[Review] Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus

Với nhiều màn hình, nguồn và pin hơn bao giờ hết, Samsung Galaxy S10 Plus là điện thoại thông minh trên mọi mặt  với những thay đổi vượt trội về Camera so với S10. Đừng bỏ lỡ đánh giá đầy đủ của chúng tôi về phiên bản với Exynos.

Samsung Galaxy S10 Plus thể hiện một số cải tiến so với tiêu chuẩn S10, chẳng hạn như camera trước nhiều hơn, bề mặt màn hình nhiều hơn và dung lượng pin nhiều hơn, mặc dù nó không tốt lắm trong model với bộ xử lý Exynos. Họ có cùng một camera ba.

Samsung Galaxy S10 Plus

Có một chút khó khăn khi đề xuất S10 Plus có tính đến chênh lệch giá, mặc dù đây là lựa chọn tốt nhất cho những người cần thông số kỹ thuật nói trên, cũng như RAM 12 GB và dung lượng 1 TB. Ngoài ra, nó rất đẹp!

Đánh giá Samsung Galaxy S10 Plus

Đã có nhiều thảo luận về Samsung Galaxy S10 mới kể từ khi chúng được trình bày tại sự kiện Unpacked. S10 Plus là một thiết bị di động rất mạnh: nó có màn hình tốt nhất trên thị trường, phần mềm được cải tiến và chất lượng sản xuất tuyệt vời.

Bây giờ, cũng đúng là nó là một điện thoại thông minh rất đắt tiền, mặc dù nó thuộc dòng iPhone XS và Huawei Mate 20 Pro, và Galaxy Fold gấp di động có giá gần gấp đôi. Tuy nhiên, chúng tôi không hiểu tại sao Samsung lại tăng giá quá nhiều so với S9 Plus.

điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus

Một nhược điểm khác của model mà chúng tôi đã thử nghiệm, bao gồm bộ xử lý Exynos, đó là khả năng tự chủ của pin khá kém. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy thực tế các tính năng tương tự – bao gồm cả camera ba phía sau – trong S10.

Trong bài đánh giá của chúng tôi , bạn sẽ tìm thấy kết luận của chúng tôi sau khi dùng thử Samsung Galaxy S10 Plus mới và chúng tôi sẽ giúp bạn xác định xem nó có đáng hay không. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến giá cả, thiết kế và hiệu suất của S10 +.

Giá cả và tính năng sản phẩm

Galaxy S10 Plus mới hiện có thể được mua trên trang web chính thức của Samsung sau khi nó được công bố trong sự kiện Unpacked vào ngày 20 tháng 2 . Bạn cũng có thể mua nó tại các cửa hàng điện tử trực tuyến như Fnac , El Corte Inglés hoặc Worten .

Samsung Galaxy S10 Plus chính hãng

Về giá cả, điều này sẽ phụ thuộc vào mẫu S10 + mà bạn chọn. Các mô hình tiêu chuẩn sẽ có giá 1.009 €. Các mô hình gốm sẽ có giá cao hơn: 1.259 € (RAM 8 GB và dung lượng 512 GB) và € 1.609 (RAM 12 GB và 1 TB). Mô hình kinh tế nhất, Prism Blue, có giá 23.999 USD. Những cái gốm có giá $ 29.999 và $ 34.999 với dung lượng tương ứng 512 GB và 1 TB.

Tạm biệt notch

Với Galaxy S10 Plus, Samsung đã phát minh lại notch và đặt hai camera trước ở góc trên bên phải ghép chúng với khung hình bầu dục, không giống như vòng tròn bao quanh ống kính đơn của camera trước trên S10 và S10e.

Ống kính phụ ở mặt trước không phải là một góc rộng, như trường hợp của Google Pixel 3 , mặc dù sự thật là nó có thể khiến bạn nhầm lẫn rằng khi bạn mở máy ảnh, dường như góc đó sẽ mở hơn. Trên thực tế, cảm biến mới này được thiết kế để thực hiện các bức chân dung.

Samsung Galaxy S10 Plus tốt nhất

Bố cục camera phía trước mới cũng đã di chuyển các biểu tượng mạng và pin vào giữa màn hình. Có những người sẽ làm phiền bạn, cũng như thực tế là hai ống kính sẽ không cho phép bạn xem mọi thứ trong video ở chế độ toàn màn hình.

Pin dung lượng lớn

Galaxy S10 Plus có dung lượng pin lớn hơn S10, dung lượng 4.100 mAh và cũng có màn hình lớn hơn, trong trường hợp này là 6,4 inch. Nhưng những điều này, cùng với camera kép phía trước của S10 +, là ba điểm khác biệt duy nhất.

Do đó, cả hai model đều có cùng dung lượng RAM, 8 GB và cùng dung lượng lưu trữ, 128 GB. Họ cũng sử dụng công nghệ tương tự trên bảng điều khiển, điều này thật tuyệt vời và họ có cùng ba camera ở phía sau.

tìm hiểu về Samsung Galaxy S10 Plus

Điều đó có nghĩa là bạn không nhất thiết phải mua model lớn nhất để có camera tốt nhất, mặc dù quyết định này chúng tôi cũng đã thấy trong iPhone XS / iPhone XS Max, Google Pixel 3 / Pixel 3 XL.

Chất lượng camera vượt trội

Mặc dù hiện tại đã có ba nhưng camera vẫn chưa được cải thiện nhiều so với S9 Plus. Ống kính chính 12 MP và ống kính tele 12 MP là như nhau. Chỉ có một góc rộng 16 MP đã được thêm vào, tuy nhiên, nó hơi làm biến dạng hình ảnh.

Nói chung, thu được kết quả tốt, nhưng chúng tôi phải nhấn mạnh rằng chế độ chân dung không tốt bằng iPhone XS hoặc Pixel 3. Nó trông hơi giả tạo, trong khi hai điện thoại thông minh này gần như chuyên nghiệp.

đánh giá Samsung Galaxy S10 Plus

Mặc dù vậy, những cải tiến do ổn định hình ảnh trên ống kính chính và ống kính tele được ghi nhận. Các bức ảnh thực tế luôn rất rõ ràng, mặc dù hơi bão hòa và được xử lý trông không tự nhiên như trong XS hoặc Pixel 3

Blog đánh giá và review salenhanh.com –  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh