Đánh giá bàn phím Microsoft All In One

Bàn phím Microsoft All-in-one, chỉ được phát hành với màu đen, thu hút sự chú ý với cấu trúc nhỏ hơn so với bàn phím mà chúng ta thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này gây ra quá trình làm quen với sự khởi đầu lâu hơn một chút. Sau khi vượt qua quá trình này, một trải nghiệm viết rất thoải mái đang chờ đợi những người sử dụng nó.

Mặc dù không gian giữa các phím đã bị thu hẹp trong quá trình thiết kế thiết bị, nhưng điều này dường như không gây ra quá nhiều ảnh hưởng tới người dùng. Ngoài ra, chiều cao của các phím tạo được độ êm cho tay nhưng vẫn ngăn âm thanh quá mức trong khi viết; Đặc biệt là khi viết nhanh, tình trạng tiếng ồn làm phiền những người xung quanh được loại bỏ.

bàn phím Microsoft All In One

Đánh giá chi tiết bàn phím Microsoft All In One

Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, All-in-one hoạt động với hệ điều hành Windows thoải mái nhất, tất nhiên. Ngay sau khi bạn cắm bộ thu USB vào máy tính của mình, việc ghép nối diễn ra nhanh chóng và có thể hoạt động trên bàn phím mới của chúng tôi. Hoạt động tương tự, ví dụ, với MacBook Pro – nếu bạn có cổng USB- bạn phải làm nhiều hơn khi bạn làm điều đó.

Hiệu suất hoạt động Microsoft All In One

Microsoft đã cung cấp chức năng giới hạn cho Mac OS X ngay từ đầu. Chức năng giới hạn này được đề cập là rõ ràng khi sử dụng trackpad thay vì viết. Mặc dù có thể viết rất mượt sau khi cài đặt theo yêu cầu, nhưng bàn di chuột không di chuyển nhanh như mong muốn. Tất nhiên, cần lưu ý rằng mặc dù bàn phím mang nhãn hiệu Microsoft, nhưng nó hỗ trợ các phím tắt dành riêng cho Apple sau khi kết nối với các thiết bị macOS.

Nếu bạn muốn sử dụng bàn phím với Smart TV, công việc của bạn rất dễ dàng ở đây. Ngay khi bạn cắm bộ thu USB, bàn phím sẽ được phát hiện ngay lập tức và đưa tivi của bạn sang một chiều khác. Trong quá trình sử dụng chúng tôi đã đề cập trên máy Mac, hoàn toàn không có vấn đề lưu loát.

Microsoft-All-In-One-co-tot-khong

Viết một cái gì đó là vấn đề lớn nhất của Smart TV làm cho nó khá thoải mái. Bằng cách này, bạn cảm thấy như bạn đã biến chiếc tivi của mình thành máy tính bằng cách chỉ mua một bàn phím. Nhiều tùy chọn hiện có sẵn theo cách thực tế hơn, chẳng hạn như tìm kiếm trên internet, tìm kiếm và chọn nội dung để xem trong các ứng dụng xem, chọn video trên YouTube, chơi trò chơi trên Smart TV.

Giá thành bàn phím Microsoft

Giả sử bàn phím máy tính của bạn bị hỏng và bạn đã chọn mua bàn phím tất cả trong một. Có lẽ bạn muốn có một bàn di chuột như máy tính xách tay thay vì sử dụng chuột trên máy tính để bàn. Liệu Microsoft All-in-one có tìm kiếm bàn phím cũ của bạn không?

Điều này chắc chắn phụ thuộc vào cách bạn là người dùng. Ví dụ, nếu bạn sử dụng máy tính để gõ nhiều, bạn có thể thấy công việc của mình thoải mái, nhưng điều quan trọng cần nhớ là không có bàn phím được thiết kế cho công việc văn phòng.

Điều gì nếu bạn là một người dùng thích chơi game theo thời gian? Nếu bạn thích một game chiến thuật theo phong cách Civilization, All-in-one sẽ thực hiện công việc. Mặt khác, bàn phím này, không tự nhận là bàn phím chơi game, không mong đợi hiệu năng cao.

Mặc dù trackpad nhắm đến những người dùng không muốn sử dụng chuột, nhưng nó không mang lại sự thoải mái mà chúng ta quen với máy tính xách tay. Đây là cùng một lý do cho tất cả các bàn phím không dây thường bao gồm trackpad. Vì chúng ta đã quen với việc sử dụng máy tính xách tay, chúng tôi muốn bàn di chuột ở ngay dưới phím gõ chứ không phải bên phải bàn phím. Tuy nhiên, trên bàn phím không dây, bàn di chuột được đặt ở phía bên phải của thiết bị. Điều này khiến chúng ta quá tải tay phải trong khi sử dụng trackpad. Một lúc sau, một chút khó chịu bắt đầu thức dậy ở bên ngoài bàn tay phải.

bàn phím Microsoft All In One

Bàn di chuột mà chúng tôi đề cập rất nhiều mang đến sự tiện lợi nhất trên TV thông minh. Ngay khi chúng tôi cắm thiết bị vào TV, một con trỏ chuột nhỏ xuất hiện trên màn hình. Điều này cho phép chúng ta đạt được những thứ chúng ta xem mà không phải chịu đựng sự dằn vặt kiểm soát. Với sự trợ giúp của trackpad, việc chụp, quay và phóng to thu nhỏ nằm trong tầm tay của chúng ta, giống như trên điện thoại thông minh.

Âm lượng và phím tắt tiếng ở bên trái bàn phím cho phép sử dụng thực tế trên cả máy tính và TV thông minh. Phím tắt mở các ứng dụng được đặt ở đầu, nhưng những người muốn có thể cá nhân hóa chúng. Bằng cách này, chúng ta có thể kéo các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất gần bằng một nút. Cần có dung lượng 150 MB để pin All-in-one hai pin hoạt động trơn tru. Điểm trừ lớn nhất của bàn phím này, có 150 phím, là độ dày và trọng lượng của nó. Trọng lượng này có thể không thoải mái nếu bạn muốn mang theo bàn phím mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế của sản phẩm không đủ nhẹ để mang đi bất cứ đâu, nhưng lý tưởng cho việc sử dụng nhà. Trackpad và các phím nóng mang mọi thứ trong tầm tay bạn giúp việc thao tác trở nên dễ dàng hơn. Phím âm lượng dễ điều khiển được cung cấp bởi các phím âm lượng ở bên trái của thiết bị.

Tất cả trong một có thể được sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay, TV thông minh đến máy chơi game.

Blog đánh giá review salenhanh