Tổng hợp Giftcode ROCKMAN X DiVE mới nhất

  Danh sách giftcode game ROCKMAN X DiVE được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode ROCKMAN X DiVE thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc ROCKMAN X DiVE thôi nào!

  Giftcode ROCKMAN X DiVE mới nhất

  • 1010732e
  • 7dd4718f
  • 33329e9
  • 5776efc
  • 13450334
  • 3b78cb82
  • 28f8a497

  Giftcode Fanpage ROCKMAN X DiVE mới nhất

  • 33627f92
  • 51573881
  • 73694b74
  • 37d76c65
  • 6cac0965
  • 6417ee10
  • 56be65be

  Hướng dẫn cách nhập code ROCKMAN X DiVE

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website ROCKMAN X DiVE
  • Bước 2: Chọn box giftcode ROCKMAN X DiVE ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code ROCKMAN X DiVE để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage ROCKMAN X DiVE

  • Bước 1: Truy cập fanpage ROCKMAN X DiVE
  • Bước 2: Chọn hashtag ROCKMAN X DiVE code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code ROCKMAN X DiVE mới nhất

  ROCKMAN X DIVE MOD APK của CAPCOM TAIWAN là game di động phong cách cuộn trang lấy cảm hứng từ series MegaMan nổi tiếng trong quá khứ. Khi chơi, bạn sẽ không chỉ khám phá những hoài niệm của quá khứ mà còn bước vào một thế giới chiến đấu hiện đại thú vị hơn bao giờ hết.

  Gặp gỡ ROCKMAN X DIVE

  Các anh hùng rockman đã đưa nó lên một tầm cao mới, thực sự!

  tổ hợp

  Đến với ROCKMAN X DIVE, bạn sẽ bước vào thế giới kỹ thuật số của Deep Deep Log 2.0, nơi dòng thời gian tồn tại từ trước đến nay trong lịch sử và các sự kiện của MegaMan như chúng ta biết đều bị đảo ngược. Nhiệm vụ của bạn là sửa chữa những sai sót trong dòng thời gian, ngăn chặn sự can thiệp có chủ đích của các thế lực đen tối, tiêu diệt Mavericks và đưa mọi thứ trở về trạng thái ban đầu.

  Tải xuống APK ROCKMAN X DIVE 1440x810

  những gì chúng ta đã biết

  Chúng ta sẽ được gặp lại hầu hết các nhân vật đã nổi tiếng một thời trong bộ truyện cũ. Bản đồ cũ cũng có giao diện đẹp hơn và sáng sủa hơn. Mọi thứ khác vẫn không thay đổi, từ phong cách chơi đến cảm xúc của bạn và cách bạn chiến đấu. Hệ thống nút điều khiển có thể tăng giảm tỷ lệ giống như dòng MegaMan cổ điển. Tất cả cảm giác về tốc độ và tốc độ của cảnh chiến đấu cũ không còn giảm nữa, thậm chí còn tăng thêm một bậc.

  Và bây giờ có gì mới

  Đầu tiên, MegaMan huyền thoại của chúng tôi có các bước di chuyển Dash, jump, buster và saber luân phiên giữa các loại đạn khác nhau. Hiện có chế độ bắn tự động 360 độ và một số vũ khí mạnh mẽ khác như lưỡi hái của Thần chết Sigma có khả năng xé kẻ thù thành hàng trăm mảnh trong mili giây. Ngắm nhìn một Rockman xinh đẹp và oai phong hơn xưa, lại cầm súng hay lưỡi hái, “chính quy” chỉ có thể nói ba chữ.

  Tất cả các nhân vật, từ nhân vật chính đến nhân vật phụ đều là những cái tên quen thuộc nhưng nay đã được chuyển sang chế độ “bình mới rượu cũ” với diện mạo tươi mới, đậm chất hiện đại nhờ công nghệ 3D cập nhật mới nhất.

  Cách chơi và nhân vật anh hùng

  Ở màn hình đầu tiên, bạn sẽ điều khiển nhân vật X. Sau đó Axl hoặc Zero hoặc Vile sẽ được mở khóa. Mỗi nhân vật có thể lên cấp và có khả năng và nâng cấp vũ khí riêng. Bạn càng sử dụng nhiều nhân vật và vũ khí, cơ hội nâng cấp của bạn càng cao.

  Cách chơi vẫn như cũ: bạn chọn một màn chơi và sau đó bạn chiến đấu với từng con robot nhỏ trong đó, kết hợp tất cả các kiểu di chuyển để vượt qua các chướng ngại vật, và bạn sẽ kết thúc với một con trùm khổng lồ. người khổng lồ. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được chip tăng sức mạnh và thu thập các kỹ năng của boss cho mình. Các nhân vật mà bạn có thể hóa thân thành có thể tạo nên câu chuyện kinh thiên động địa này. Nhưng nên nhớ rằng mỗi con chip lấy được từ boss sẽ có sức mạnh riêng để kích hoạt và tiêu diệt, nên việc sử dụng nó như thế nào, tần suất sử dụng nó cho những cảnh tiếp theo hay không còn tùy thuộc vào sự nhạy bén trong chiến thuật của mỗi người.

  Ảnh chụp màn hình ROCKMAN X DIVE 1440x810

  Khi chuyển từ máy chơi game cũ sang hệ thống cảm ứng di động, đừng lo lắng về việc làm quen với nó. Bởi khi bắt đầu trò chơi sẽ có một loạt hướng dẫn chi tiết cần thiết về cách quản lý trò chơi, các nút và cách kết hợp chúng để thực hiện các bước di chuyển hay tấn công hợp lý nhất. Ngay cả khi boss xuất hiện, cũng có phần thưởng trên màn hình với bảng thông báo ghi rõ kỹ năng của boss để bạn có thể dễ dàng né đạn trong trận chiến.

  Và để bù đắp cho một số thiếu sót nhỏ trong điều khiển chuyển động của nhân vật gây ra bởi quá trình chuyển đổi từ máy chơi game sang thiết bị di động, các nhà sản xuất đã chọn nhân vật game với một số “sang trọng” nhỏ. Ví dụ, những thay đổi nhỏ đối với bản đồ để giúp chơi dễ dàng hơn, hoặc thay đổi sát thương từ bẫy để bạn không chết ngay lập tức nếu rơi xuống hố …

  Nó cũng lần đầu tiên xuất hiện trong loạt chế độ Coop của RockmanX thú vị, vì vậy bạn và bạn bè của mình có thể đánh bại từng màn chơi và cùng nhau hoàn thành các cấp độ khó nhất. Trong chế độ Versus, bạn sẽ sử dụng các nhân vật được đào tạo và nâng cấp để giải phóng kỹ năng của mình và đánh bại kẻ thù trên đường đi của bạn.

  Hình ảnh và âm thanh trên ROCKMAN X DIVE

  Đồ họa trong trò chơi là một thành tựu rực rỡ. Những ai từng vô cùng yêu thích dòng game MegaMan nhưng phải ra đi vì đồ họa của trò chơi này đã quá cũ thì nay có thể chạm vào ký ức tuổi thơ của mình với trò chơi ROCKMAN X DIVE này. Mọi thứ đều được thiết kế trong môi trường 3D ấn tượng. Các nhân vật đẹp đến nỗi bạn phải nổi da gà mỗi khi Rockman thay áo giáp.

  Trò chơi cũng được cho là sẽ tích hợp công nghệ tối ưu hóa chuyển động để hành động mượt mà hơn, nhanh hơn và sống động như thật. Lúc đầu, có thể chỉnh thao tác nhấp và chạm trên điện thoại một chút, điều này có thể khiến bạn hơi bối rối, nhưng khi đã quen thì thực sự mọi chuyển động của nhân vật trong game đều mượt mà như game vậy. gió và các cuộc tấn công hoặc vũ khí phân tán như một cơn bão.

  ROCKMAN X DIVE dành cho Android 1440x810

  Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong game hòa quyện rất mượt mà, đưa bạn vui từ thế giới này sang thế giới khác. Mọi phát bắn từ anh hùng đều có thể làm sáng góc màn hình. Các cuộc tấn công trả thù của con trùm cũng mạnh mẽ không kém, khiến toàn bộ cuộc chiến diễn ra trong những cảnh sắc nét và vang vọng.

  Phiên bản APK MOD của ROCKMAN X DIVE

  Tính năng MOD

  Phủ định

  Tải xuống APK ROCKMAN X DIVE MOD cho Android

  Ai đã chơi MegaMan và muốn tìm lại một mảnh ký ức xưa với đồ họa và lối chơi mới, hiện đại và nhanh hơn thì nên tải ROCKMAN X DIVE về chơi ngay. Vì người hùng Rockman giờ đây đã trở lại không chỉ đẹp mà còn mạnh mẽ hơn xưa.

  Nếu bạn không tin tôi, hãy mở trò chơi và chơi thử và xem tầm bắn của súng máy của Rockman.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời