[Review] Đánh giá chuột chơi game Alienware 610M

Chuột chơi game Alienware 610M là một trong những dòng sản phẩm chuột cao cấp cho game thủ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Mang trên mình đầy đủ những ưu điểm vượt trội của thương hiệu Alienware như thiết kế bắt mắt, độ thoải mái tuyệt đối khi sử dụng cũng như hỗ trợ các thao tác của game thủ trở nên nhanh và chính xác hơn.Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm cũng được nhận xét là khá cao.

Vậy sản phẩm chuột Alienware 610M có xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra hay không? Hãy cùng Salenhanh đánh giá sơ nét về những ưu và nhược điểm của sản phẩm nhé.

alienware 610m

Thông số kỹ thuật sản phẩm Alienware 610M

 • Tốc độ bỏ phiếu hiệu suất cao 1000hz ở cả chế độ có dây hoặc không dây
 • Thời lượng pin lên tới 350 giờ trong một lần sạc
 • Cảm biến Alienware gốc 16.000 DPI tùy chỉnh thế hệ mới nhất
 • Bánh xe cuộn có thể điều chỉnh tùy chỉnh với cài đặt chuyển đổi rộng giữa 12 và 24 bước trên mỗi vòng quay của bánh xe cuộn
 • Bảy nút chuột được lập trình đầy đủ thông qua Trung tâm chỉ huy Alienware
 • Ánh sáng AlienFX RGB có thể tùy chỉnh 16,8m
 • Chữ ký Alienware thiết kế công thái học

Ưu điểm của sản phẩm

 • Thiết kế thông minh
 • Chất liệu tốt, độ bền cao
 • Thoải mái, điều khiển linh hoạt
 • Rất phù hợp cho game thủ

Nhược điểm của sản phẩm

 • Giá thành cao

Nó đắt hơn một chút so với các tùy chọn khác nhưng thật hiếm khi tìm thấy một con chuột chơi game thể hiện tốt các trụ cột của thương hiệu Alienware như cái này.

Chuột alienware 610m

Đánh giá đầy đủ chuột chơi game Alienware 610M

Đã vài năm kể từ lần cuối tôi xem xét một con chuột chơi game do Alienware sản xuất và, ngay từ khi bạn đặt tay lên nó, best gaming mouse – Alienware 610M mới làm mọi thứ có thể để gợi ý rằng thương hiệu game do Dell sở hữu đã học được rất nhiều trong luc đo.

Alienware 610M là chuột chơi game không dây có tích hợp ngón tay cái, đèn RGB, cảm biến 16.000 DPI, tăng tốc 40g, kết nối không dây 2,4 GHz và thời lượng pin 350 giờ. Phần cuối đó khá thú vị và, nếu chúng ta chỉ nói về những con chuột có loại cảm biến hiệu suất cao này, gần với loại hàng đầu (tùy thuộc vào việc bạn có đếm chuột không dây hỗ trợ Bluetooth hay không).

Chuột không dây alienware 610m

Cách bố trí nút trên Alienware 610M khiến tôi đặc biệt thông minh. Có một bộ kích hoạt giống như nub nằm bên cạnh bánh xe cuộn cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng nâng DPI lên hoặc xuống cùng với một cặp phím macro có thể lập trình ở bên trái.

Về khả năng đáp ứng, tôi hầu như hài lòng với những gì Alienware 610M mang lại. Nó không gây hứng thú cho tôi theo cách tương tự như Razer Viper Ultimate đã làm nhưng chơi các MOBA như Liên minh huyền thoại và Overwatch với điều này vẫn là một điều trị.

Razer vừa ra mắt con chuột DPI 20K đầu tiên của họ và tôi không thể không mong muốn một phiên bản này có cùng tiêu chuẩn.

alienware 610m có tốt không

Phần còn lại của ngón tay cái luôn luôn khó khăn nhưng tôi rất hài lòng với các hỗ trợ đối xứng treo trên lưng của Alienware 610M. Chúng được làm bằng một loại nhựa có kết cấu mềm mại với số lượng rất ít cho nó. Cùng nhau, những điều này cung cấp nhiều hơn sự hỗ trợ đầy đủ cho cổ tay của tôi trong các phiên chơi dài hơn.

Có bốn vùng chiếu sáng trên Alienware 610M có thể được tùy chỉnh bằng Trung tâm chỉ huy Alienware. Điều này nói một cách dễ dàng như đã làm, mặc dù điều đó có nghĩa là phải cài đặt thêm một phần mềm ngoại vi trên PC của bạn – điều này sẽ gây khó chịu cho một số người dùng hơn những người khác.

Đánh giá alienware 610m

Có một vài chi tiết ở đây đã làm tôi khó chịu, như lựa chọn chọn Micro USB thay vì USB Type-C và để tùy chọn kết nối Bluetooth hoàn toàn khỏi bàn, nhưng đối với hầu hết các phần mềm, Alienware 610M có những điều quan trọng khi chơi game chuột phải.

Blog đánh giá và review sản phẩm tốt nhất – Salenhanh