Tổng hợp Giftcode K-POP Idol Producer mới nhất

  Danh sách giftcode game K-POP Idol Producer được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode K-POP Idol Producer thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc K-POP Idol Producer thôi nào!

  Giftcode K-POP Idol Producer mới nhất

  • 4c476037
  • 284bf9ec
  • 65876b65
  • 69242cb3
  • 16bba231
  • 10d72026
  • 2e4061d8

  Giftcode Fanpage K-POP Idol Producer mới nhất

  • 7d4c2dbb
  • 4b6d157a
  • 5e9b6ab9
  • 1b09ce58
  • 3cf50c
  • 4f63bcb7
  • 3fb1499d

  Hướng dẫn cách nhập code K-POP Idol Producer

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website K-POP Idol Producer
  • Bước 2: Chọn box giftcode K-POP Idol Producer ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code K-POP Idol Producer để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage K-POP Idol Producer

  • Bước 1: Truy cập fanpage K-POP Idol Producer
  • Bước 2: Chọn hashtag K-POP Idol Producer code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code K-POP Idol Producer mới nhất

  BigBang, Girls ‘Generation hay EXO là những nhóm nhạc K-POP nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Bạn có muốn phát triển sự nghiệp của mình với tư cách là nhà sản xuất của một nhóm nhạc thần tượng như vậy không? K-POP Idol Producer MOD APK (Mua sắm miễn phí) mang đến cho bạn cơ hội này, đừng bỏ lỡ!

  Gặp gỡ các nhà sản xuất thần tượng K-POP

  Tạo nhóm thần tượng của bạn

  Sau khi bắt đầu trò chơi, một cô trợ lý xinh đẹp tên là Secretary xuất hiện và hướng dẫn bạn những hướng dẫn cơ bản để bắt đầu sự nghiệp nhà sản xuất. Công việc đầu tiên là tuyển dụng. Có hai lựa chọn cho nhóm nam hoặc nữ. Tiếp theo, bạn cần vào phần Tuyển dụng của Menu để tìm kiếm những gương mặt tài năng.

  Tuy nhiên, số lượng thực tập sinh được nhận mỗi tháng không cao lắm. Nó phụ thuộc vào cấp độ công ty của bạn và khả năng ban đầu chỉ có hai.

  Thực tập sinh ứng tuyển vào nhiều vị trí, bao gồm ca sĩ solo, hát chính, vũ công hoặc rapper. Hệ thống sẽ thông tin cụ thể hơn về các chỉ số như vị trí trong ban nhạc, tên, tuổi, chiều cao, cân nặng và các thông số cấp độ Cute, Sexy, Pure và Chic. Cuối cùng, có một đánh giá tổng thể (trên thang điểm 100) và tiểu sử ngắn (về các đặc quyền cụ thể như nguồn gốc gia đình hoặc các nốt cao) để cung cấp cho bạn lựa chọn tốt nhất.

  Có hai điều bạn nên biết. Đầu tiên, bạn phải trả tiền cho mỗi lần tuyển dụng để có được vị trí thực tập tốt nhất. Nó có thể là tiền vàng hoặc ngôi sao. Thứ hai, công ty của bạn sẽ có danh tiếng tốt hơn khi được nâng cấp, tăng cơ hội tìm được những thực tập sinh tốt hơn.

  Nếu bạn thích K-Pop, bạn có thể thử Superstar BTS.

  Thiết kế trang phục cho các nhóm nhạc thần tượng

  Là một nhà sản xuất, bạn không chỉ chịu trách nhiệm tuyển chọn nhân tài mà còn phải lựa chọn trang phục để gây ấn tượng với khán giả cho màn ra mắt của họ.

  K-POP Idol Producer sở hữu một studio thời trang. Có một nhà tạo mẫu sẽ cung cấp các gợi ý về quần áo cho từng thành viên trong nhóm. Bạn có thể nghe nó hoặc chọn concept của riêng mình dựa trên xu hướng sexy, dễ thương hoặc trong sáng. Trò chơi cũng có rất nhiều kiểu tóc và phụ kiện để giúp họ nổi bật trong đêm trình diễn.

  tăng mức độ phổ biến

  Ngoài chuyên môn, bạn cần sử dụng quảng cáo để thu hút đối tượng rộng hơn. Có nhiều cách để làm điều này, chẳng hạn như phát sóng chương trình cho mọi người và tạo các chương trình khuyến mãi, giảm giá khi nhập cảnh.

  Nếu bạn có thể làm tốt, sẽ có một hợp đồng mới mời nhóm nhạc thần tượng của bạn biểu diễn. Chương trình sẽ được tăng cường, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và các nhóm nhạc thần tượng sẽ dần trở nên phổ biến hơn.

  Có một bảng xếp hạng cập nhật của các nhóm K-POP nổi tiếng nhất. Nhưng đăng ký ở đó không phải là dễ dàng. Bạn phải nghĩ ra rất nhiều chiến thuật và thực hiện nó thật tốt. Ví dụ, việc phát hành một Album mới với những ý tưởng sáng tạo. Phải trả rất nhiều tiền để đào tạo những thần tượng tài năng và được đánh giá cao để giành giải Bài hát / Bài hát được chọn xuất sắc nhất của năm. Tạo các buổi chụp ảnh với người hâm mộ để xây dựng tình bạn và nhận được phiếu bầu của họ trong cuộc thi.

  Thuê người quản lý để tự động hóa mọi thứ

  Khi thành lập công ty, tài chính của bạn sẽ khá bấp bênh vì phải chi trả nhiều khoản. Do đó, bạn phải tự mình làm mọi công việc để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mọi thứ ổn định, bạn không phải vất vả nữa. Và bạn thực sự không thể làm được điều đó vì lượng công việc ngày càng nhiều. Bỏ tiền ra để thuê quản lý và nhân viên phục vụ những khâu nào đó. Ví dụ, quản lý chương trình, Nhà tạo mẫu, Nhóm soạn nhạc, Nhóm Chereography (khiêu vũ), và cả bảo mật.

  Nếu có những người quản lý trước đây, họ có thể được thay thế bằng những người có kỹ năng tốt hơn. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các quy trình và hiệu suất bằng cách nâng cấp trình quản lý của mình. Tuy nhiên, quá trình này tốn kém và trước tiên bạn phải nâng cấp công ty của mình để đủ điều kiện.

  đồ họa

  K-POP Idol Producer sử dụng nền tảng đồ họa retro cổ điển. Nó khá đơn giản và phổ biến hiện nay, vì nó không yêu cầu một thiết bị có bộ xử lý quá nhanh mà nó vẫn hoạt động trơn tru.

  Cuối cùng là tầm nhìn bao quát từ trên cao xuống để bạn có thể nhìn thấy không gian làm việc của tất cả các phòng ban trong công ty và thưởng thức các tiết mục biểu diễn của nhóm K Pop.

  Phiên bản APK K-POP Idol Maker MOD

  Tính năng MOD

  Mua sắm miễn phí

  ghi chú

  Bạn bắt đầu trò chơi với 700 Triệu Xu và 0 Sao. Tuy nhiên, bạn có thể mua tất cả chúng trong cửa hàng miễn phí. Số lượng không giảm khi bạn sử dụng nó. Ngay cả khi số sao của bạn là 0, bạn vẫn có thể mua các vật phẩm được gắn dấu sao.

  Tải xuống APK K-POP Idol Maker MOD cho Android

  Làm việc chăm chỉ thôi là không đủ. Bạn cần rất nhiều yếu tố để phát triển một công ty giải trí. Bạn sẽ sớm nhận ra điều này với K-POP Idol Producer. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được niềm vui khi mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời