[Review] Đánh giá điện thoại Huawei P30

Do đó, P30 Lite là một điện thoại thông minh đa năng. P30 Lite, một mô hình cân bằng của gia đình P30 về giá cả, là một mô hình thích hợp hơn với thiết kế, hệ điều hành hiện tại, hiệu suất, camera và màn hình. Ngoài ra, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD mang lại lợi thế khác biệt trong gia đình. Như chúng tôi đã nói lúc đầu, giá bây giờ là khoảng 2800 TL .

Cùng Salenhanh đánh giá chi tiết điện thoại Huawei P30 Lite

Đánh giá Huawei P30 Lite

Ai nên mua điện thoại Huawei P30 Lite

Những người tìm kiếm một lựa chọn hợp lý từ gia đình P30 của Huawei có thể dễ dàng chọn P30 Lite.

Vài tuần sau khi phát hành điện thoại thông minh P30 Pro và P30 , Huawei đã phát hành phiên bản rẻ hơn của dòng flagship mới nhất, P30 Lite. Về giá cả , P30 Lite , có thể được tìm thấy ở mức giá 2799 TL , hấp dẫn hơn với giá của nó so với các mẫu khác. Tất nhiên, một số tính năng được cắt so với các mô hình gia đình khác. Tuy nhiên, do ấn tượng của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng toàn bộ P30 Lite là một mô hình cân bằng.

Đánh giá thiết kếđiện thoại Huawei P30

Nếu chúng ta bắt đầu với thiết kế đầu tiên, P30 Lite trông giống như các thành viên khác trong gia đình với thiết kế của nó. Tuy nhiên, P30 Lite, có mặt sau bằng polycarbonate, cũng bao gồm vật liệu kim loại với khung của nó. Có sẵn trong 3 tùy chọn màu sắc khác nhau, P30 Lite có sẵn với một mô hình màu đen.

Chiếc điện thoại rất mỏng và nhẹ với độ dày 7,4 mm và trọng lượng 159 gram , có cảm biến vân tay ở mặt sau. Tất nhiên, điện thoại cũng có tính năng nhận dạng khuôn mặt. Một lần nữa, chúng ta thấy rằng điện thoại có một dãy camera ba ở mặt sau.

Đánh giá Huawei P30 Lite

Khi chúng ta nhìn xung quanh P30 Lite, chúng ta thấy các nút nguồn và âm lượng ở cạnh phải và ngăn kéo thẻ SIM ở cạnh trên. P30 Lite là model hỗ trợ thẻ SIM kép . Ngoài ra, P30 Lite bao gồm hỗ trợ thẻ nhớ microSD không có trong P30 và P30 Pro. Do đó, bạn có thể tăng bộ nhớ của điện thoại thông qua thẻ nhớ microSD. Trong các mẫu P30 và P30 Pro, Bộ nhớ Nano được sử dụng thay vì thẻ nhớ microSD .

Khi chúng ta nhìn vào cạnh dưới, chúng ta thấy rằng nó có một lợi thế quan trọng ở đây một lần nữa. P30 Lite có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Do đó, bạn có thể sử dụng tai nghe truyền thống dễ dàng với điện thoại này. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm không có trên model P30 Pro . Tuy nhiên, một chi tiết hài lòng là Huawei đã đưa thiết bị này vào P30 và P30 Lite.

Hệ thống hiển thị và vận hành của Huawei P30

P30 Lite là một trong những model có màn hình notched. Chiếc điện thoại mang camera trước ra màn hình với một notch hình giọt nước, sở hữu màn hình 6,15 inch . Điện thoại, cung cấp hình ảnh rộng với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 84,2%, có thể tạo ra hình ảnh ở độ phân giải Full HD +. Do đó, điện thoại bảo toàn độ phân giải của P30 Pro sử dụng LTPS IPS LCD thay vì OLED như bảng điều khiển .

Huawei P30 Lite có tốt không

Màn hình LCD thường hiển thị độ sâu ít hơn so với bảng AMOLED nhưng cũng có thể mang lại độ rõ nét tốt hơn nhiều. Trong bối cảnh này, màn hình của P30 Lite vẫn ổn. Cũng như góc nhìn và mức độ sáng, chúng ta có thể đề cập rằng nó có mật độ tốt với 415 pixel mỗi inch.

P30 Lite cũng là một model hiện tại có hệ điều hành. Điện thoại xuất hiện với giao diện hiện tại của EMUI 9.1 trên hệ điều hành Android 9 , đáp ứng các tiêu chuẩn ngày nay về điểm kinh nghiệm.

P30 Lite, không có ngăn kéo menu trong giao diện mặc định, cho phép bạn thay đổi điều này trong cài đặt và để xác định việc sử dụng điều hướng với phần điều hướng hệ thống. Nhiều cài đặt đã giống với các mẫu Huawei khác vì chúng sử dụng cùng giao diện . Những người chưa từng sử dụng một trong các mẫu Huawei trước đây sẽ dễ dàng làm quen với nó; những người sử dụng nó đã quen thuộc

Tìm hiểu về Huawei P30 Lite

Nhân viên kỹ thuật và hiệu suất P30 Lite

P30 Lite là một trong những model tốt nhất trong lớp do đội ngũ kỹ thuật của nó. Chúng tôi cũng có thể đề cập rằng nó có đủ phần cứng cho những người chơi game bằng điện thoại của họ. Được trang bị bộ xử lý Kirin 710 , P30 Lite tạo ra sức mạnh ở tần số 2,2 GHz và 1,7 Ghz với bộ xử lý 8 lõi này. Dung lượng RAM của điện thoại là 4 GB và dung lượng lưu trữ là 128 GB . Khi bạn có thể tăng diện tích này bằng thẻ nhớ microSD, chúng tôi có thể nói rằng nó có dung lượng quá đủ.

P30 Lite hoạt động rất tốt do kết quả của việc sử dụng hàng ngày của chúng tôi. Thời gian chuyển đổi ứng dụng của điện thoại, cho phép lưu thông trơn tru trong giao diện, cũng ở mức lý tưởng. Khi chúng tôi sử dụng hai ứng dụng với phương pháp chia màn hình cùng một lúc, chúng ta hãy nói rằng chúng ta gặp phải một số độ trễ. Nhưng điện thoại khiến bạn hài lòng về mặt sử dụng chung.

Về phía trò chơi, điện thoại, mà chúng tôi chủ yếu đánh giá với PUBG , cho phép bạn có được một trò chơi mượt mà ở độ phân giải HD. Nhưng nếu bạn định chơi các game 3D đồ họa mạnh như Injustice 2 , tất nhiên bạn sẽ cảm thấy tốc độ khung hình giảm, hãy nói điều đó.

Cần lưu ý rằng điện thoại có hỗ trợ Wi-Fi 802.11ac , nhưng tiêu chuẩn Bluetooth bị giới hạn ở phiên bản 4.2. Dưới đây là một thông tin nhỏ: Redmi Note 7 bao gồm Bluetooth 5.

Giả sử P30 Lite cũng bao gồm hỗ trợ NFC, đài FM và hỗ trợ aptx HD.

Đến với pin của P30 Lite, chúng ta thấy rằng một khu vực có dung lượng 3340 mAh đã được sử dụng. Điện thoại có hỗ trợ sạc nhanh 18W nhưng không có sạc không dây là khá đủ cho loại dung lượng pin nhưng nó không tạo ra nhiều khác biệt. Theo nghĩa này, chúng tôi hy vọng nó sẽ tốt hơn một chút.

Review điện thoại Huawei P30 Lite

Điện thoại, tiêu thụ pin 18 phần trăm trong độ sáng toàn màn hình 90 phút của chúng tôi, sẽ thực hiện khoảng 8,5 giờ với hiệu suất như vậy. Tuy nhiên, kết quả của điều này được phản ánh trong việc sử dụng hàng ngày nói chung là ở mức độ để làm cho ngày. Với điện thoại này, có thể sử dụng cả ngày ở mức độ vừa phải với hình ảnh thường xuyên, xem video, chơi trò chơi và phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, nhiều hơn sẽ đòi hỏi một khoản phí lớn.

Máy ảnh P30 Lite

P30 Lite là một trong những model có trình tự camera ba mà chúng tôi đã gặp rất nhiều gần đây. Theo nghĩa này, tiếp tục truyền thống của gia đình, P30 Lite tạo ra hình ảnh có độ phân giải 24 MP với camera trước nằm ở khu vực được thả . Camera sau của điện thoại là 48 MP, 8 MP và 2 MP.

Chụp ở định dạng 4: 3 giảm xuống còn 12 MP trong khi camera chính trong mảng 3 camera có kích thước 48 MP và có khẩu độ f / 1.8, khi bạn kích hoạt trí thông minh nhân tạo, nghĩa là bật nhận dạng cảnh. Trong khi khẩu độ của camera siêu rộng 8 MP là f / 2.4, cảm biến độ sâu của điện thoại là 2 MP .

Đánh giá review Huawei P30 Lite

Những bức ảnh được thực hiện bởi máy ảnh chính vẫn gây ấn tượng cho đẳng cấp của nó về chất lượng. Ngoài ra, một loạt các tùy chọn, từ chế độ dọc đến chân dung, từ độ sâu trường ảnh đến chế độ chuyên nghiệp, làm phong phú thêm khu vực sử dụng của máy ảnh. Không có quay video 4K trên máy ảnh, nơi bạn cũng có thể quay chuyển động chậm và thời gian trôi.

Giả sử chúng ta đã thấy rằng camera sau tương đối yếu khi điều kiện ánh sáng giảm, trong khi P30 Lite chụp những khung hình rất tốt trong những bức ảnh chúng ta chụp, đặc biệt là vào ban ngày. Trong các bức ảnh chúng tôi chụp bằng Huawei P30 Lite, P30 và Redmi Note 7, chúng tôi thấy rằng P30 Lite đã làm rất tốt. Bây giờ, hãy chia sẻ những bức ảnh chúng tôi chụp với P30 Lite cùng nhau.

Blog đánh giá review salenhanh