Tổng hợp Giftcode Them Bombs mới nhất

Danh sách giftcode game Them Bombs được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Them Bombs thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Them Bombs thôi nào!

Giftcode Them Bombs mới nhất

 • e51e41b
 • 7c88a185
 • 3f058023
 • 795ed3ee
 • 4bb937b7
 • 71f39379
 • 6e9ad784

Giftcode Fanpage Them Bombs mới nhất

 • 53a71dbf
 • 7358a888
 • ff9e9dc
 • 56023a87
 • 6d2235af
 • 6c38da14
 • 68f312d1

Hướng dẫn cách nhập code Them Bombs

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Them Bombs
 • Bước 2: Chọn box giftcode Them Bombs ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Them Bombs để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Them Bombs

 • Bước 1: Truy cập fanpage Them Bombs
 • Bước 2: Chọn hashtag Them Bombs code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Them Bombs mới nhất

Them Bombs MOD APK là một game thể loại giải đố của nhà phát hành Yellow Dot. Nhiệm vụ duy nhất của bạn rõ ràng là tìm và gỡ bom hẹn giờ. Trò chơi này có thể chơi với máy tính một mình hoặc với 2-4 người trong chế độ co-op.

Giới thiệu Bomb

Sự kết hợp giữa “thầy bói mù” và “người hùng bất đắc dĩ” phá bom cứu nhóm

Tiểu sử

Trong khi Them Bombs đang bay, cầm điện thoại của bạn trên tay, bất ngờ Tiến sĩ nan Q. nhắn tin ngắn gọn nhưng đáng sợ “Hãy dành thời gian của bạn! ghi chú. Bom đạn theo nơi…). Bạn sẽ tiếp cận một quả bom hẹn giờ tích tắc và Tiến sĩ để gỡ bom. Gruuuu!

Bomb dành cho Android

Chà, đây là những tình huống cứu người liều chết mà chúng ta đã từng xem vài lần trong các bộ phim hành động. Nhưng đóng vai và tự mình làm điều đó lần đầu tiên là một trải nghiệm tuyệt vời. Một quả bom hẹn giờ tích tắc, đồng hồ đếm ngược hoạt động hoàn hảo nhưng đếm được nỗi sợ hãi trong mắt họ. Bạn phải chọn cắt dây màu đỏ hoặc dây màu xanh. Nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Sau đó anh ta cần di chuyển núm điều khiển đến đúng vị trí để hoàn tất quá trình giải giáp trước khi mọi người “nổ tung”.

Trò chơi theo kiểu “Thầy bói mù xem voi” rất gay cấn

Quả bom gây ấn tượng theo một cách rất khác. Không có trận chiến đẫm máu hay kẻ thù quằn quại. Những gì bạn phải đối phó là một quả bom hẹn giờ tích tắc trước mặt bạn. Kim đồng hồ nhảy ngược, thời gian trôi đi không thương tiếc. Và khi bạn nhận ra mình ngày càng bất lực thì đó cũng là lúc bạn phải toát mồ hôi hột vì độ khó của trò chơi này.

Thứ hai là chế độ nhiều người chơi. Bạn biết đấy, nếu hai người cùng tham gia vào một thị trường và thị trường cùng nhau giải quyết một vấn đề quan trọng trong một khoảng thời gian rất hạn chế, điều đó sẽ “phá hủy thị trường”. Bạn sẽ liên tục tham gia vào các cuộc tranh luận, suy luận logic và hàng loạt tình huống khó chịu từ chính bạn và những người bạn chơi cùng. Quá trình đối thoại căng thẳng và đầy thử thách này sẽ đưa bạn đến những khoảnh khắc khó quên khi chơi Them Bombs.

Ảnh chụp màn hình bom

Nhưng hai món này nên xếp theo món chính dưới đây về khả năng dàn quân và hack não nhân vật.

Bởi vì đó là vấn đề. Bạn chơi với những người khác. Và một trong những người này chơi cùng nhau sẽ đóng vai người tìm thấy quả bom và hủy kích hoạt nó bằng cách trực tiếp cầm các bộ phận của cấu trúc. Mọi thứ khác sẽ đóng vai trò là người bạn đồng hành và hướng dẫn “từ xa” cho những người trong khuôn viên. Rốt cuộc, tất cả mọi người ngoại trừ người đàn ông chỉ là một thầy bói mù.

Những vai trò như thế này dẫn đến khả năng mọi người cũng khác nhau. Nhân vật hỗ trợ (được gọi là Chuyên gia) có thể đọc hướng dẫn xử lý bom và đưa ra đề xuất, nhưng không thể nhìn thấy hoặc hành động với bom. Nhân vật tại hiện trường hoàn toàn không biết gì về tác động của quả bom, nhưng anh ta có thể nhìn thấy và chạm vào quả bom và là người duy nhất có thể thực hiện vụ giải giáp quả bom nguy hiểm này.

Bên cạnh áp lực về thời gian và những nhiệm vụ xấu xa ở trên, Bombs không quên kèm theo một số tình huống khó xử đôi khi khiến bạn dở khóc dở cười. Như nhìn rõ từng chi tiết, đèn pin hết pin hay chỉ còn 2 phút nữa mà đồng đội vẫn đang tranh cãi … Bạn có muốn chơi game này không, chỉ có cái đầu lạnh và trái tim sắt đá mới có thể chiến thắng.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể giao tiếp bằng lời nói với các nhân vật khác khi chơi trò chơi. Và bạn cần tải Hướng dẫn trước khi chơi để khi trở thành Chuyên gia bạn vẫn có cái để xem và hướng dẫn cho đồng đội của mình.

Đồ họa và chế độ chơi

Màn hình chính chiếm phần lớn thời gian của trò chơi nằm bên trong một quả bom hẹn giờ tích tắc. Nó chứa một bảng mạch với nhiều mạch, dây, điều khiển và công tắc khác nhau, Vậy là xong (nếu bạn đang ở hiện trường). Hoặc nếu bạn đóng vai một chuyên gia, đó sẽ là Người hướng dẫn. Nhưng như tôi đã nói, trong thể loại game giải đố gay cấn này “vấn đề không nằm ở đồ họa”, vấn đề là bạn có giải được câu đố hay không.

Bomb MOD của APKMODY

Game có các chế độ chơi được chia theo độ khó. Người bắt đầu. Thông thường, Đặc biệt và Đặc biệt. Điều này sẽ khác nhau đối với mỗi cảnh tùy thuộc vào sự lựa chọn và cấu trúc của quả bom và thời hạn.

Phiên bản APK của những quả bom đó

Tính năng MOD

Mở khóa hoàn toàn

Tải xuống APK Bomb MOD cho Android

Những quả bom đó chắc chắn không phải là một trò chơi dành cho tất cả mọi người. Do lối chơi khô khan nên các câu đố rất nhàm chán, và lối chơi hơi vụng về kết hợp hai vai trò khác nhau trong chế độ co-op. Nhưng nếu bạn là người có niềm đam mê giải quyết các vấn đề khủng bố và tình yêu mãnh liệt đối với mật mã, con số và vật lý, thì đây, Bomb Họ chắc chắn là dành cho bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận