Đánh giá chiều cao thành viên BTS

Tahfnh viên bts cao bao nhiêu

Chiều cao của các thành viên trong nhóm nhạc BTS luôn là một trong những điểm thu hút sự tò mò của người hâm mộ trên khắp thế giới. BTS không chỉ nổi tiếng với âm nhạc xuất sắc, mà còn gây ấn tượng với vẻ ngoại hình hoàn hảo của các thành viên. Vậy liệu BTS có thực sự là nhóm nhạc nam cao nhất thế giới hay không?

Nhóm nhạc BTS gồm 7 thành viên xuất sắc, bao gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook. Mỗi thành viên đều có độ cao riêng, tạo nên sự đa dạng trong nhóm. Tuy nhiên, theo thông tin đã được công bố, các thành viên BTS có chiều cao trung bình dao động từ khoảng 175cm (5 feet 9 inches) đến 181cm (5 feet 11 inches).

Trong những năm qua, BTS đã đạt được nhiều thành tựu vượt qua ranh giới quốc gia và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ. Tuy chiều cao của các thành viên không phải là yếu tố duy nhất quyết định sự thành công của họ, nhưng vẻ ngoại hình hoàn hảo và tài năng xuất chúng đã giúp họ trở thành người mẫu cho nhiều người trẻ khắp nơi.

Người hâm mộ của BTS thường bàn luận về chiều cao của các thành viên, so sánh và thảo luận về ai là người cao nhất và ai là người ngắn nhất trong nhóm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là tài năng và đam mê của họ trong việc thể hiện âm nhạc đỉnh cao, là điều khiến BTS trở thành một biểu tượng âm nhạc và văn hóa đặc biệt, không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Tahfnh viên bts cao bao nhiêu

Ai là thành viên cao nhất của BTS?

Trên sân khấu, họ cao mười feet, nhưng ngoài đời, các thành viên của BTS khá cao so với đàn ông Hàn Quốc. Bản đồ K-Pop đã tìm thấy chiều cao của mỗi thành viên BTS vào năm 2018. Ông Worldwide Handsome, Jin, là thành viên lớn tuổi nhất và cao thứ hai của BTS với 179cm.

Ca sĩ V và Jungkook có cùng chiều cao, đến ở mức 178 cm. Các thành viên khác ở giữa, về chiều cao, là rapper J-Hope, người cao khoảng 177cm, và rapper Suga, người cao khoảng 174 cm.

Chiều cao BTS

Ngay cả với chiều cao của họ thay đổi rất nhiều, các thành viên BTS vẫn cao đáng kể. Theo Statista, chiều cao trung bình của nam giới ở Hàn Quốc trong độ tuổi từ 19 đến 24 cho năm 2017 là 174,3 cm. Rằng cao khoảng 5 feet và 8 inch. Một người dùng Twitter cho biết, tôi không biết tại sao nhưng tôi nghĩ, mặc dù chúng tôi biết chiều dài cá nhân của BTS, tôi đã rất ngạc nhiên với chiều cao thực sự của họ.

RM là thành viên cao nhất của BTS

Thành viên cao nhất của BTS là trưởng nhóm, RM. Theo Bản đồ K-pop, rapper này cao 181 cm, tương đương khoảng 5 feet 11 inch. RM, còn được gọi là Kim Namjoon, cũng là một trong những thành viên thông minh nhất của BTS, với chỉ số IQ được báo cáo là 148.

Một người dùng Twitter cho biết, một người may mắn được nhìn thấy Namjoon ngoài tự nhiên: trước hết, anh ta rất cao, một người đàn ông dài, dài nhất trong số họ, anh ta đứng trên đất, một người khổng lồ hiền lành, chúng tôi khóc, chúng tôi run sợ, vì chiều dài của anh ta không có giới hạn. Thành viên ngắn nhất của BTS là một trong những ca sĩ, người thường đi theo nghệ danh của mình, Jimin.

Giới thiệu chiều cao BTS

Ai là thành viên thấp nhất của BTS?

Hoàng tử BTS BTS cư dân hoàng tử quyến rũ. Ca sĩ và vũ công Jimin là thành viên ngắn nhất của BTS. Theo Bản đồ K-pop, nghệ sĩ biểu diễn này có kích thước 173 cm, nhỏ nhất trong tất cả các thần tượng trong nhóm nhạc nam này. Tuy nhiên, có rất nhiều clip Jimin đón các thành viên cao hơn. Thậm chí có những video Jimin cố gắng đứng thẳng hơn để cao bằng V.

Tuần trước, một sinh viên hỏi tôi cao bao nhiêu và tôi nói là 173cm và cô ấy hét lên, ‘ah, giống như Jimin! Điều đáng buồn là tôi, một thanh niên 24 tuổi, đã biết rằng tôi có chiều cao tương đương với Jimin, đã nói đùa một người dùng Twitter.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ suy đoán rằng các phép đo được cung cấp bởi Google aren chính xác. Các chàng trai đã biểu diễn cùng nhau trong hơn năm năm. Đối với một số thành viên, đặc biệt là thành viên trẻ nhất, Jungkook, họ đã tăng trưởng về chiều cao và cơ bắp kể từ khi nhóm ra mắt.

Chiều cao chi tiết các thành viên nhóm BTS

1. Chiều cao của RM

Chiều cao RM

Người lãnh đạo là người cao nhất trong nhóm, lên tới 181 cm / 5’11. Anh nặng khoảng 67 kg / 148 lbs và là một trong những người nặng nhất trong ban nhạc.

2. Chiều cao của Jin

Chiều cao Jin BTS

Chiều cao của Jin là 179 cm / 5’10,5 (cao thứ hai) và anh nặng khoảng 63 kg / 139 lbs.

3. Chiều cao của Suga

Chiều cao Suga BTS

Suga có chiều cao trung bình, ở mức 176 cm / 5’9, nhưng anh ta là người gầy nhất, chỉ nặng 59 kg / 130 lbs!

4. Chiều cao của J-Hope

Chiều cao J-Hope BTS

Đo cao 177 cm / 5’10, rapper nặng 65 kg / 143 lbs.

5. Chiều cao của Jimin

Chiều cao Jim BTS

Jimin là người thấp nhất trong tất cả các thành viên với chiều cao 175 cm / 5’9 .. Anh ta cũng là một trong những người nhẹ nhất, nặng khoảng 61 kg / 134 lbs.

6. Chiều cao của V

Chiều cao V BTS

V có cùng chiều cao với Jin, buộc thứ hai cao nhất ở mức 179 cm / 5’10,5, nhưng anh ta nặng khoảng bằng Jimin, 62 kg / 137 lbs.

7. Chiều cao của Jungkook

Chiều cao Jungkook BTS

Jungkook cao 178 cm / 5’10 và nặng nhất, khoảng 70 kg / 154 lbs. Không có thành viên nào cao dưới 170 cm và tất cả đều nặng dưới 70 kg!

Tất cả các chàng trai có số đo ấn tượng!

Âm nhạc của BTS, bao gồm Map of the Soul: Persona, có sẵn trên Spotify, Apple Music và hầu hết các nền tảng phát trực tuyến.