[Review] Đánh giá đồng hồ Emporio Armani Smartwatch 3

  Đánh giá Emporio Armani Smartwatch 3

  Emporio Armani Smartwatch 3 là một trong những mẫu đồng hồ nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhừng người yêu công nghệ trên khắp thế giới. Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế và đăng cấp cho người sử dụng. Ngoài ra chất lượng của sản phẩm cũng được đánh giá rất cao và nhận được nhiều lời khen từ chuyên gia. Vậy hôm nay Salenhanh sẽ gửi tới bạn bài đánh giá về sản phẩm đồng hồ Smartwatch 3.

  Đánh giá sản phẩm Emporio Armani Smartwatch 3

  Thiết kế thông minh

  Trước khi chúng ta đi vào giao diện và vật liệu của đồng hồ, tên của nó là khởi đầu của vấn đề. Nếu bạn muốn mua model này, bạn nên tìm Đồng hồ thông minh Emporio Armani 3, hoặc ART5024, như trong hình của chúng tôi. Số ba và tên chung đó là những thứ duy nhất phân biệt nó với các smartwatch EA trước đây. Chỉ cần đặt cho nó một cái tên thích hợp, vì sự thương hại. Nó có thể làm cho nó đáng nhớ hơn, một cái gì đó mà hiện tại nó không.

  Về vấn đề đáng quên, hãy chuyển sang thiết kế. Đó là một chiếc smartwatch bit 101. Thân máy tròn có một số vấu, vương miện, hai nút và màn hình cảm ứng hình tròn – tất cả đều được đặt ở những khu vực mà bạn mong đợi. Không có gì nói lên sự tinh vi, như người ta có thể mong đợi từ thương hiệu. Không có sự khởi sắc phong cách sẽ làm cho ai đó có một cái nhìn thứ hai. Dây đeo cao su bền rất dài và rất bám, và người quản lý thường bắt tóc cổ tay của tôi khi tôi cố gắng di chuyển nó xuống dây đeo, vì nó bám chặt như một chiếc limpet quá nhiệt tình. Tôi khuyên bạn nên chọn một trong những lựa chọn thay thế kim loại hoặc da trên dây đeo cao su khó chịu này.

  Đánh giá sản phẩm Emporio Armani Smartwatch 3

  Về mặt tích cực, có một số màu sắc đẹp để mang lại sức sống, với màu cam cháy của đơn vị tôi và một tùy chọn cho màu xanh kim loại, cả hai đều trông tuyệt vời. Trao đổi dây đeo ra, hoặc mua mô hình với dây đeo bằng thép không gỉ ở nơi đầu tiên, và giao diện sẽ được cải thiện, nhưng không nhiều. Vỏ nhôm mỏng và nhẹ, giúp bạn dễ dàng mặc bất kể trang phục của bạn. Vỏ 44mm khá lớn; Nó được thiết kế dành riêng cho nam giới. Một vết xước khó chịu xuất hiện xung quanh viền màn hình trên mô hình đánh giá của tôi, đã làm mất đi vẻ ngoài của nó.

  Hãy để tôi được rõ ràng. Đồng hồ thông minh Emporio Armani 3 không hề xấu xí chút nào, nó chỉ bị đánh giá thấp đến mức buồn tẻ và thiếu bản sắc. Dây đeo là hai miếng cao su thẳng, các nút không có bất kỳ kết cấu nào và khung viền là một đường viền màu đen, hơi góc cạnh – và không ai nhìn hai lần vào bất kỳ cái nào. Không có gì rõ ràng về nó liên kết nó với thương hiệu Emporio Armani mong muốn, trừ khi bạn nhìn thật kỹ vào chiếc vương miện để thấy logo được khắc. Hãy hỏi tôi trong vài tháng để nhớ chiếc đồng hồ trông như thế nào, và tôi sẽ trả lời, Đồng hồ đeo tay gì?

  Phần mềm và hiệu suất

  Smartwatch 3 có sẵn hệ điều hành Wear của Google, được hỗ trợ bởi nền tảng Qualcomm Snapdragon 3100, cùng với cảm biến nhịp tim, NFC và kết hợp micrô / loa để thực hiện cuộc gọi trên đồng hồ. Wear OS đã không thay đổi nhiều trong vài năm qua và cảm thấy mệt mỏi, trong khi hệ thống điều khiển thì buồn tẻ và lỗi thời. Đây là lý do tại sao thiết kế trên smartwatch Wear OS rất quan trọng; đó thực sự là điều duy nhất có thể làm cho nó khác biệt. Mặc hệ điều hành không tuyệt vời, vì vậy các quyết định mua có liên quan đến việc đồng hồ trông đẹp như thế nào và với các tùy chọn như Diesel On Fadelite và On Axial có sẵn, (hoặc Misfit Vapor X , Michael Kors Access , Fossil Gen 5 – danh sách đi trên, thực sự) Những nỗ lực của Emporio Arman rất dễ dàng vượt qua.

  Emporio Armani Smartwatch 3

  Tính năng phần mềm dành riêng cho Armani là bộ sưu tập các mặt đồng hồ, được thiết kế đa dạng và được thiết kế tốt. Có một tùy chọn cho tất cả mọi người ở đây, với phong cách cổ điển, tùy chọn kỹ thuật số hiện đại và một số phiên bản EA-centric nữa. Ngay cả khi bạn không thích chúng, vẫn có sẵn nhiều hơn trong Cửa hàng Google Play . Đồng hồ cũng sẽ chạy các ứng dụng của bên thứ ba, nhưng cài đặt quá nhiều lúc nguy hiểm, vì nó sẽ làm chậm hiệu suất đáng chú ý. Kỳ lạ thay, bạn sẽ cần phải tự cài đặt Google Maps và Google Play Music, vì chúng không được cài đặt sẵn, mặc dù là những phần hữu ích của trải nghiệm smartwatch.

  Thiết lập ban đầu cũng là một quá trình tốn nhiều công sức, với nhiều cập nhật và cách áp dụng quá nhiều mật khẩu và điều kiện. Đó là một phiên 30 phút chỉ để làm cho nó hoạt động. Điều hướng được thực hiện bằng cách sử dụng thao tác vuốt và chạm và thời gian phản hồi ở mức trung bình nhưng không bao giờ nhanh như Apple Watch. Ít nhất là màn hình AMOLED 1,3 inch hấp dẫn và dễ chịu khi nhìn vào. EA Smartwatch 3 không có vương miện xoắn để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn một chút, đặc biệt là khi cuộn qua màn hình thông báo hoặc điều chỉnh âm lượng nhạc.

  Thông báo được hiển thị trong một danh sách dài, cuộn. Chúng tương tác, nghĩa là bạn có thể trả lời tin nhắn, email và tweet, bằng phản hồi đóng hộp hoặc sử dụng giọng nói của mình. Tuy nhiên, đôi khi tôi đã nhận được các thông báo email tương tự, điều này gây khó chịu và làm giảm tính hữu dụng của đồng hồ. Sự căng thẳng thêm vào này xung quanh các thông báo là sự đối lập trực tiếp với một trong những điều chính mà các smartwatch cố gắng giảm thiểu. Thật không may, tôi đã có cùng trải nghiệm trên nhiều đồng hồ thông minh Wear OS khác, vì vậy đây là sự cố phần mềm thay vì vấn đề duy nhất đối với model này.

  Nó không phải là xấu. Các thẻ được truy cập thông qua thao tác vuốt sang trái, hiển thị Google Fit, thời tiết và lịch của bạn rất hữu ích và việc trả lời thông báo trên đồng hồ đôi khi rất tiện dụng. Google Pay cũng có mặt trên các khoản thanh toán không tiếp xúc và mặt đồng hồ luôn có môi trường xung quanh đặc biệt làm tăng tính hữu dụng và tính thẩm mỹ của đồng hồ, vì bạn luôn có thể nhìn thấy thời gian trên màn hình. Hiệu suất là đủ cho các ứng dụng được cài đặt sẵn và sử dụng chung. Nhìn chung, nó tốt hơn đáng kể so với đồng hồ Wear OS cũ, chỉ thỉnh thoảng bị chậm lại gây khó chịu; nhưng công bằng trung bình cho thế hệ thiết bị Wear OS hiện tại và vẫn còn cách xa sự linh hoạt và hỗ trợ tiêu chuẩn được thấy trên Apple Watch .

  Đánh giá Emporio Armani Smartwatch 3

  Tính năng theo dõi tập thể dục

  Google Fit là nền tảng theo dõi sức khỏe và thể dục độc quyền, nhưng vì Wear OS có thể chạy các ứng dụng khác, bạn có thể thêm Strava, Runkeeper, Endomundo và một vài ứng dụng khác cho các môn thể thao cụ thể. Mặc dù vậy, Google Fit là một người bạn tập luyện tuyệt vời cho nhu cầu của tôi. Nó cho thấy tất cả các số liệu tôi muốn – các bước, nhịp tim, lượng calo được đốt cháy và cường độ – một cách rõ ràng, súc tích. Nó cũng dễ sử dụng và truy cập. Được liên kết với nút thấp hơn trên đồng hồ Armani, menu mà nó mang lên có thể được sử dụng để lấy nhịp tim hoặc bắt đầu tập luyện. Google Fit cũng có một tính năng thở được hướng dẫn, mất hai phút để hoàn thành và dựa trên các kỹ thuật thở chánh niệm và ổn định.

  Đồng hồ thông minh có ý nghĩa tốt như máy theo dõi thể dục và đối tác tập luyện. Thiết kế của Smartwatch 3 vẫn trông như ở nhà trong phòng tập thể dục, nó không bị ra mồ hôi quá nhiều dưới dây đeo và vỏ mỏng có nghĩa là nguy cơ gõ nó vào thiết bị thấp. Google Fit là một phần mềm tuyệt vời và nó hoạt động trơn tru và hiệu quả trên Smartwatch 3, nhưng nó vẫn phù hợp nhất với người hâm mộ thể dục thông thường.

  Tuổi thọ pin

  Nền tảng Qualcomm Snapdragon 3100 mới nhất hoạt động hiệu quả hơn so với Snapdragon 2100 cũ, nhưng thật đáng buồn, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ thực hiện được hai ngày cho một lần sạc mà không giới hạn đáng kể chức năng. Một ngày là hợp lý với việc sử dụng vừa phải, bao gồm theo dõi nhịp tim và nhịp tim trong khoảng một giờ. Quá trình sạc được thực hiện bằng cách sử dụng một ống nhựa, từ tính và mất một giờ để sạc đầy pin.

  Smartwatch 3 có nhiều lựa chọn chế độ kéo dài pin, trong đó các tính năng cụ thể được tắt để đảm bảo pin sẽ hoạt động lâu hơn. Chế độ mở rộng tắt màn hình luôn bật, âm thanh, Wi-Fi, theo dõi nhịp tim, nghiêng và chạm để đánh thức màn hình và điều khiển giọng nói, cộng với hạn chế kết nối Bluetooth trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối. Khi các biện pháp này được đưa ra, đồng hồ sẽ tồn tại trong khoảng 48 giờ cho một lần sạc đầy. Chế độ Chỉ thời gian thực hiện chính xác những gì nó nói – không có thông báo hay bất cứ điều gì – nhưng nó sẽ kéo dài pin trong một tuần hoặc lâu hơn.

  Emporio Armani Smartwatch 3 có tốt không

  Nhưng tất nhiên, các chế độ như vậy làm giảm điểm của việc có một chiếc smartwatch, đặc biệt là cách thức hoạt động của những chiếc này. Tôi không thể xem thời gian ở Chế độ mở rộng trừ khi tôi nhấn nút bên cạnh và chỉ có thể thấy thời gian ở chế độ Chỉ thời gian. Nếu bạn muốn cả hai tính năng của trò chơi thông minh và trò chơi trên đồng hồ, thì nó phải được đặt ở chế độ bình thường và được tính phí hàng ngày. Điều tôi thích là đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ năng lượng thấp khi hết pin, vì vậy tôi vẫn có thể xem thời gian ngay cả khi các tính năng thông minh bị tắt. Tiện dụng vào cuối một ngày dài.

  Giá cả của sán phẩm

  Đồng hồ thông minh Emporio Armani 3, hoặc ART5024 trong phối màu này, hiện có sẵn để mua với giá $ 395, hoặc 370 bảng Anh – cùng mức giá với một chiếc Apple Watch cấp nhập cảnh. Nó cũng nhiều hơn 100 đô la so với một số đồng hồ thông minh WearOS khác có cùng thông số kỹ thuật và chức năng.

  Đồng hồ thông minh Emporio Armani 3 cũng chung chung như tên gọi của nó. Mặc dù mang tên Armani, nó thiếu sự tinh tế và sự chú ý về phong cách, và đơn giản là quá đắt. Mặc dù có những khía cạnh tốt – theo dõi thể dục, thanh toán không tiếp xúc, sạc nhanh và màn hình hấp dẫn – thiết kế không phù hợp không khiến chúng tôi muốn nhặt nó lên và đặt nó – một điểm bán hàng quan trọng cho đồng hồ Wear OS bị ngập nước thị trường. Emporio Armani cần đưa ra một thiết kế có thể nhận ra là của riêng nó, thay vì giải quyết một cái gì đó quá bình thường.

  Các lựa chọn thay thế là gì?

  Chúng tôi sẽ nói to cho những người ở phía sau: Nếu bạn sở hữu iPhone, hãy mua Apple Watch ! Đừng mua một chiếc smartwatch có hệ điều hành Wear nếu bạn không cần, vì trải nghiệm sở hữu là ngang bằng khi được sử dụng với iPhone. Phần mềm WatchOS của Apple rất nhẹ, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và Apple thường hỗ trợ phần mềm trong vài năm. Theo dõi sức khỏe cũng là không ai sánh kịp. Giá trên những thứ này bắt đầu từ $ 400 – cùng giá với Armani Smartwatch 3.

  Đồng hồ Emporio Armani Smartwatch 3

  Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android, chúng tôi khuyên dùng Samsung Galaxy Watch Active 2 $ 280 , có phần mềm Tizen được sắp xếp hợp lý hơn thay vì Wear OS. Nó mượt mà và dễ sử dụng hơn, đồng thời cũng hấp dẫn hơn. Nó không hoàn hảo, nhưng nó tốt hơn Wear OS. Tuy nhiên, thiết kế của Watch Active 2 không tuyệt vời và đó là nơi có các tùy chọn đồng hồ Wear OS tốt hơn .

  Các Diesel On trục trông tuyệt vời, và chúng tôi sẽ đưa lên với phần mềm Wear OS cho rằng, trong khi $ 295 hóa thạch Gen 5 SmartWatch làm mọi thứ đồng hồ Armani làm cho ít tiền. Thiết kế tối giản của Misfits cũng phù hợp với Vapor X $ 280 . Cuối cùng, hãy xem xét Huawei Watch GT2 $ 275 nếu bạn thích sự đơn giản và thiết kế chắc chắn hơn các ứng dụng và tính năng vô tận.

  Nó sẽ kéo dài trong bao lâu?

  Pin sẽ luôn là một liên kết yếu của smartwatch. Nó sẽ xuống cấp theo thời gian, và có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng hàng ngày sau một vài năm. Tuy nhiên, mọi người đang giữ smartwatch lâu hơn điện thoại thông minh, vì vậy quyền sở hữu ba hoặc bốn năm là hoàn toàn có thể. Google đã bỏ qua Wear OS trong nhiều năm, vì vậy đừng mong đợi bất kỳ thay đổi lớn nào trong tương lai gần, dựa trên hồ sơ theo dõi hiện tại của nó.

  Đồng hồ tự nó sẽ tương đối bền với khả năng chống nước lên đến 50 mét, nhưng trong thời gian ngắn với nó trên cổ tay của chúng tôi, vỏ hoặc màn hình (thật khó để biết chính xác) đã bị trầy xước xung quanh, để lại một dấu vết rõ ràng đánh dấu và nâng cao một số mối quan tâm về chất lượng xây dựng. Dây đeo được gắn bằng các chốt nhả nhanh, vì vậy nó dễ dàng thay đổi cho dây đeo khác.

  Bạn có nên mua một cái?

  Không. Mặc dù smartwatch là một phụ kiện tuyệt vời cho điện thoại của bạn, bạn cần mua đúng để đảm bảo trải nghiệm sở hữu tốt. Đáng buồn thay, Đồng hồ thông minh Emporio Armani 3 có giá cao hơn các đồng hồ thông minh Wear OS tốt hơn, mà không cho bạn một lý do chính đáng để mua nó.

  Blog đánh giá và review Salenhanh – Địa chỉ 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh – Salenhanh