiên bản Mi Band 3 khi bổ sung thêm nhiều tính năng mới hay hơn, tiện lợi hơn với mức tăng giá tối thiểu để mang đến cho người dùng một sản phẩm với trải nghiệm tuyệt vời nhất, đặc biệt là mục đích thể dục thể thao.

  Dù đã được Xiaomi cho ra mắt vào vào tháng 6 năm 2019 nhưng đến nay Xiaomi Mi Band 4 vẫn đươc rất nhiều người yêu thích và lựa chọn nhờ thiết kế nhỏ gọn, tính năng hiện đại cùng giá thành phải chăng chỉ chưa tới 1 triệu đồng

  Thiết bị Xiaomi Mi Band 4

  Hôm nay Salenhanh sẽ gửi tới bạn bài đánh giá về sản phẩm theo dõi sức khỏe tuyệt vời Xiaomi Mi Band 4 này và xem chúng có những ưu điểm gì nổi bật

  Thông số kỹ thuật Xiaomi Mi Band 4

  • Bảng điều khiển AMOLED
  • Chống nước 50 mét
  • Tự động phát hiện nhịp tim
  • Tuổi thọ Pin cực cao lên tới 3 tuần
  • Khả năng tùy biến cao

  Đánh giá đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 4

  Thiết kế đồng hồ Mi Band 4

  Thoạt nhìn, Mi Band 4 gần như không thể phân biệt được với người tiền nhiệm. Cả hai đều có thiết kế thẩm mỹ giống nhau. Chỉ khác một chút ở nút điều khiển màn, Mi Band 4 có màn hình thiếu một vết lõm ở dưới cùng của màn hình đóng vai trò là nút điều khiển màn hình. Mi Band 4 có một nút nhỏ hơn nằm ở cùng một vị trí, nhưng nó nằm sát với thân máy.

  Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 4

  Có rất nhiều điều thích về Mi Band 4. Với 40 đô la, bạn có một máy theo dõi thể dục có khả năng chống thấm nước, theo dõi nhịp tim, theo dõi tập luyện, thông báo cuộc gọi và tin nhắn, theo dõi giấc ngủ và thời lượng pin ấn tượng lên đến ba tuần.

  Xiaomi làm ra những sản phẩm thực sự tốt mà không tốn nhiều tiền. Trong thời đại của điện thoại thông minh hơn 1.000 đô la, không có gì lạ tại sao mọi người lại tìm đến những chiếc đồng hồ Xiaomi Mi Band 4 với nhiều chức năng tuyệt vời nhưng giá thành lại chỉ chưa tới 1/20 của một chiếc điện thoại, bằng chưa tới 1/2 giá của những sản phẩm đồng hồ thông minh của đối thủ.

  Đồng hồ Xiaomi Mi Band 4

  Màn hình cảm ứng màu sắc nét

  So với Mi Band 3 đơn sắc, phiên bản 4 có màn hình cảm ứng OLED đủ màu 0,95 inch với độ sáng cực đại 400 nit. Độ phân giải cũng cao hơn ở mức 240 x 120 và màn hình có các đường cong 2,5D và lớp phủ chống dấu vân tay để tránh bị nhòe.  Màn hình đầy màu sắc và sống động, phản ứng nhanh với các thao tác vuốt trên màn hình lên xuống để điều chỉnh Menu dể điều khiển nhạc, báo thức, chế độ theo dõi tập luyện hoặc cài đặt đồng hồ.

  Thiết kế Xiaomi Mi Band 4

  Thời lượng Pin vượt trội

  Một trong những tính năng tốt nhất của Mi Band 4, cho đến nay, là thời lượng pin. Tôi đã đeo băng trong hai tuần và chỉ cần sạc pin vào ngày thứ 13. (Vào thời điểm đó, nó ở mức 15 phần trăm và có lẽ có thể kéo dài thêm một đêm nữa.) Trong 13 ngày đó, tôi đã sử dụng nó để theo dõi 10 ngày tập luyện trong 35 phút. So với máy đo nhịp tim ở ngực mà tôi đã đeo khi tập thể dục trên một chiếc xe đạp Peloton, số lượng đầu ra không thay đổi quá nhiều. Các số nhịp tim gần như giống hệt nhau, và các tính toán đốt cháy calo bị tắt bởi một lượng không thể nhận ra.

  Xiaomi Mi Band 4 giá tốt

  Tuy nhiên, để có được Mi Band 4 để theo dõi quá trình tập luyện của bạn, bạn phải chạm thủ công để chế độ tập luyện bắt đầu hoạt động. Ngoài ra,  nhạc không tự động phát hiện đột biến nhịp tim khi bắt đầu tập thể dục. Bạn cũng phải tự dừng nó khi hoàn thành công việc.

  Chức năng theo dõ sức khỏe của Mi Band 4

  Mi Band 4 cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ, tôi thấy rằng các ước tính không phải lúc nào cũng có vẻ chính xác. Hầu hết các ngày, tôi thức dậy và bắt đầu buổi sáng bằng cách đọc sách trên giường và Mi Band sẽ không nhận ra tôi là người đã thứ cho đến khi tôi thức dậy và đi vào phòng tắm.

  Giới thiệu về Xiaomi Mi Band 4

  Tôi có thể nói với bạn rằng Mi Band 4 là một thiết bị theo dõi thể dục hoàn hảo. Mặc dù màn hình lớn hơn 33% so với Mi Band 3 nhưng Mi Band 4 chỉ nặng 22g. Có một vài thay đổi ở nơi khác: từ tính kết nối móc nối với đế sạc hiện được đặt ở phía sau – ngay dưới cảm biến nhịp tim. Dây đeo silicon không thay đổi so với các phiên bản trước, và những gì nó thiếu về kiểu dáng, nó tạo nên sự thoải mái.

  Bạn có thể vuốt lên trên màn hình để xem thông tin thời tiết, chỉ số thể dục hàng ngày, thông báo chưa đọc, đọc nhịp tim và bắt đầu tập luyện theo cách thủ công. Mi Band 4 có khả năng chống nước 50 mét và gia tốc kế 6 trục và Xiaomi đã bổ sung một loạt các bài tập mới vào theo dõi hoạt động của ban nhạc.

  Xiaomi Mi Band 4 chính hãng

  Bây giờ nó có thể theo dõi chạy bộ ngoài trời, máy chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ, tập tạ và bơi lội. Tùy chọn cuối cùng đặc biệt thú vị; bạn sẽ có thể đặt kích thước bể bơi và Mi Band 4 có thể xác định các nét khác nhau và đo tốc độ nhịp tim, khoảng cách cũng như lượng calo được đốt cháy.

  Chức năng cảnh báo của Mi Band 4

  Một điều nữa Mi Band 4 làm tốt là cảnh báo nhàn rỗi. Ban nhạc sẽ rung nếu bạn không hoạt động trong một giờ và thậm chí bạn có thể chọn kiểu rung tùy chỉnh cho cảnh báo. Khả năng tùy chỉnh cũng mở rộng sang các tính năng khác: Mi Band 4 có cảm biến nhịp tim và bạn có thể đặt khoảng thời gian cho tần số phát hiện. Bạn có thể thiết lập ban nhạc để ghi lại nhịp tim của mình mỗi phút hoặc thực hiện ở các khoảng thời gian năm, mười và 30 phút. Nếu bạn đặt khoảng thời gian dưới 10 phút, bạn sẽ có thể tạo một cảnh báo khác sẽ kích hoạt nếu BPM vượt quá 100 khi bạn không hoạt động.

  Đồng hồ Xiaomi Mi Band 4

  Ngoài ra còn có một tùy chọn để tự động tăng tần số phát hiện trong quá trình tập luyện để có được dữ liệu chính xác hơn và một tính năng mới khóa băng tần khi bạn tháo nó ra khỏi cổ tay. Thành thật mà nói, số lượng tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời được cung cấp làm cho Mi Band 4 trở thành một sản phẩm tuyệt vời trong danh mục này.

  Mi Band 4 cũng rất tuyệt vời khi hiểu về giấc ngủ và bạn có thể chọn ban nhạc để ghi lại nhịp tim khi ngủ. Theo dõi nhịp tim liên tục rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin bởi một mức đáng kể và với chức năng phát hiện nhịp tim tự động được kích hoạt trong ngày, tôi vẫn còn thời lượng pin hơn một tuần.

  Đồng hồ Xiaomi Mi Band 4

  Ban nhạc thể dục có thể ghi lại giấc ngủ nhẹ và sâu – cho bạn số điểm trong số 100 – và đưa ra các khuyến nghị về cách để có được một đêm ngon giấc hơn, nhưng những hiểu biết không chi tiết như những gì bạn nhận được với Fitbit. Điều đó nói rằng, Mi Band 4 có giá chỉ bằng một nửa so với Inspire HR.

  Tuổi thọ pin, nói chung, cũng tuyệt vời như Mi Band 3, và bạn sẽ dễ dàng nhận được giá trị sử dụng trong hai tuần cho một lần sạc đầy.

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm

  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0773172177