Tổng hợp Giftcode The DioField Chronicle mới nhất

  The DioField Chronicle

  DioField Chronicle là một kỳ lạ trong số các chiến thuật mà chúng ta đã thấy trong năm nay. Đó là thời gian thực, thay vì theo lượt; đó là về những cuộc giao tranh chặt chẽ, nhỏ gọn hơn là những trận chiến kéo dài. DioField kết hợp wyvern và súng trường, kiếm và ma thuật, và thậm chí một số khí cầu để tạo ra một biện pháp tốt.

  Trong suốt 20 giờ, tôi đã mất 20 giờ để hoàn thành The DioField Chronicle , có một số khái niệm và ý tưởng khá thú vị được trưng bày, mặc dù chúng không phải lúc nào cũng được đóng khung là tốt nhất. Có một câu chuyện chắc chắn, nhưng một số lựa chọn kỳ lạ về hướng. DioField là một trò chơi chiến lược thú vị để chơi, ngay cả khi nó không ở trạng thái tốt nhất.

  Giftcode The DioField Chronicle mới nhất

  • 349c874c
  • d69854
  • 39d9c426
  • 681806b
  • b65ad4b
  • 32dc772a
  • 74c70362

  Giftcode Fanpage The DioField Chronicle mới nhất

  • 2790e813
  • 3d2603a2
  • 27359857
  • 1654fe14
  • 5cb0921f
  • 2f84e452
  • 78bdbce4

  Hướng dẫn cách nhập code The DioField Chronicle

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website The DioField Chronicle
  • Bước 2: Chọn box giftcode The DioField Chronicle ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code The DioField Chronicle để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage The DioField Chronicle

  • Bước 1: Truy cập fanpage The DioField Chronicle
  • Bước 2: Chọn hashtag The DioField Chronicle code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code The DioField Chronicle mới nhấtThe DioField Chronicle

  Nhận xét đánh giá về trò chơi DioField Chronicle

  DioField Chronicle kể về Blue Foxes, một nhóm lính đánh thuê dưới sự thuê mướn của một công tước trên đảo quốc DioField. Hòn đảo có rất nhiều đá Ngọc bích có đặc tính ma thuật, khiến nó trở thành mục tiêu chính cho hoạt động buôn bán, khai thác và xâm lược từ lục địa gần đó.

  Hai chiến binh đang lên, Andrias và Fredret, là cốt lõi của câu chuyện và sớm được tham gia bởi hiệp sĩ sai lầm Iscarion và hậu duệ pháp thuật quyền năng của giới quý tộc, Waltaquin. Bốn người này bao gồm trái tim và linh hồn của Blue Foxes, và phần lớn câu chuyện xoay quanh việc họ lên nắm quyền giữa những âm mưu chính trị và cuộc chiến liên tục bủa vây DioField.

  Kịch tính là trung tâm của câu chuyện, và có rất nhiều sự hấp dẫn khi thấy bốn người này đến với nhau và đối phó với căng thẳng gia tăng khi mục tiêu của họ bắt đầu khác nhau. Bộ phim giữa các cá nhân thực sự nhấn vào những khoảnh khắc chắc chắn, như Waltaquin trêu chọc Andrias hoặc Iscarion nghi ngờ một kế hoạch. Mỗi nhân vật đều có biệt danh cho nhau, đó là một nét đẹp nhỏ.

  Căng thẳng gia tăng

  Tuy nhiên, mưu đồ địa chính trị rộng lớn hơn đã chùn bước. Thật khó để phát triển cảm giác về địa điểm, vì thế giới thường chỉ được hiển thị trên bảng tóm tắt ánh sáng xanh trước mỗi nhiệm vụ. Các sự kiện cốt truyện chính xảy ra bên trong bản tường thuật, cùng với hình ảnh tĩnh, thậm chí cả những khoảnh khắc cốt truyện lớn. Một số nhân vật chính chỉ được hiển thị dưới dạng chân dung chưa được chi tiết.

  Trong khi câu chuyện của Andrias (người chơi chủ yếu đóng vai Andrias) đi đến một kết luận khá tốt, việc bắt đầu cảm thấy hơi vội vã. Có rất nhiều câu chuyện truyền thuyết về thế giới trong thư viện của Blue Foxes ở quê nhà, để giúp lấp đầy những khoảng trống. Nhưng cuối cùng tôi chỉ muốn tận hưởng cuộc đấu đá nội bộ, khi câu chuyện chính trị rộng lớn hơn cuốn lấy tôi.

  Sự tập trung của DioField hướng nhiều hơn đến hành động trên sân. Đó là một game nhập vai chiến lược thời gian thực, trong đó người chơi triển khai bốn đơn vị đến một cánh đồng (tám với các đối tác hỗ trợ của họ) để đối đầu với kẻ thù. Hệ thống có cảm giác như một sự kết hợp giữa game nhập vai thời gian thực có thời gian tạm dừng và chiến thuật cổ điển, và trên bề mặt, nó hoạt động.

  • Review The DioField Chronicle

  Các bánh răng trong chiến đấu của The DioField Chronicle thực sự rất chắc chắn. Việc phải điều chỉnh và di chuyển trong thời gian thực thường khiến tôi phải đứng trước mũi chân của mình, và kẻ thù có thể gây ra một phần thiệt hại đáng kể nếu tôi không né tránh các cuộc tấn công trong khu vực và kiểm soát đám đông. Các yếu tố như đâm sau lưng, tấn công bất ngờ và giữ các điểm cắt cảm thấy bổ ích về mặt chiến thuật. Mặc dù tôi muốn xem địa hình chỉ là một thứ bổ ích hơn, nhưng nhìn chung tôi thích khái niệm chính.

  Tuy nhiên, Combat là về việc thực thi, và đó là nơi DioField hơi chùn bước. Đối với một, mỗi đơn vị đều có những khả năng đặc biệt, cho phép họ thực hiện các hành động như làm choáng đối thủ, bắn mưa vào nhóm, chữa lành đồng minh, đâm sau lưng kẻ thù, v.v. Tất cả những kỹ năng này đều gắn liền với vũ khí, với một số khả năng phổ biến tùy thuộc vào lớp của bạn.

  Trong khi DioField khoan dung với thời gian tạm dừng, cho phép người chơi về cơ bản đóng băng hành động bất cứ lúc nào họ muốn đưa ra một điểm tham chiếu mới hoặc sử dụng một khả năng, điều này dẫn đến cảm giác rất bắt đầu và dừng lại trong một số nhiệm vụ. Tôi không bận tâm đến sự căng thẳng của việc chờ đợi thời gian hồi chiêu, nhưng một vài trận chiến có cảm giác như tôi đang lao về phía trước và liên tục dừng lại để nhấn nút kỹ năng và sử dụng các kỹ năng, giống như một chiếc ô tô trong giao thông vào giờ cao điểm.

  Những kỹ năng này cũng cực kỳ mạnh mẽ, ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Trải nghiệm của tôi với trận chiến của The DioField Chronicle được mô tả tốt nhất bằng một đường cong hình chuông. Ngay từ đầu, tôi đã thấy rằng khá dễ dàng để tiêu diệt hầu hết những kẻ thù ban đầu bằng cách tăng nặng chúng, dồn chúng lại. Sau đó, tôi sẽ tạo mưa lửa, những mũi tên và những lời triệu hồi mạnh mẽ xuống chúng. Vừa đủ dễ.

  Tuy nhiên, ở giữa trò chơi, các đơn vị quân mới bắt đầu xuất hiện. Những đơn vị này có khả năng mạnh mẽ, các cuộc tấn công AOE lớn có thể quét sạch cả phi hành đoàn của tôi, và sự kết hợp của những tên lính tầm xa mạnh mẽ và quân đội tiền tuyến cồng kềnh. Quái vật đặc biệt thêm vào một số xoắn thực sự gọn gàng. Salamanders và hệ số có khả năng giống như các cuộc tấn công kiểu MMO. Tôi phải nhanh chóng định vị lại và điều chỉnh, cân bằng cách tôi muốn sử dụng tài nguyên của mình để đốt cháy tốt nhất các thanh sức khỏe dồi dào của chúng.

  • Đánh giá The DioField Chronicle

  Nhưng gần cuối trò chơi, tôi đã vượt qua những trận đánh nhau. Andrias có lẽ đã có thể tự mình dọn toàn bộ bản đồ một mình. Một số nhân vật có sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng và tài năng thiên bẩm khiến họ trở thành những người hùng mạnh tuyệt đối vào giữa những năm 30, và tôi đã lướt qua các bản đồ cao hơn nhóm của mình vài cấp độ. Những điều này cảm thấy bổ ích, với số tiền đầu tư đã được đầu tư. Nhưng kẻ thù dường như không thể theo kịp đội hình của bạn vào cuối trò chơi.

  Con đường ít kháng cự nhất

  DioField Chronicle có sự đa dạng thực sự thú vị về các tùy chọn, trong các nhân vật và cách xây dựng của nó. Một kẻ tấn công tầm xa là một thợ săn, trong khi một kẻ khác là một tay bắn tỉa. Một trong những người sử dụng ma thuật của tôi xuất sắc trong việc đánh trúng nhiều kẻ thù nhất có thể, trong khi một người khác có thể được hồi máu trong khi anh ta chữa trị. Những lựa chọn thú vị có thể được thực hiện về việc triển khai ai và ở đâu. Những hợp chất này khi bạn cố gắng tính đến việc có các hiệu ứng kiểm soát đám đông, hào quang và tiền thưởng khác nhau có sẵn cho mọi lợi thế bổ sung mà bạn có thể nhận được.

  Tuy nhiên, rất nhiều thứ sẽ biến mất khi trò chơi tiếp tục. Hợp lực tốt là tốt, nhưng nó thường trở thành câu hỏi làm thế nào để gây sát thương nhiều nhất. Tôi cảm thấy không được khuyến khích đủ để sử dụng các quân đội khác nhau. Con đường ít kháng cự nhất chỉ có ý nghĩa nhất. Nói rõ hơn, tôi rất thích lướt qua bản đồ, hoàn thành bản đồ với thời gian là sáu phút trong vòng chưa đầy 60 giây. Nhưng nó sớm cảm thấy cực kỳ lặp đi lặp lại. Về cơ bản, tôi có thể ngừng quan tâm đến phần lớn chiến lược, kế hoạch và cơ động để có lợi cho đội hình được trang bị tốt của tôi đang càn quét hết kẻ thù này đến kẻ thù khác.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời