Tổng hợp Giftcode Not Exactly A Hero mới nhất

  Danh sách giftcode game Not Exactly A Hero được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Not Exactly A Hero thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Not Exactly A Hero thôi nào!

  Giftcode Not Exactly A Hero mới nhất

  • 47aca695
  • 7aa04a55
  • 51f93af3
  • 47d11c7e
  • 54a220a9
  • 562b18be
  • 1a377557

  Giftcode Fanpage Not Exactly A Hero mới nhất

  • 3bf73bb8
  • 44a8ad6a
  • 23421219
  • 4793012
  • 3bec78bb
  • 653c5401
  • 5357f80f

  Hướng dẫn cách nhập code Not Exactly A Hero

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Not Exactly A Hero
  • Bước 2: Chọn box giftcode Not Exactly A Hero ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Not Exactly A Hero để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Not Exactly A Hero

  • Bước 1: Truy cập fanpage Not Exactly A Hero
  • Bước 2: Chọn hashtag Not Exactly A Hero code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Not Exactly A Hero mới nhất

  Tại sao mỗi anh hùng đều phải có 6 múi cơ bắp, thân hình vạm vỡ, khuôn mặt vạn người mê, thần thái đáng kinh ngạc và chiến đấu trong mơ? Những người hùng luôn khác biệt và rất xa vời. Anh hùng là một người bình thường như trong Not Exactly a Hero.

  Giới thiệu không phải anh hùng chính xác

  Anh hùng chỉ là những người bình thường

  Anh hùng phiên bản tập thể

  Not Exactly A Hero là một trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện và có tính tương tác cao. Hầu như không có bất kỳ nhân vật hoạt hình, chiến đấu căng thẳng hay những tình huống khó xử với nhiều hiệu ứng trong Not Exactly A Hero. Mà… tất cả trong một màn hình, một loạt các thông báo bật qua lại giữa một loạt các ký tự. Wow, một trò chơi phiêu lưu về các anh hùng. Tin hay không thì tùy, các nhà sản xuất đã dám làm điều này, và tôi ngưỡng mộ sự táo bạo và dáng đi độc đáo của cô ấy. Nó thực sự làm tôi ngạc nhiên lúc đầu.

  Not Exactly A Hero mang đến cho chúng ta những nhân vật anh hùng dễ thương, giản dị và ngoài sức tưởng tượng. Nhân vật chính trong trò chơi này là Riley, một đặc vụ dự phòng có vai trò hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của một siêu anh hùng. Bạn không nghe nhầm đâu. Vai chính không phải là siêu anh hùng, vai chính là Riley, một thường dân thực thụ như chúng ta.

  Cuộc sống của một người bình thường, với hàng loạt mối quan hệ, thực ra không bình thường chút nào.

  Trong Not Exactly Your Hero, Riley, sẽ gặp gỡ mọi loại người trong những tình huống cuộc sống khác nhau.

  Đầu tiên là bạn của sếp, Chủ tịch, người không ngừng cằn nhằn và phàn nàn về việc ngân sách hoạt động của nhóm siêu anh hùng ít ỏi như thế nào. Bạn có thể nghe thấy tiếng gầm gừ này lặp đi lặp lại trong các tin nhắn của Chef.

  Cùng đội là một tân binh tên Chris, tài năng có hạn nhưng thủ đoạn không giới hạn, luôn muốn kéo bạn xuống, không biết phải làm sao.

  Tài xế Oobur chuyên nói một số từ không có đầu, khó nắm bắt, bí ẩn mà vẫn còn trong tâm trí người khác.

  Ngoài ra còn có một tài xế xe tải kebab với tính cách quái gở, cái tôi lớn và luôn phải giành phần thắng trong mọi tình huống.

  Và có những người khác. Tùy thuộc vào cách bạn xử lý cuộc trò chuyện, một hoặc nhiều người trong số họ có thể là bạn của bạn hoặc thậm chí là người trợ giúp tuyệt vời và luôn có thể cung cấp những lời khuyên và thông tin có giá trị.

  Chơi trò chơi, theo dõi câu chuyện, mối quan hệ và kết thúc trong tầm tay bạn

  Trò chơi này khác xa với một câu chuyện hay đi sâu vào lòng người, nghe sến sẩm mà sâu lắng đến vậy. Trên đường đi, bạn sẽ dần hình thành các mối quan hệ, trò chuyện với mọi người và không ngừng đưa ra các quyết định lớn nhỏ với tất cả những người mà bạn tin tưởng và thoải mái.

  Thật thú vị khi bạn nghĩ rằng âm mưu sẽ sáng tỏ, bạn đột nhiên phải đưa ra một quyết định vô cùng quan trọng vào giây phút cuối cùng, một quyết định sinh tử, không phải là một trò đùa.

  Không giống như các trò chơi tương tác khác. Một số cho phép bạn đưa ra rất ít quyết định là một phần quan trọng mà bạn không thể can thiệp. Những người khác là “ẩn danh” tương tác, vì vậy bất kể bạn chọn gì, số phận của nhân vật sẽ không thay đổi bất cứ điều gì và sẽ dẫn đến tỷ lệ cược tàn khốc (như trường hợp Silent Hill, nếu bạn nhớ). Lưu ý Trong Exactly A Hero, các tương tác đầy đủ là tương tác thực. Mọi lựa chọn của bạn trong mọi quyết định sẽ được lưu lại trong suốt trò chơi và chúng sẽ quyết định kết quả cuối cùng. Vì vậy, hãy nhớ rằng mỗi lần bạn chạm vào màn hình đều ít nhiều đóng góp vào kết thúc của câu chuyện.

  Và bạn có thể chơi đi chơi lại trò chơi này. Thay đổi suy nghĩ của bạn một chút vào lần sau, và mọi thứ sẽ bị đảo lộn. Tôi chưa chơi tất cả các kết thúc nhưng có tin đồn rằng trò chơi có 3 điểm bắt đầu, 4 tuyến nhân vật bổ sung và 9 kết thúc khác nhau.

  Anh hùng không cần phải tuyệt vời đôi khi họ chỉ cần một trái tim

  Câu chuyện trong Not Persis A Hero khiến tôi nhớ lại những câu chuyện nhỏ mà tôi đã đọc về các hiệp sĩ đường phố. Đúng vậy, cuộc sống cần có lòng dũng cảm, không chỉ để bị gió thổi, mà là để lan tỏa năng lượng tích cực và sức mạnh của lòng tốt đến khắp mọi nơi.

  Incorrect A Hero sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ giữa Riley và nhóm bạn của anh ấy trong một thế giới đầy rẫy những thế lực đen tối tiềm ẩn. Nhưng để đối mặt với tất cả những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất này, trong thế giới thực này không có Siêu nhân, không có Người sắt, chỉ có những anh hùng chân đất trong một thế giới phàm trần như chúng ta. Và họ trở thành những anh hùng không có siêu năng lực. Sức mạnh của họ không nằm ở hành động hay vũ khí, mà nằm ở trái tim và lòng dũng cảm.

  Đó là một thông điệp khác của Not Persis Pahlawan.

  Nghệ thuật tường thuật thật đẹp

  Không chính xác Một nghệ thuật anh hùng tất nhiên bao gồm đối thoại giữa các nhân vật, như tôi đã chia sẻ ngay từ đầu. Vì vậy, chắc chắn không phải trong hình ảnh, đồ họa hoặc hiệu ứng phức tạp. Bản chất của nó nằm ở khả năng dẫn dắt câu chuyện, cách thay đổi tâm lý thông qua hội thoại liên tục với các thông điệp trong game. Sức mạnh của ngôn từ không chỉ tiết lộ tâm trạng của người viết ra chúng mà còn cho bạn biết rất nhiều thông tin ẩn trong câu chuyện.

  Chơi game xong mình phải xem lại những gì mình đã gửi cho bạn bè vì mỗi câu nói đều có sức nặng riêng. Chọn lọc thông tin và nói những gì cần nói theo cách tích cực nhất sẽ mang lại năng lượng tích cực cho bạn và người đọc. Vâng đúng rồi.

  Ghi chú Chính xác là một phiên bản trả phí anh hùng khác nhau như thế nào?

  Bạn có thể chơi tất cả các nội dung trò chơi mà không cần vé.

  Tải xuống APK Not The Right Hero cho Android

  Cuối cùng, bạn nghĩ gì sau khi chơi game? Theo cách của tôi. Đúng là câu chuyện trong Exactly A Hero có lẽ là sự thật. Nhưng một cậu bé bình thường hoàn toàn không có siêu năng lực sẽ làm thế nào để cứu một thế giới đầy rẫy những siêu anh hùng với sức mạnh tàn khốc? Chỉ điều đó thôi cũng khiến bạn phải suy nghĩ. Đúng là bạn là anh hùng của chính cuộc đời mình, chỉ cần bạn có một tâm hồn dũng cảm, một trái tim đồng cảm và một tinh thần kiên cường. Và khi bạn sống tốt, mọi thứ xung quanh bạn sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời