Tổng hợp Giftcode Shadow Knight Premium mới nhất

  Danh sách giftcode game Shadow Knight Premium được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Shadow Knight Premium thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Shadow Knight Premium thôi nào!

  Giftcode Shadow Knight Premium mới nhất

  • 77c5826
  • 6f9a909
  • 6331af92
  • 70cb0ff
  • 691729e4
  • 462ca3f0
  • 5958479c

  Giftcode Fanpage Shadow Knight Premium mới nhất

  • 6ad8e7c2
  • 21643d98
  • 41340278
  • 332269f5
  • 3cf6b459
  • 6d861893
  • 6a661470

  Hướng dẫn cách nhập code Shadow Knight Premium

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Shadow Knight Premium
  • Bước 2: Chọn box giftcode Shadow Knight Premium ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Shadow Knight Premium để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Shadow Knight Premium

  • Bước 1: Truy cập fanpage Shadow Knight Premium
  • Bước 2: Chọn hashtag Shadow Knight Premium code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Shadow Knight Premium mới nhất

  Shadow Knight Premium MOD APK là một câu chuyện anh hùng xoay quanh thế giới Harmoniac. Từ thời xa xưa, Con người, Thần linh, Orc, Tinh linh, Người lùn, Người hóa thú, Yêu tinh và nhiều chủng tộc khác đã chung sống hòa bình với nhau trên hành tinh rực rỡ và đầy màu sắc này. Một ngày nọ, tai họa ập đến, bóng tối trỗi dậy xâm chiếm mọi vùng đất, biến chúng thành biển lửa của lòng tham và nhấn chìm mọi thứ trong đau đớn.

  Gặp gỡ Shadow Knight Premium

  Tổng hợp kịch bản ngày tận thế!

  Gameplay

  Bạn là Anh hùng Bóng tối, niềm hy vọng duy nhất còn lại của thế giới. Người hùng sẽ thực hiện nhiệm vụ của một anh hùng: chiến đấu với vô số quái vật đáng sợ, cứu Harmoniac khỏi sự hủy diệt và mang ánh sáng trở lại cho muôn loài.

  Bạn có quen với kịch bản ngày tận thế này không?

  Shadow Knight Premium có hầu hết tất cả các tình huống tận thế trong hầu hết các trò chơi hoặc bộ phim mà chúng ta quen thuộc: quái vật, thây ma, bộ xương di động.

  APK của Shadow Knight Premium ở 1440x810

  Shadow Knight Premium là một trong những game mobile nhập vai hành động được hàng nghìn người yêu thích theo đánh giá của dư luận. Tất cả tiến trình của trò chơi là một chặng đường dài để cứu thế giới Harmoniac trong quá khứ. Cuộc hành trình này có nhiều màn, mỗi màn chơi lại có nhiều màn trong đó. Nó chủ yếu xoay quanh cuộc chiến chấn động thế giới giữa các Hiệp sĩ và quái vật bóng tối.

  Chơi Shadow Knight Premium có nghĩa là rất thú vị để chặt và chặt. Vốn nhân vật Dark Knight được trang bị Skill đầy đủ. Giờ đây, hãy chạy, nhảy, leo, trèo như một ninja thực thụ trong nhiều môi trường trò chơi khác nhau. Sau đó, trong suốt vòng chiến đấu, anh ta được “chiêu đãi” đủ loại thức ăn ngon và lạ: vũ khí, tuyệt chiêu, đặc biệt là các trang bị đa dạng để tăng sức mạnh cho các Hiệp sĩ.

  Mức độ hạnh phúc của một trò chơi hack và chém phụ thuộc vào cách bố trí điều khiển được sắp xếp. Thao tác dễ dàng và hợp lý, thoải mái như thở Oxy nên bạn có thể hoàn toàn tập trung vào màn hình, nắm bắt tình hình và chiến đấu với quái vật bằng cả trái tim. Shadow Knight Premium làm rất tốt điều này. Việc điều khiển Hiệp sĩ trong game khá đơn giản. Màn hình ngang được chia đôi, bên trái là tập hợp các hướng di chuyển, bên phải là các nút kỹ năng và chiêu thức.

  Shadow Knight Premium dành cho Android 1440x810

  Trái ngược với quy trình đơn giản này, màn chiến đấu của Shadow Knight Premium rất thú vị. Thường trong nền tối, bạn sẽ kết hợp các bước di chuyển và kỹ năng tấn công của mình để tạo ra một loạt các kết hợp ma thuật. Ánh sáng lan tỏa cả một vùng, đường di chuyển của nó có thể khiến hàng chục kẻ địch xung quanh chết như cỏ khô. Dù kết thúc ở đâu, chỉ cần nhìn những chuyển động này thôi cũng đủ no mắt rồi.

  Tăng sức mạnh cho anh hùng bóng tối

  Hiệp sĩ bóng đêm trong quá trình chơi luôn phải được tăng sức mạnh, nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn, phi thường hơn, có thể chống chọi với hàng tấn quái vật ngày càng hung tợn.

  Nhưng để bắt đầu, bạn cần chọn lớp học phù hợp với mình. Shadow Knight Premium có 4 lớp phù hợp với các loại vũ khí, kỹ năng và sức mạnh khác nhau:

  • Noah: Vũ khí chính của anh là một thanh kiếm, khả năng cận chiến mạnh mẽ, sát thương cao.
  • Ashley: Chuyên về các loại vũ khí có khả năng tấn công từ xa với độ chính xác cực cao.
  • Hector: Bàn tay vàng trong làng thời chiến. Khả năng gây sát thương khủng khiếp của hắn dù chỉ dùng tay để chống trả.
  • Lucius trong vai một sát thủ với khả năng giết người bằng vô số đường kiếm mạnh mẽ.

  Khi đánh bại quái vật, bạn sẽ thu thập các mảnh linh hồn và nâng cấp nhân vật của mình. Tùy thuộc vào lớp nhân vật được chọn ngay từ đầu, Chiến binh Bóng tối sẽ có lộ trình nâng cấp riêng để nâng cao hơn nữa các kỹ năng chuyên môn của mình. Và các kỹ năng tương ứng với từng cấp độ cũng thay đổi theo. Sự kết hợp của các trận chiến sẽ ngày càng trở nên tươi sáng, mạnh mẽ và hiệu quả.

  Tải về Shadow Knight Premium APK 1440x810

  Trong mỗi trận đấu, hai nhân vật sẽ được giới thiệu để người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi với nhiều kẻ thù khác nhau. Mỗi nhân vật nhận được hàng tấn trang bị đặc biệt thông qua các kỹ năng dựa trên cấp độ, cũng như đường đi săn hoặc rương kho báu. Như áo giáp, giày, thắt lưng, mũ … Tất cả các trang bị trong Shadow Knight Premium được chia thành 6 loại: Thường, Hiếm, Cao cấp, Độc nhất, Huyền thoại và Tối thượng. Đặc biệt, họ không đứng một mình. Bản thân trang bị cũng trở nên mạnh mẽ hơn khi được lấp đầy bằng đá bổ sung hoặc khi bạn kết hợp một số trang bị ít được sử dụng, nó cũng có thể tạo ra những vật phẩm mới tàn bạo hơn.

  Chỉ có hai, nhưng mỗi chế độ chơi đều thú vị

  Shadow Knight Premium cung cấp ba chế độ chơi: Story, Passage và Survival.

  • Chủ đề: Theo diễn biến của các sự kiện lấy bối cảnh trong game, có nhiều cấp độ và nhiều màn chơi nhỏ phải vượt qua để giải cứu thế giới.
  • Chế độ đột phá: Sẽ có ba cấp độ khó thử thách. Vượt qua các màn chơi sẽ là nơi bạn thu thập tài nguyên vàng, đá phát triển và hàng tấn nguyên liệu cần thiết để trang bị hoàn chỉnh cho nhân vật của mình trước khi chuyển sang chế độ khác.
  • Chế độ Sinh tồn: Nhiều trận chiến được chia thành nhiều vòng với độ khó tăng dần. Mỗi lượt đi, đối thủ sẽ trở thành vô số quái vật, càng ngày càng đông. Đây là nơi bạn có thể thu thập điểm, thu thập phần thưởng cho nhân vật của mình và ghi tên mình vào các bảng xếp hạng danh giá.

  Các trận chiến trong phiên bản miễn phí mang tên Shadow Knight cũng rất thú vị.

  Phiên bản MOD Premium của Shadow Knight

  Tính năng MOD

  Giảm thời gian hồi chiêu

  Tải xuống APK & MOD Premium của Shadow Knight dành cho Android

  Trò chơi được chơi rất tốt, toàn bộ trận chiến được bao phủ bởi một màu đen tuyền và mọi thứ trong đó đều vận hành một cách hoàn mỹ với những chuỗi cắt cảnh căng thẳng và sống động nhất. Kịch bản ổn. Hiệu ứng âm thanh hình ảnh không có sẵn. Một ngón tay cái lên cho anh ta.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời