Tổng hợp Giftcode Vineyard Valley mới nhất

  Danh sách giftcode game Vineyard Valley được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Vineyard Valley thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Vineyard Valley thôi nào!

  Giftcode Vineyard Valley mới nhất

  • 1e2f2211
  • 562c2fe
  • 205634e
  • 526e148b
  • 3f6b5c11
  • 723b0843
  • 152841b7

  Giftcode Fanpage Vineyard Valley mới nhất

  • 7790131f
  • 4697b601
  • 208c7153
  • 1d2fea09
  • 75847a61
  • 428e3ec
  • 5317878a

  Hướng dẫn cách nhập code Vineyard Valley

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Vineyard Valley
  • Bước 2: Chọn box giftcode Vineyard Valley ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Vineyard Valley để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Vineyard Valley

  • Bước 1: Truy cập fanpage Vineyard Valley
  • Bước 2: Chọn hashtag Vineyard Valley code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Vineyard Valley mới nhất

  Vineyard Valley MOD APK từ nhà phát triển Jam City là một trò chơi kết hợp nhiều thể loại: giải đố, cảnh lãng mạn, mô phỏng thiết kế và quản lý doanh nhân. Do đó, kết hợp tất cả những điều trên, đồng thời thiết kế nội thất, kế hoạch hóa gia đình,… Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đầy đam mê, hãy đến với thế giới Vườn Nho.

  Giới thiệu về Thung lũng Túi

  Không chỉ để đam mê, chơi game còn là để tìm lại “dũng khí” của mình.

  Tự tay bạn tái hiện lại thời kỳ vàng son của thung lũng vườn nho

  Các fan của thể loại game thiết kế mô phỏng không thể rời mắt khỏi Vineyard Valley. Chưa kể đến những mini-game và câu đố đầy thử thách trong game. Tôi chỉ nói về ấn tượng đầu tiên. Chắc hẳn bạn đã không ít lần thử tải game về máy để ngồi suy nghĩ, xây dựng và thiết kế ngôi nhà, căn phòng của mình theo cách bạn muốn nhưng rồi lại thất vọng vì game nghe hấp dẫn quá, icon cũng hay. Nhưng khi vào game, đồ họa sơ sài, hình ảnh nhỏ, lối chơi khó hiểu.

  Tải xuống Vineyard Valley MOD APK

  Nếu bạn đã từng trải qua những cảm giác mà tôi vừa mô tả, bạn nên tải ngay Vineyard Valley. Bởi vì đó sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn trái ngược. Có một cái tên game dài lê thê khiến người ta muốn phát điên, rồi bản thân cái tên đó lại kém hấp dẫn (Vineyard Valley là cái quái gì vậy?), Logo cũng tầm thường và không thực sự nổi bật. Nhưng đừng để lời nói làm sai kinh nghiệm, bỏ qua hai rào cản trên. Nhấn nút Start trên màn hình và bạn sẽ hiểu định nghĩa thực sự của một trò chơi mô phỏng thiết kế thực là gì.

  Có lẽ đó là lý do tại sao Thung lũng Vineyard chiếm nhiều không gian như vậy. Nhưng tôi nghĩ trò chơi này thực sự rất đáng chơi. Đó là một trò chơi rất dài, hít vào từ từ, không chỉ một lần.

  Chơi Vineyard Valley cũng là tìm kiếm hương vị của riêng bạn.

  Trò chơi mở ra khung cảnh rộng lớn, lộng gió và xanh tươi của Thung lũng Vườn nho. Trong thung lũng xanh tươi đó là một vườn nho nghỉ mát lâu đời của một đại gia đình rất thơ mộng tên là The Tangled Vines. Bạn sẽ vào vai một người cháu tốt bụng và tháo vát của một gia đình, người sẽ sử dụng tài năng và sự sáng tạo của mình để giúp người dì yêu quý của bạn (tên là Maaret) và người bạn cũ Simone từng bước xây dựng lại gia sản cũ. hành động tàn bạo của gia tộc. Mặc quần áo mới cho khu nghỉ mát cũ và quay trở lại ánh hào quang trước đây.

  Vì vậy, đó là một cuộc chạy đua với thời gian, bạn sẽ làm 1001 việc từ nhỏ đến lớn, từ trái sang phải, ba cái đầu và sáu tay. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy những người kỳ lạ làm những điều này, và mỗi câu chuyện của họ là một mảnh ghép lớn để bạn ghép lại và hiểu được bí mật lớn đằng sau khu nghỉ dưỡng The Tangled Vines. . Tất nhiên, tươi sáng và hy vọng, hoàn toàn không có máu ở đây.

  Vineyard Valley MOD của APKMODY

  Khi bạn bắt đầu một thứ gì đó đầu tiên, hệ thống cũng đầy rẫy những thách thức với tất cả các hình dạng và biểu cảm khác nhau. Có thể có những câu đố trên đường đi, nhưng chỉ khi bạn giải được chúng, bạn mới nhận được những món đồ mình cần hoặc bạn sẽ thu thập được nhiều điểm hơn để mua sắm.

  Đôi khi bạn cần theo dõi và tìm kiếm tất cả những người bạn gặp, kiên nhẫn lắng nghe họ kể một chút chuyện đông tây kim cổ, sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình và có thêm những mẹo để tìm được nhiều thứ hơn. Nó vẫn chưa kết thúc, bạn vẫn phải lựa chọn và đưa ra các quyết định lớn nhỏ để mở khóa từng thử thách. Tất cả phụ thuộc vào khả năng tự suy nghĩ và sắp xếp mọi thứ, lên ý tưởng, thiết kế và hiện thực hóa ngôi nhà, khu vườn và nhà bếp trong mơ của bạn.

  Thiết kế khu nghỉ dưỡng trong mơ của bạn

  Đồng thời, bạn cần sắp xếp mọi thứ theo đúng trình tự thời gian để đạt được hiệu quả nhanh chóng với số tiền tiết kiệm nhất có thể. Có những lúc bạn phải làm nhiều việc song song. Đây là nơi các kỹ năng mô phỏng quản lý người chơi được đưa vào thử nghiệm.

  Ảnh chụp màn hình APK Vineyard Valley MOD

  Và cuối cùng, làm thế nào để chúng ta có thể vận dụng hết bộ não của mình để sáng tạo và biến khu nghỉ dưỡng từ một nơi hoang tàn không ai biết đến, thành một nơi sôi động, rực rỡ mà ai cũng muốn khám phá. Yêu cầu giúp đỡ, kết nối, thiết lập mối quan hệ, tìm kiếm khách hàng và nhà tài trợ đáng tin cậy, bằng cả kết quả xây dựng thiết kế trên và bằng vốn sống mà bạn có được trong cuộc sống thực. Đứng lên và làm cho tất cả tỏa sáng, đó là mục tiêu cuối cùng của bạn.

  Phiên bản APK Vineyard Valley MOD

  Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không giới hạn sao

  Bạn có rất nhiều thứ trong trò chơi.

  Tải xuống Vineyard Valley MOD APK dành cho Android

  Quá nhiều công việc, quá nhiều chi tiết và quá nhiều phấn khích trong một trò chơi có tên “Thung lũng vườn nho” trông quá trần tục. Mọi người tải game về chơi tại đây. Cứ từ từ tận hưởng, cuộc đời còn dài, game còn nhiều.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời