Tổng hợp Giftcode Rebel Cops mới nhất

  Danh sách giftcode game Rebel Cops được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rebel Cops thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rebel Cops thôi nào!

  Giftcode Rebel Cops mới nhất

  • 45fda247
  • 63aa295d
  • 39706d0
  • 6aa30474
  • 6d5a2236
  • 75c0383e
  • da36f27

  Giftcode Fanpage Rebel Cops mới nhất

  • 27aa16d9
  • 20c03b20
  • 75a808db
  • 61cca839
  • 78c85557
  • 2c9593e7
  • 2cbf6175

  Hướng dẫn cách nhập code Rebel Cops

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rebel Cops
  • Bước 2: Chọn box giftcode Rebel Cops ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Rebel Cops để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Rebel Cops

  • Bước 1: Truy cập fanpage Rebel Cops
  • Bước 2: Chọn hashtag Rebel Cops code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rebel Cops mới nhất

  Tải xuống APK Rebel Cops MOD (Unlimited Money) miễn phí trên APKMODY và ​​tham gia trải nghiệm săn tội phạm ở thành phố Ripton!

  Gặp cảnh sát nổi dậy

  Nếu bạn đã từng chơi This Is the Police 2 trước đây thì tôi tin chắc rằng tựa game mà tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Rebel Cops được coi là phần ngoại truyện của This Is the Police. Tuy nhiên, lối chơi đã thay đổi khá nhiều so với TITP. Thay vì quản lý và điều tra, nó đã phát triển thành một chiến lược theo lượt yêu cầu người chơi đếm từng nước đi. Rebel Cops đã chứng minh cho mọi người chơi thấy rằng bạo lực không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để hoàn thành công việc, đặc biệt là trong ngành cảnh sát.

  tổ hợp

  Rebel Cops mở đầu với cảnh thành phố Ripton, nơi bị phá hủy sau một cuộc chiến băng đảng tội phạm. Hiện tại, thành phố nằm dưới sự kiểm soát của trùm tội phạm Viktor Zuez. Các nhà lãnh đạo, thậm chí cả cảnh sát địa phương, đã đầu hàng anh ta. Là một tên tội phạm chuyên đe dọa và tống tiền, Zuev kiểm soát tất cả các giao dịch kinh doanh ở đó và tiếp quản tất cả các cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, anh không thể kiểm soát mọi thứ. Một nhóm “cảnh sát nổi dậy” không chịu cúi đầu trước Zuev. Không chịu bị áp lực và đánh bại, những cảnh sát này thực hiện một cuộc tiểu phẫu nhằm phá hủy cơ sở Zuev. Mục tiêu chính của họ là ông trùm xã hội đen độc ác.

  Cảnh sát nổi dậy 1024x576. ảnh chụp màn hình

  trò chơi phong cách

  Mặc dù các nhân vật trong Rebel Cops chủ yếu được vẽ từ This is the Police, nhưng trò chơi thực sự là một trò chơi hoàn toàn khép kín về mặt lối chơi. Nếu bạn chưa bao giờ chơi bộ truyện, bạn không cần phải lo lắng về sự phát triển của cốt truyện.

  Rebel Cops có lối chơi chiến thuật theo lượt truyền thống. Nhưng không giống như cách nâng cấp đơn vị và trận chiến thông thường, bạn sẽ chiến đấu một cách “xảo quyệt” hơn. Kẻ thù sẽ đi theo một tuyến đường cố định có sẵn, luôn đề phòng và dễ dàng phát hiện ra bất kỳ mối nguy hiểm nào trong tầm mắt. Nếu một cảnh sát được tìm thấy trong khu vực, những người còn lại trong băng nhóm sẽ cảnh giác và sẵn sàng nổ súng.

  Khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy Rebel Cops rất giống phiên bản chiến thuật theo lượt của Commandos huyền thoại. Tuy nhiên, các nhân vật trong Rebel Cops đều là người bình thường, có nghĩa là họ chết khá dễ dàng (với một viên đạn) và sẽ không có khả năng hồi phục hay hồi sinh như các game chiến thuật khác. Đó là lý do tại sao đối đầu với tội phạm không phải là một ý kiến ​​hay.

  Gameplay Rebel Cops 1024x576

  Cơ chế trò chơi có những điểm khá khó chịu. Mục tiêu đã mất khả năng lao động, nhưng nếu bạn không bị còng tay, hắn có thể trốn thoát sau vài hiệp hoặc thậm chí giết cảnh sát của bạn. Là cảnh sát, bạn phải tuân theo pháp luật. Rebel Cops, giống như những game cùng thể loại khác, giới hạn việc bắn giết (thậm chí nó còn có những nhiệm vụ không cho phép bạn giết bất cứ ai). Người chơi chỉ có thể dùng súng gây choáng, gậy đánh vào gáy hoặc khống chế mục tiêu bằng cách cầm súng từ phía sau.

  hãy cẩn thận

  Ngoài chiến trường chật hẹp, Rebel Cops còn mang đến không gian rộng lớn hơn cho người chơi khám phá với chế độ sandbox. Người chơi được phép lục tung từng phòng, mở két và đi vào những khu vực khó tiếp cận để lấy mọi thứ họ cần bằng cách ẩn nấp trong ngục tối. Đặc biệt các thành viên trong nhóm nên đồng hành cùng nhau và hành động một cách thận trọng.

  Tải xuống Rebel Police 1024x576

  Chuyển động nhanh hay chậm?

  Zuev không ngu ngốc, anh ta hết sức tàn nhẫn và ra tay mạnh mẽ với những kẻ cản đường kinh doanh. Bạn có thể đánh bại anh ta mà không chơi theo luật? Bạn sẽ tuân theo cảnh sát địa phương và đội ngũ lãnh đạo hay đi theo con đường của riêng bạn? Một số người nói rằng bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót sau chiến tranh. Nhưng trong xã hội của Ripton, đôi khi danh tiếng quan trọng hơn tiền bạc. Nếu bạn không cẩn thận và để danh tiếng của mình giảm sút, mọi thứ rất có thể sẽ chống lại bạn.

  Phiên bản APK Rebel Cops MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  Tải xuống Rebel Cops MOD APK dành cho Android

  Nhìn chung, nó là một trò chơi thú vị với lối chơi độc đáo hơn so với các sản phẩm cùng thể loại. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số hành động và hình ảnh trong Rebel Cops không phù hợp với trẻ em và những người có thần kinh yếu. Để tải phiên bản APK MOD của Rebel Cops bạn nên cân nhắc trước khi click vào link cuối bài viết.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời