Tuần này, chúng tôi đã thực hiện đánh giá về mẫu bàn phím APEX 3 mới của SteelSeries , đây là thương hiệu được người chơi ưa thích nhất cho dàn máy PC của mình. Vừa mang đến hiệu suất trải nghiệm tuyệt vời để chơi những tựa game mà bạn yêu thích.

danh-gia-SteelSeries-APEX-3

Đánh giá bàn phím máy tính SteelSeries APEX 3

Trước hết, tính năng thú vị nhất của bàn phím là nó được sản xuất để có khả năng chống nước và bụi. Nó được sản xuất theo tiêu chuẩn IP32 chống tràn nước . IP32 là một tiêu chuẩn công nghiệp nói rằng nó có khả năng chống nước và bụi. IP là viết tắt của mức độ Bảo vệ Quốc tế. Một tính năng nổi bật khác của bàn phím là tính năng chiếu sáng RGB 10 vùng, có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh nó cho các trò chơi APEX 3 ‘. Ngoài ra còn có Anti Ghosting trên bàn phím . Để tôi nhắc bạn rằng mỗi phím đều có tính năng Rollover N-Key , đó là khả năng quét hoàn toàn độc lập bởi phần cứng bàn phím .

Dù mang đến cảm giác tuyệt vời khi gõ phím, tuy nhiên bàn phím SteelSeries APEX 3 hoàn toàn không gây ra nhiều phiền toái bởi tiếng gõ cho người xung quanh. Công tắc ma sát thấp đảm bảo sự yên tĩnh và dễ chịu cho những người xung quanh. Đây thực sự là một trong những bàn phím khá tuyệt vời để sử dụng ở những nơi đông người hoặc cũng có thể sử dụng cho không gian làm việc của bạn.

ban-phim-SteelSeries-APEX-3

Hỗ trợ sự thoải mái cho cổ tay

Thực tế Salenhanh đã sử dụng qua rất nhiều loại bàn phím, đặc biệt là các dòng bàn phím cơ cho game thủ, tuy nhiên cảm giác sử dụng SteelSeries APEX 3 là mình cảm giác thích thú hơn rất nhiều, phần để tay khá mềm và thoải mái cùng với độ nghiêng vừa phải tạo cho mình cảm giác rất dễ chịu, không bị mỏi sau một thời gian dài sử dụng.

Mình là người thường xuyên chơi các trò chơi Moba như Dota 2 và việc sử dụng bàn phím SteelSeries APEX 3 khá tốt, việc thao tác khá dễ dàng và đầm tay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bàn phím SteelSeries APEX 3 nếu đang cần tìm kiếm một sản phẩm tuyệt vời với giá thành phải chăng.

gioi-thieu-ve-SteelSeries-APEX-3

Phím đa phương tiện

Một trong những tính năng đẹp nhất giúp phân biệt APEX 3 với các đối thủ khác là bạn có thể sử dụng nhiều chức năng mà bạn sử dụng bằng chuột trên bàn phím với phím điều khiển đa phương tiện đặc biệt. Phím phương tiện cho phép bạn điều chỉnh nhanh nhiều chức năng, điều chỉnh âm lượng ngay lập tức. Nó cho phép bạn tua lại, bỏ qua, tạm dừng và nhiều hơn nữa chỉ bằng một nút bấm.

Dây dài tiện dụng

Rất nhiều người dùng có thể muốn sử dụng bàn phím không dây vì sự lộn xộn cáp trên bàn phím tiêu chuẩn thực sự tốt ở Apex 3. Tuy vẫn sử dụng dây, nhưng dây của SteelSeries APEX 3 có chất lượng tốt, với độ dài phù hợp, ngăn ngừa tình trạng rối dây hoặc cong dây thường gặp trên một số bàn phím máy tính giá rẻ.

SteelSeries-APEX-3-co-tot-khong

Hỗ trợ nhiều phần mềm

Với phần mềm SteelSeries Engine 3, được phân phối đặc biệt cho người dùng sử dụng các sản phẩm của SteelSeries, nó cho phép bạn có được các bản cập nhật phần mềm và tinh chỉnh cho các sản phẩm chuột, bàn phím và tai nghe, từ cài đặt macro đến điều chỉnh mức độ ánh sáng từ một điểm.

Giá thành sản phẩm SteelSeries APEX 3

SteelSeries 3 APEX các sản phẩm ở nước ngoài giá bán 49 USD, một trong những giá thành khá tuyệt vời cho một chiếc bàn phím chất lượng tuyệt vời này.

Review salenhanh