Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A30s

Samsung Galaxy A30s là một model đẹp cho phân khúc trung cấp, với màn hình Super AMOLED, thiết kế đẹp và hiệu năng phù hợp với đẳng cấp. Tuy nhiên, với mức giá này, chắc chắn rằng họ có những đối thủ cạnh tranh quan trọng. Người tiêu dùng sẽ thích các mô hình tương đương về hiệu suất, nhưng giá cả phải chăng hơn với giá của chúng, mà chúng tôi đã chia sẻ cùng nhau trong biểu đồ thử nghiệm của chúng tôi. Đặc biệt mẫu Xiaomi Redmi Note 8 hấp dẫn hơn nhiều với giá bán của nó. Theo nghĩa này, chúng tôi nghĩ rằng những người muốn mua Galaxy A30 sẽ mong đợi giá của năm 1999 sẽ giảm.

Samsung Galaxy A30s

Các tính năng và hiệu suất của Samsung Galaxy A30S như thế nào?

Samsung đã phát hành nhiều model vào năm ngoái, đặc biệt là với dòng Galaxy A. Công ty, sẽ mở rộng gia đình này vào năm 2020, cũng sẽ diễn ra trên thị trường với nhiều mô hình. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về mẫu Galaxy A30s mà Samsung định vị giữa phân khúc trung cấp. Điện thoại, xuất hiện sau Galaxy A30 và có một số khác biệt theo model đó, có thể được mua ở mức giá 1999 TL . Vâng, nó nên được ưa thích ở mức giá này, hoặc các đối thủ cạnh tranh của nó sẽ tốt hơn

Đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy A30S

Samsung Galaxy A30s: Thiết kế

Samsung Galaxy A30s là một trong những model thời trang nhất với thiết kế của nó. Điện thoại, cả mỏng và nhẹ, sẽ là một lựa chọn rất phù hợp cho những ai muốn có một chiếc điện thoại thông minh thời trang với thân hình hình lăng trụ.

Điện thoại, mà chúng ta có với tùy chọn Prism Green, cũng có thể được ưa thích với 2 màu khác nhau như Prism Siam và White.

Điện thoại thu hút sự chú ý với màn hình lớn ở mặt trước, là một trong những mẫu điện thoại thiết kế Infinity Display của Samsung. Điện thoại, có một notch hình chữ V trên màn hình , cũng có một dãy camera ba ở mặt sau.

Với các nút nguồn và âm lượng ở cạnh phải, Galaxy A30s đặt ngăn kéo thẻ SIM và thẻ nhớ microSD ở cạnh trái. Điện thoại, hỗ trợ thẻ SIM kép , cũng có giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở cạnh dưới. Trong khi đó, chúng ta cũng nói rằng có một tai nghe trong hộp điện thoại, nhưng không có vỏ silicon.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A30s

Galaxy A30s cũng là một trong những mẫu loa đơn. Trên điện thoại tạo ra âm thanh, kết nối USB-C cũng được đặt bên cạnh loa.

Samsung Galaxy A30s: Hệ thống hiển thị và vận hành

Galaxy A30s sở hữu màn hình 6,4 inch . Nhờ thiết kế chữ V và khung màn hình mỏng, điện thoại có tỷ lệ màn hình so với thân máy rất lớn và độ phân giải màn hình là 720×1560 pixel . Rõ ràng độ phân giải này là tương đối thấp so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Mặt khác, model Galaxy A30 sử dụng độ phân giải 1080×2340 pixel; mô hình này đã được rút. Tùy thuộc vào độ phân giải màn hình, điện thoại có mật độ điểm ảnh thấp: 268 ppi .

Tuy nhiên, chúng ta có thể nói rằng việc sản xuất màu sắc và độ bão hòa là tốt do thực tế là bảng điều khiển là Super AMOLED . Mặt khác, Galaxy A30s là một trong những model sáng nhất với độ sáng trung bình ở mức 489 candela.

Điện thoại có hệ điều hành Android 9 . Galaxy A30s cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android 10 .

Như chúng ta đã quen thuộc với các mô hình khác của Samsung như một giao diện, điện thoại, mà chúng ta thấy rằng giao diện Một UI được sử dụng, bao gồm phiên bản One UI 1.5 .

Bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm rất dễ dàng và đơn giản trong hệ điều hành, bạn không nán lại quyền truy cập.

Điện thoại, cung cấp tất cả các ưu điểm của giao diện Một UI , cho phép bạn tùy chỉnh nó với các tùy chọn chủ đề và hình nền khác nhau, cũng như thực hiện nhiều thay đổi liên quan đến việc sử dụng của bạn trong menu cài đặt. Từ menu này, bạn có thể chuyển màn hình sang chế độ ban đêm, thay đổi chế độ màu, tùy chỉnh thanh điều hướng và hơn thế nữa. Nhân tiện, hãy nói cho những ai tò mò về ghi chú này: không có đèn thông báo trên Galaxy A30s. Tuy nhiên, Samsung thay vào đó tạo ra một giải pháp khác cho điện thoại mới nhất của mình: Thông báo ánh sáng .

Đánh giá Samsung Galaxy A30s

Bạn có thể được cảnh báo bằng màn hình hoặc bằng đèn flash khi có thông báo đến điện thoại của bạn với menu Thông báo được chiếu sáng mà bạn có thể truy cập từ cài đặt nâng cao.

Một chi tiết khác mà chúng ta có thể nói về phần mềm là sẽ có khu vực Game Launcher trên Galaxy A30s . Các trò chơi của bạn được tập hợp cùng nhau trong khu vực này, vì vậy bạn có thể truy cập chúng từ một điểm duy nhất. Trình khởi chạy trò chơi, nơi bạn cũng có thể điều chỉnh hiệu suất theo các trò chơi, cũng có thể giữ dữ liệu thống kê từ lịch sử trò chơi của bạn.

Có một số ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Trong khi Spotify , Netflix và Microsoft Office rất hữu ích, ứng dụng Trendol có thể sẽ không hấp dẫn mọi người. Ngoài ra còn có một vài ứng dụng khác như Galaxy Deals, Samsung Global Goals , Bizz. Nếu bạn không muốn sử dụng chúng, bạn có thể xóa chúng.

Samsung Galaxy A30s: Bảo mật sinh trắc học

Galaxy A30s có cả cảm biến vân tay và nhận diện khuôn mặt thông qua camera. Vì nhận dạng khuôn mặt được thực hiện thông qua máy ảnh và không chứa cảm biến bổ sung, nên có thể đoán là không an toàn lắm, nhưng nó có thể được sử dụng như một phương pháp thực tế. Phương pháp này hoạt động tương đối nhanh miễn là điều kiện ánh sáng không giảm.

Trên Galaxy A30s, cảm biến vân tay được tích hợp vào màn hình. Cảm biến tích hợp trên màn hình rõ ràng hoạt động hơi chậm so với những gì chúng ta thường gặp gần đây. Khi bạn thực hiện một hoặc hai lần thử, bạn sẽ hiểu ý của chúng tôi. Tuy nhiên, cần phải đề cập rằng đó là một lợi thế sáng tạo để có một cảm biến trong màn hình tích hợp trong lớp này.

Galaxy A30s: Thông số kỹ thuật và hiệu suất

Galaxy A30s, như chúng ta đã nói lúc đầu, là một mẫu điện thoại trung cấp. Điện thoại, được cung cấp bởi bộ vi xử lý Exynos 7904 , đây là quy trình chế tạo 14nm của bộ xử lý phân khúc trung cấp Exynos 7 của Samsung , có cấu trúc 8 lõi. Với bộ xử lý này, điện thoại không phải là model hiệu năng, được cung cấp bởi Cortex-A73 với 2 tiêu điểm hiệu năng và tần số 1,8 GHz và Cortex-A53 với 6 tiêu cự hiệu quả và tần số 1,6 GHz . Điều đáng chú ý là Galaxy A30s không phải là một mẫu máy rất nhanh khi điều hướng hệ điều hành, chuyển đổi giữa các ứng dụng và sử dụng chung.

Giới thiệu Samsung Galaxy A30s

Tuy nhiên, chúng ta có thể nói rằng nó cho thấy hiệu suất đủ để sử dụng hàng ngày. Điều này bao gồm các trò chơi. Bạn có thể chơi nhiều game mới một cách mượt mà trong cài đặt đồ họa trung bình. Ví dụ, trong PUBG , điện thoại hoạt động tốt ở chế độ HD – cài đặt đồ họa cao và trong Call of Duty Modern Warfare , nó cung cấp hiệu suất lý tưởng trong cài đặt đồ họa trung bình. Nhân tiện, chúng ta có thể nói rằng điện thoại không bị nóng trong cả hai tình huống trò chơi.

Hãy tiếp tục đội ngũ kỹ thuật của điện thoại: Galaxy A30s, đi kèm với RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB , có bộ đồ họa Mali-G71 và pin có dung lượng 4000 mAh . Nó cũng rất vui khi có đài FM trên điện thoại với hỗ trợ Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 5 và NFC.

Trước khi đóng phần này, hãy tiết lộ vị trí của điện thoại với các đối tác của nó trên giấy. Galaxy A30s đã nhận được 127527 điểm từ kết quả Điểm chuẩn AnTuTu mà chúng tôi đã áp dụng . Khi chúng tôi đặt nó lên bàn với số điểm này, chúng tôi không thể nói rằng nó được đặt ở một nơi rất sáng, bởi vì Galaxy A30s là một chiếc điện thoại tạo ra sự chênh lệch giá nghiêm trọng với các model xung quanh. Ồ, nó chứa một số tính năng sáng tạo, nó riêng biệt. Đây chính xác là nơi trong bảng như một màn trình diễn.

Samsung Galaxy A30s: Tuổi thọ pin

Galaxy A30s có pin rất lớn, chẳng hạn như 4000 mAh. pin này dài 30 phút với Call of Duty: Modern Warfare từ 8 phần trăm phụ trách tiêu thụ, PUBG ‘một lần nữa sau 30 phút tại 10 phần trăm phí A30s Galaxy tiêu thụ, qua đó cung cấp một mức tiêu thụ pin lý tưởng cho các lớp. Mặt khác , điện thoại tiêu thụ pin 14 phần trăm trong thử nghiệm video Full HD 90 phút của chúng tôi cũng nằm trong giới hạn của điểm này. Trong khi đó, hãy nói rằng độ sáng màn hình hoàn toàn rõ ràng trong cả 3 trường hợp này.

Màu sắc Samsung Galaxy A30s

Theo kết quả của việc sử dụng thông thường , Galaxy A30, mà chúng ta có thể nói rằng nó cung cấp khoảng 11 giờ màn hình đúng giờ khi sử dụng , là một trong những model sẽ mất cả ngày với thời lượng pin.

Chà, nếu bạn nói Galaxy A30s sạc được bao lâu khi hết pin, có thể nói rằng nó hoạt động tương đối. Trong khi 30 phần trăm pin đầy trong nửa giờ đầu tiên, 60 phần trăm có thể được lấp đầy sau 1 giờ. Galaxy S30 có thể sạc đầy công suất sau 1 giờ 40 phút . Chúng tôi cũng thông báo cho bạn rằng bộ sạc nhanh 15W được bao gồm trong hộp .

  • 10 phút: 11%
  • 20 phút: 19%
  • 30 phút: 30%
  • 40 phút: 38%
  • 50 phút: 48%
  • 60 phút: 60%
  • 70 phút: 72%
  • 80 phút: 85%
  • 90 phút: 93%
  • 100 phút: 100%

Samsung Galaxy A30s: Máy ảnh

Galaxy A30s là một trong những model mang đến sự chuyển động cho tầng lớp trung lưu với camera của nó. Điện thoại, đi theo xu hướng mới nhất với cách bố trí 3 camera, bao gồm camera chính với độ phân giải 25 MP ở mặt sau và khẩu độ f / 1.7. Giai đoạn cảm biến tự động lấy nét hỗ trợ camera chính, 8MP f / 2.2 khẩu độ máy ảnh góc siêu rộng với 5 MP độ phân giải và độ sâu f / 2.2 khẩu độ được đi kèm với máy ảnh.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A30s

Với đèn flash LED ở mặt sau, bạn có thể quay 30 khung hình video Full HD bằng camera chính .

Trên điện thoại, cung cấp đồng sử dụng với các mẫu Samsung khác có giao diện camera ; Mặc dù thực phẩm, chế độ toàn cảnh, chuyên nghiệp, chế độ lấy nét trực tiếp đều khả dụng, bạn có thể tận dụng camera độ sâu để chụp với lấy nét trực tiếp. Trong ảnh chụp chân dung bạn sẽ thực hiện với camera trước, trong khi độ sâu trường ảnh được cung cấp bằng phần mềm, bạn có thể chụp ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng tốt trên cả hai máy ảnh. Tuy nhiên, khi các giá trị ánh sáng trở nên tồi tệ hơn, mờ và các hạt bắt đầu tự biểu hiện. Cảm biến tạo ra các chi tiết thiếu trong ảnh chụp đêm.

Camera 25 MP cho kết quả tốt khi chụp phong cảnh, nhưng các cạnh của vật thể và kết cấu có thể thiếu rõ ràng. Tuy nhiên, màu sắc vẫn trông sống động. Blog Salenhanh