Tổng hợp Giftcode Farm Land mới nhất

Danh sách giftcode game Farm Land được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Farm Land thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Farm Land thôi nào!

Giftcode Farm Land mới nhất

 • 5ac8401f
 • 2d3bb2c4
 • 67bdcc3a
 • 67b66
 • 3f8108e
 • 29ccb84e
 • 38477648

Giftcode Fanpage Farm Land mới nhất

 • 1ade6e18
 • 3f8d1cd5
 • 490c4793
 • 3caec3d3
 • 610098d0
 • 6c68faa
 • 2db1d96a

Hướng dẫn cách nhập code Farm Land

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Farm Land
 • Bước 2: Chọn box giftcode Farm Land ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Farm Land để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Farm Land

 • Bước 1: Truy cập fanpage Farm Land
 • Bước 2: Chọn hashtag Farm Land code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Farm Land mới nhất

Trước hết tôi muốn nói rằng nếu ai muốn sống trong một thành phố thịnh vượng thì đừng chơi trò chơi Farm Land MOD APK này. Vì chơi xong em muốn bỏ cặp, tắt máy tính về quê trồng rau, nuôi gà cho yên ổn.

Về đất nông nghiệp

Trang trại được phân loại là Phiêu lưu từ TRÒ CHƠI HOMA. Tôi nghĩ nó giống như một mô phỏng nông nghiệp hơn. Nhưng kiểu canh tác ở Đất Farm còn khá xa lạ.

Chắc hẳn các bạn đã rất quen thuộc với thể loại game mô phỏng trồng trọt nhẹ nhàng và thân thiện. Khi bạn thể hiện hoặc không thể hiện nhân vật trên màn hình, mọi thứ diễn ra khá chậm và mượt mà. Tôi cũng vậy và tôi luôn có suy nghĩ này trong đầu khi mở trò chơi này. Sau đó … anh ấy đã rất ngạc nhiên.

Farmer có tốc độ “mũi tên”

Lý do đầu tiên có lẽ là tốc độ, Giữa “bối cảnh” mà mọi game nông trại đều chậm lại và chậm lại để lột tả cảm giác yên bình của cuộc sống nông thôn, Farm Land lao vào như một cuộc chiến. Bạn có thể thu hoạch và thu tiền trong 1 giây. Sau đó chọn một con vật cưng, nuôi nó, vắt sữa nó và thu thập tiền xu chỉ trong 1 giây. Nếu bạn có vàng, hãy mở rộng các trang trại lân cận, nhiều cánh đồng hơn, nhiều cây cầu qua sông hơn, nhiều đất canh tác hơn, chỉ cần thêm 1 giây.

Vì có một hòn đảo nhỏ giữa đại dương vô tận. Bạn là một nông dân chăm chỉ và tài năng trên đảo. Nhiệm vụ của bạn là biến toàn bộ hòn đảo thành một đế chế canh tác. Từ đồng ruộng, nhà kho, ruộng nhỏ, bạn sẽ làm việc không ngừng, thuê nhân công hợp lý, thu thập vàng nhanh chóng và mở rộng dần phần nông trại của mình.

Tốc độ làm việc của bạn và những người xung quanh chắc hẳn rất kinh khủng để phủ xanh cả một hòn đảo. Vì vậy, việc trận đấu này có tiết tấu rất nhanh là điều dễ hiểu. Nhưng thành thật mà nói, thật ngạc nhiên là nó có thể nhanh đến thế này.

Mọi thứ đến với bạn, đó là cuộc sống

Rồi điều làm tôi ngạc nhiên… Dù tôi biết rằng bạn có tài, có năng lực và làm được nhiều việc cùng lúc, nhưng ở Nông trường chỉ có người trồng trọt. Bởi vì thành thật mà nói, những người tôi có thể giữ trong trò chơi này không đủ hoạt động. Thuê người thu hoạch ngô để lấy lại tiền mà tiền cứ nằm mãi ở đó, không thể chuyển sang ruộng thứ hai để làm công việc khác. Vì vậy bạn phải bỏ tiền ra để thuê những người thợ khác. Có thể là một kiểu thuê ngắn hạn, công việc được kéo khi hết hạn hợp đồng. Có thể hiểu được, nhưng hơi thất vọng vì nó đến quá nhanh và ngắn gọn. Ồ, đó là cuộc sống.

Và để bù đắp sự bình yên cho mọi người xung quanh, bạn, nhân vật chính, phải chỉ đạo mọi thứ: nông sản, chăn nuôi, hướng dẫn trồng trọt, tìm địa điểm buôn bán. Chọn thời điểm thu gom, tiêu thụ nông sản. tiền vàng … Rồi bận rộn khám phá những vùng đất mới (không cần ai giúp đỡ, sau khi bỏ ra một nắm vàng rồi thì vùng đất đó sẽ tự phát triển thành công), xây cầu thân thiện, xây cối xay gió, đường thủy, mở rộng diện tích đất đai của đảo và dần dần bản đồ hóa tất cả Bản đồ xung quanh biến nó thành một vùng đất nông nghiệp màu mỡ.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao mình phải làm quá nhiều thứ trong trò chơi này, hãy theo dõi, tiếp tục chơi vì đây mới chỉ là bước khởi đầu, quả ngọt đang chờ bạn ở phía sau.

Vì bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Bạn cày và cuốc càng lâu trong Nông trại, bạn càng mở khóa nhiều loại cây trồng mới như lúa, ngô, táo, hoa hướng dương, cà tím, lúa mì, cà chua … Các trang trại cũng thịnh vượng hơn nhờ các loài động vật khác nhau. tiềm năng như bò sữa, dê, cừu, gà, vịt, lợn … May mắn thay, môi trường trên hòn đảo này rất “đắc địa”, gieo giống hay trồng cây gì cũng thuận buồm xuôi gió. nó mang lại cho bạn rất nhiều vàng thu được một cách nhanh chóng và liên tục. Đây là điểm rất khác biệt so với các game mô phỏng trồng trọt khác là bạn phải bỏ nhiều thời gian và công sức để thu hoạch. Không cần ở đây, nó chỉ xảy ra mọi lúc.

Nhiệm vụ lớn hơn bạn cần mở to mắt là kiếm thật nhiều vàng, mở rộng vùng nuôi thật nhanh.

Phiên bản APK Farmland MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Nó tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống trò chơi Farm Land APK & MOD cho Android

Sau đại dịch này, nhiều người sẽ quyết định rời thành phố hoa về quê trồng rau, nuôi gà. Nhưng từ đây đến đó, trước khi con đường trở thành hiện thực, chúng ta hãy chơi một số game mô phỏng nông nghiệp trồng trọt, thu hoạch, vắt sữa, chăn gà, xén lông cừu để sống như một người nông dân thực thụ. Ví dụ, chơi Farm Land. Và chờ ngày kết thúc khoảng cách, rời thành phố về quê.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận