Tổng hợp Giftcode Hard Time (Prison Sim) mới nhất

Danh sách giftcode game Hard Time (Prison Sim) được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Hard Time (Prison Sim) thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Hard Time (Prison Sim) thôi nào!

Giftcode Hard Time (Prison Sim) mới nhất

 • 54e23e3e
 • 6d41e3a
 • 49113926
 • 687c91f
 • f632600
 • 6c2bb0a2
 • 62457845

Giftcode Fanpage Hard Time (Prison Sim) mới nhất

 • 14e3be6a
 • 174b6289
 • 1ab178b4
 • 77ba2df5
 • 494f2295
 • 32f5dcc0
 • 6e79d5c2

Hướng dẫn cách nhập code Hard Time (Prison Sim)

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Hard Time (Prison Sim)
 • Bước 2: Chọn box giftcode Hard Time (Prison Sim) ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Hard Time (Prison Sim) để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Hard Time (Prison Sim)

 • Bước 1: Truy cập fanpage Hard Time (Prison Sim)
 • Bước 2: Chọn hashtag Hard Time (Prison Sim) code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Hard Time (Prison Sim) mới nhất

Game sim luôn thu hút người chơi nhờ cốt truyện độc đáo cũng như hệ thống game đổi mới, thú vị. APK MOD của Hard Time (Prison Sim) mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây, là một trong những trò chơi như vậy.

Giới thiệu Hard Time (Prison Sim)

Được phát triển bởi MDickie, Hard Time (Prison Sim) mang đến cho người chơi một hệ thống chiến đấu và đấu vật mạnh mẽ hơn phần chơi trước, cũng như hệ thống mô phỏng nhà tù thực tế. Trò chơi này cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những niềm vui bất tận, bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay nhỉ?

Ngoài ra School Days cũng là một game Mdickie Sim khác mà bạn có thể thử.

trò chơi phong cách

Người chơi sẽ được tự do tạo nhân vật để tự hồi sinh và cố gắng sinh tồn trong môi trường nhà tù khắc nghiệt. Hãy cẩn thận vì đôi khi một sai sót nhỏ có thể dẫn đến cái chết đau đớn. Hard Time (Prison Sim) cung cấp cho người chơi một môi trường rộng lớn với 12 khu vực di chuyển đầy đủ tiện nghi, cũng như các nhân vật và phụ kiện tương tác cho hơn 100 tù nhân khác nhau. Trò chơi này cũng không chỉ xoay quanh cuộc sống trong tù mà còn mở rộng ra cuộc sống bên ngoài nhà tù, nơi nhiều cư dân của nó sống tự do. Đặc biệt, có những điều tra viên áp dụng nhiều luật khác nhau mọi lúc để ngăn chặn ai đó làm điều gì sai trái.

Sim thời gian khó tù 1024x576. ảnh chụp màn hình

Mỗi khu nhà tù sẽ có các quyết định băng đảng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại băng nhóm và trở thành quản giáo của nhà tù. Bạn có thể chiến đấu, thoát khỏi sự chú ý của lính canh và leo lên trở thành “kẻ thống trị” trong nhà tù?

hệ thống chiến đấu

Nếu bạn theo dõi các trò chơi MDickie, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết chúng đều được thiết kế với một hệ thống đấu vật chi tiết. Tất nhiên, người chơi cũng có thể tùy chỉnh kỹ năng cho nhân vật của mình để đón nhận những thử thách khó khăn hơn. Nhờ đó, Hard Time (Prison Sim) được người chơi đánh giá là một game thực tế hơn bất kỳ game AAA nào tính đến thời điểm hiện tại. Và nó mang đến cho người chơi cảm giác chiến đấu chân thực nhất.

Đồ họa Sim thời gian cứng 1024x576

Bạn phải lựa chọn các kỹ năng và kết hợp chúng theo một cách độc đáo để giành chiến thắng nhanh chóng trong trận chiến. Điều quan trọng là phát triển các kỹ thuật điều khiển cá nhân cũng như hiệu suất tổng thể của nhân vật. Thực hành để cải thiện sự nhanh nhẹn, sức mạnh, trí thông minh và danh tiếng của bạn. Bạn cũng có thể làm những công việc khác để kiếm thêm tiền.

Điều khiển nhân vật khá dễ dàng bằng cách chạm vào các nút trên màn hình để sử dụng kỹ thuật phù hợp:
G = Grapple / Ném vũ khí
T = Taunt – tương tác với các vật thể cầm tay (vũ khí)
A = Attack – đấm hoặc đá về phía trước của nhân vật
R = Run – chạy
P = Pick-Up – Lấy hoặc để lại thứ gì đó

Ngoài ra còn có một số mẹo điều khiển nhỏ để người chơi thực hiện các đòn tấn công (combo) mạnh mẽ hơn. Ví dụ, kết hợp A và R để tung ra một cuộc tấn công mạnh mẽ. Hoặc kết hợp R và P cùng lúc để bắn các vật thể và ném chúng vào đối thủ của bạn để đốt cháy chúng. Ngoài ra, nếu bạn chơi một trò chơi không tốt và không thể tiếp tục trò chơi, bạn có thể chạm vào đồng hồ để tạm dừng để không bỏ lỡ cảnh đang chơi và không phải cướp lại. Nếu bạn cho rằng cuộc trò chuyện quá dài và không quan trọng, hãy nhấp để bỏ qua.

Con số

Nhân vật của bạn là một người bình thường. Chính vì thế mà tinh thần và sức khỏe của anh cũng sa sút, nhất là sau một trận chiến. Để khôi phục trạng thái tốt nhất, bạn phải để nhân vật của mình nghỉ ngơi. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng được phép ngủ, vì vậy bạn cũng có thể thực hành các phương pháp khác như đọc sách hoặc xem TV để giúp cải thiện trạng thái tinh thần hơn nữa. Đặc biệt nếu nhân vật của bạn không nghỉ ngơi, nó sẽ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Điều này cho thấy vấn đề không thể kiểm soát nó trong một thời gian. Do đó, bạn sẽ cần phải phát triển nhân vật của mình theo nhiều cách và số liệu thống kê sẽ cho thấy:

 • Nhanh nhẹn: Tăng tốc độ di chuyển. Đây là một lợi thế lớn cho việc xây dựng các đòn tấn công và khiến đối thủ không thể né tránh. Chúng được phát triển bằng cách tập thể dục hoặc chạy.
 • Sức mạnh: Cho biết mức độ sát thương mà nhân vật có thể gây ra hoặc hấp thụ và giảm sát thương. Bạn có thể cải thiện bản thân bằng các hoạt động thể chất như nâng tạ hoặc chiến đấu. Mặc dù sự phát triển cơ bắp của anh ấy không được chú ý, nhưng sức chịu đựng của anh ấy đã được đẩy lên một mức cao hơn.
 • Thông minh: Trạng thái này phản ánh kiến ​​thức thu được. Khi có nhiều thông tin, việc chữa bệnh và luyện tập mang lại kết quả tốt nhanh hơn. Đọc sách, đó là cách trở thành một người khôn ngoan.
 • Danh tiếng: Đây là điều kiện giúp người chơi trở thành người dẫn đầu. Làm nhiều nhiệm vụ hơn hoặc đe dọa người khác để nhận được sự tôn trọng của họ.
Nhân vật Sim trong nhà tù Hard Time 1024x576

Như bạn có thể thấy, điều này khá thực tế và đồng thời chứng minh sự tập trung của các nhà phát triển MDickie vào sản phẩm của họ.

Phiên bản APK MOD Hard Time (Prison Sim)

Tính năng MOD

Khóa VIP: Một số tính năng và nội dung trò chơi sẽ bị khóa nếu bạn chưa thanh toán phí mở khóa VIP. Đó là lý do tại sao bạn cần phiên bản APKMODY MOD đã mở khóa VIP.

Tải xuống APK Hard Time (Prison Sim) MOD cho Android

Dù đang ở trong tù nhưng bạn vẫn có thể thoát khỏi sự kiểm soát của lính canh để trở thành kẻ thống trị các tù nhân khác. Tiền rất quan trọng trong trò chơi này và bạn có thể lấy nó bằng nhiều cách. Sau đó, sử dụng nó để tăng độ thân thiết của mối quan hệ của bạn, giữ băng đảng của bạn, hoặc hối lộ để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận