Tổng hợp Giftcode Rocket Sky! mới nhất

  Danh sách giftcode game Rocket Sky! được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rocket Sky! thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rocket Sky! thôi nào!

  Giftcode Rocket Sky! mới nhất

  • 739f4f99
  • 3925a150
  • 60f21b03
  • 7a199f04
  • 4d7b94d5
  • 78f465e6
  • 1ef8dd11

  Giftcode Fanpage Rocket Sky! mới nhất

  • 6cb29dce
  • 58301a6d
  • 6b9c213e
  • 644c3aed
  • 26283921
  • 2837c914
  • 7be8396

  Hướng dẫn cách nhập code Rocket Sky!

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rocket Sky!
  • Bước 2: Chọn box giftcode Rocket Sky! ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Rocket Sky! để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Rocket Sky!

  • Bước 1: Truy cập fanpage Rocket Sky!
  • Bước 2: Chọn hashtag Rocket Sky! code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rocket Sky! mới nhất

  Rocket Sky! MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi Kwalee rất thú vị. Game sử dụng tên lửa, đây là thành tựu vĩ đại của nhân loại, đồng thời là đề tài được cả thế giới quan tâm.

  Gặp gỡ Rocket Sky!

  Ai mà không muốn trở thành một phi hành gia từ khi còn nhỏ, bay một tên lửa vào vũ trụ và vươn tới các vì sao. Đây là một ước mơ xa vời, nhưng thực sự đẹp đẽ và đáng trân trọng. Thả Rocket Sky! để giúp bạn biến điều đó thành hiện thực và thỏa mãn niềm đam mê với tàu vũ trụ!

  Rocket Sky! Một món quà đơn giản nhưng hấp dẫn từ nhà phát hành Kwalee dành cho game thủ. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra phong cách làm game của nhà phát hành này khi chỉ nhắc đến những cái tên như Shootout 3D hay Jetpack Jump. Luôn mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thú vị từ lối chơi nhẹ nhàng nhưng gây nghiện. Đó là phương châm của Kwalee và cũng là cách họ thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

  Tiêu đề trò chơi đơn giản

  Lần này Kwalee trình bày một lối chơi rất đơn giản và độc đáo. Rocket Sky! Nó có lối chơi đơn giản và phù hợp với hầu hết người chơi ở mọi lứa tuổi. Bạn chỉ cần chạm và giữ tên lửa không gian để bay càng cao càng tốt. Tuy nhìn có vẻ đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó sẽ đánh lừa người chơi ngay từ những màn đầu tiên.

  Động cơ tên lửa, nguyên lý hoạt động hay cách di chuyển,… Bạn nên dành thời gian tìm hiểu lại từ đầu. Nếu bạn giữ lâu để lên cao, nhiệt độ sẽ tăng cao và gây nổ. Chi phí của tên lửa là rất lớn, cả trong trò chơi và ngoài đời thực, không ai muốn lãng phí nó!

  phá kỷ lục

  Không có màn chơi với những thử thách ngày càng tăng hoặc các chế độ chơi khác nhau, tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện ngày càng nhiều vụ phóng tên lửa thành công để phá vỡ các kỷ lục trước đó. Kỉ lục được lập trước đây không chỉ của riêng bạn mà của tất cả các cầu thủ trên thế giới. Tuy lối chơi hơi đơn điệu nhưng Rocket Sky! Vẫn có những cách khiến người chơi nghiện và không thể rời mắt. Có thể phá kỷ lục của mọi người đồng nghĩa với việc kỷ lục bạn thiết lập cũng là một thách thức đối với mọi người chơi trên thế giới phải vượt qua. Một cách để mọi người chơi biết đến tên của bạn với sự kính sợ.

  Và để đạt được mục tiêu dẫn đầu thế giới, bạn phải hiểu nguyên lý hoạt động của tên lửa để phóng chúng lên những nơi cao nhất. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy trên thân máy bay sẽ có 2 vạch màu vàng và đỏ trong quá trình phóng tên lửa. Nó cho bạn biết trạng thái của tên lửa trong quá trình hoạt động. Màu vàng biểu thị lượng nhiên liệu còn lại và màu đỏ biểu thị nhiệt độ của tên lửa. Bạn cần đặc biệt chú ý đến thanh màu đỏ, thanh màu đỏ càng đầy thì nhiệt độ của tên lửa càng cao. Nếu bạn không kiểm soát nó, tên lửa sẽ phát nổ.

  Mở khóa thú vị

  Rocket Sky! Không có cấp độ khó với độ khó tăng dần. Thay vào đó, các kỷ lục thế giới liên tục được tạo ra để bạn đánh bại. Nhưng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi có thể chơi game trong nhiều bối cảnh khác nhau. Mỗi lần bạn đưa tên lửa của mình đi xa hơn trong vũ trụ, bạn có thể khám phá thêm nhiều hành tinh mới hơn. Và tất nhiên bạn có thể chọn nơi đặt bệ phóng tên lửa của mình. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng là tiếp tục bay cao và xa.

  Ngoài những hành tinh mới được mở khóa, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng mỗi khi hoàn thành chuyến bay thành công, tức là khi bạn đánh bại rất nhiều kỷ lục. Số tiền này giúp bạn nâng cấp tên lửa của mình. Bạn có thể nâng cấp chất làm mát hoặc thêm nhiên liệu để thúc đẩy hành trình của mình. Đặc biệt, với số vàng này bạn có thể mở khóa thêm nhiều loại tên lửa hoành tráng và hiện đại hơn.

  Quảng cáo

  Trong tất cả các game di động, quảng cáo luôn khiến người chơi khó chịu. Thật vậy, sự mất mát đột ngột trong trò chơi của bạn thật là tàn khốc và đầy cảm hứng. Tuy nhiên, với Rocket Sky! Quảng cáo đóng một vai trò quan trọng và cần thiết. Ở một số màn chơi, bạn sẽ thấy rất khó kiếm được tiền vàng để nâng cấp trang bị. Vì vậy, bạn có thể xem một số quảng cáo để nhận thêm vàng hoặc gói vàng nhị phân hấp dẫn. Và nếu bạn tự tin vào khả năng kiếm được nhiều tiền của mình, không sao cả, hãy ngắt kết nối Internet và tận hưởng Rocket Sky một cách trọn vẹn nhất!

  đồ họa

  Rocket Sky! Nó có đồ họa đơn giản với thiết kế 2D đầy màu sắc. Ngoài các cảnh trên các hành tinh quen thuộc và xa xôi, nó còn có nhiều bối cảnh gameplay với cảnh quan vũ trụ bí ẩn. Ngoài ra, game có tên lửa được thiết kế với rất nhiều chi tiết và màu sắc đẹp mắt. Một điều chắc chắn là trong khi chơi game, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi!

  Phiên bản APK Rocket Sky MOD!

  Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Khóa VIP
  • Quảng cáo miễn phí

  Tải xuống trò chơi Sky Rocket! APK MOD dành cho Android

  Tất cả những điều trên đều là những mỹ từ dành cho Rocket Sky !. Nhưng nhìn chung, nó chỉ là một trò chơi đơn giản và cuối cùng là một chút đơn điệu về lối chơi. Do đó nó chỉ thích hợp để nghỉ ngơi nhẹ nhàng. Nếu bạn thích tên lửa, hãy xem các cuộc gặp gỡ thú vị khác trong Man Vs. Tên lửa.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời