Tổng hợp Giftcode Garena Blockman GO mới nhất

Danh sách giftcode game Garena Blockman GO được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Garena Blockman GO thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Garena Blockman GO thôi nào!

Giftcode Garena Blockman GO mới nhất

 • 67d06dc7
 • 150aa56e
 • 46f41d81
 • 501ac809
 • b8c670
 • 44b9ec0b
 • 327bae6b

Giftcode Fanpage Garena Blockman GO mới nhất

 • ff85902
 • 2aeca8c0
 • 688e744a
 • 19e04113
 • 7c969506
 • 459aaa68
 • 6d3d3ca0

Hướng dẫn cách nhập code Garena Blockman GO

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Garena Blockman GO
 • Bước 2: Chọn box giftcode Garena Blockman GO ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Garena Blockman GO để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Garena Blockman GO

 • Bước 1: Truy cập fanpage Garena Blockman GO
 • Bước 2: Chọn hashtag Garena Blockman GO code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Garena Blockman GO mới nhất
Hãy sẵn sàng để gặp gỡ trò chơi sandbox đầu tiên của Garena – Garena Blockman GO! Garena Blockman GO là hộp cát chơi miễn phí cuối cùng cho phép bạn chơi, tạo và chia sẻ trải nghiệm thú vị này với bạn bè của mình.
Đã có tài khoản Blockman GO? Đăng nhập bằng tài khoản Blockman GO hiện có của bạn và chơi ngay!

* Xứ sở thần tiên của trò chơi nhỏ
Luôn có những điều mới mẻ và thú vị mà bạn có thể tìm thấy mỗi ngày trong Garena Blockman GO. Tham gia vào cuộc phiêu lưu và tham gia vào vô số trò chơi nhỏ thuộc mọi thể loại khác nhau!
[Party Street]-Mới
Thu thập graffiti từ khắp nơi trong thành phố và phun càng nhiều càng tốt!
Bạn có thể trải nghiệm phong cách đường phố cực ngầu này trên Party Street và tham gia vào các bữa tiệc ngẫu nhiên với tất cả những anh chàng sành điệu khác!
[The Exorcists]-Mới
Một trò chơi sinh tồn và phản bội.
Là một trong 4 người trừ tà, bạn phải thực hiện một lễ trừ tà trong một ngôi trường bỏ hoang. Nhưng đợi đã! Có một nhà nhập khẩu bí mật trong số bạn…
Tìm kiếm manh mối để tìm ra kẻ mạo danh và hoàn thành các nghi lễ trừ tà với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Trong khi đó, kẻ mạo danh phải che giấu danh tính thật của mình, đánh lừa những người trừ tà khác bằng những manh mối giả, và triệu hồi ác quỷ để giết tất cả những người trừ tà.
[Frontline]-Mới
Trò chơi bắn súng chiến trường 30 vs 30 nhiều người chơi.
Bạn sẽ nhận nhiệm vụ của một người lính và tham gia vào các trận chiến mô phỏng.
Bạn có thể bắn, sử dụng xe tăng và xe bọc thép để giành chiến thắng trong trò chơi, chỉ đạo đồng đội của mình chiếm lĩnh các khu vực cốt lõi và hợp tác với những người chơi khác để đảm bảo chiến thắng cuối cùng của đội bạn.
[Bed Wars]-Nóng
Bed Wars là một trò chơi PVP theo đội nổi tiếng thu hút một lượng lớn người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
Mục tiêu của bạn là bảo vệ giường của bạn trên cơ sở của riêng bạn trong khi sử dụng tất cả các công cụ theo ý của bạn để đánh sập giường của đối thủ và cuối cùng giành chiến thắng.
[Free City RP]-Nóng
Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một nhân vật phản diện tàn nhẫn, đánh bại những kẻ phản diện như Bruce Wayne? Bạn đã bao giờ có một khoảnh khắc mà bạn muốn phá vỡ sự hỗn loạn thuần túy và sống cho niềm vui?
Hãy để Free City RP thỏa mãn trí tưởng tượng của bạn!

* Cải thiện trải nghiệm trò chơi
Chúng tôi đã chuẩn bị một phiên bản cập nhật của hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu được trình bày tốt hơn và dễ làm theo hơn. Chúng tôi cũng đã tối ưu hóa hệ thống ngôn ngữ với các phông chữ được nhập và làm mới!

* Chơi với bạn bè của bạn – mọi lúc, mọi nơi
Bed Wars, Egg Wars, Sky Block và hơn thế nữa được tận hưởng tốt nhất với bạn bè. Được tối ưu hóa cho thiết bị di động, giờ đây bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người chơi khác – mọi lúc, mọi nơi.

* Phong cách của bạn là gì?
Thể hiện phong cách độc đáo của bạn với thế giới! Tùy chỉnh hình đại diện của bạn với lựa chọn sáng tạo các phụ kiện hợp thời trang. Với lượng sản phẩm tồn kho ngày càng nhiều, bầu trời là giới hạn duy nhất.

XIN LƯU Ý: Garena Blockman GO chơi hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể chọn mua hàng trong ứng dụng cao cấp thông qua tài khoản Cửa hàng Play của mình. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình.

Thông tin đăng ký VIP tự động gia hạn:
VIP +: $ 4,99 / tháng bao gồm 360 Gcubes và các đặc quyền khác;
MVP: $ 9,99 / tháng bao gồm 800 Gcubes và các lợi ích khác;
MVP +: 24,99USD / tháng bao gồm 2000 Gcubes và các lợi ích khác;
Đăng ký VIP + / MVP / MVP + sẽ tự động gia hạn cho giai đoạn đăng ký tiếp theo vào cuối mỗi giai đoạn đăng ký cho đến khi bạn hủy đăng ký. Trừ khi được chỉ định khác, bạn sẽ bị tính phí ở cùng một cấp đăng ký. Sẽ không có thông báo về việc gia hạn đăng ký, vì vậy chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên theo dõi đăng ký của mình.
Bạn có thể hủy đăng ký VIP + / MVP / MVP + bất kỳ lúc nào từ cài đặt tài khoản của mình. Trong trường hợp hủy, đăng ký VIP + / MVP / MVP + của bạn sẽ không được gia hạn và sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của thời gian đăng ký.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ: https://terms.blockmanmobile.com/en/tos.html
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT: https: //terms.blockmanmobile.com/en/pp.html
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: https://www.facebook.com/blockmangoEN
BLOCKMAN ĐI TRANG WEB CHÍNH THỨC: https://blockmango.garena.com/

Trả lời