Tổng hợp Giftcode DEAD WARFARE mới nhất

  Danh sách giftcode game DEAD WARFARE được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode DEAD WARFARE thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc DEAD WARFARE thôi nào!

  Giftcode DEAD WARFARE mới nhất

  • 1f09933e
  • 6300b4f7
  • 615e622e
  • 37387926
  • 2a758851
  • 2271ed27
  • 3a66c079

  Giftcode Fanpage DEAD WARFARE mới nhất

  • 6c4b318e
  • 4db6e466
  • 7f96e342
  • 675ecba
  • 2872d4db
  • 4d3682c7
  • 7a147949

  Hướng dẫn cách nhập code DEAD WARFARE

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website DEAD WARFARE
  • Bước 2: Chọn box giftcode DEAD WARFARE ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code DEAD WARFARE để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage DEAD WARFARE

  • Bước 1: Truy cập fanpage DEAD WARFARE
  • Bước 2: Chọn hashtag DEAD WARFARE code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code DEAD WARFARE mới nhất

  DEAD WARFARE MOD APK là game nhập vai hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất đến từ nhà phát triển VNG GAME STUDIOS của nhà phát triển Việt Nam. Trong game, bạn sẽ nhập vai một người hùng sống sót sau đại dịch zombie và tìm kiếm phương thuốc cứu nhân loại.

  Gặp gỡ CHIẾN TRANH CHẾT

  Game bắn súng chiến tranh thây ma có nhiều lớp nhân vật, hay nhất và đẹp nhất mà tôi từng chơi!

  Câu chuyện hậu tận thế diễn ra hụt hơi

  Trò chơi lấy bối cảnh vào năm hậu tận thế 20XX, khi thế giới tràn ngập thây ma và những khả năng đen tối không bao giờ kết thúc. Bạn sẽ vào vai anh hùng của tổ chức MPS-16, một nhóm chiến binh trong số ít người sống sót trên thế giới, cố gắng chống lại lũ thây ma hung dữ. Trên đường đi, bạn sẽ phải tìm những người sống sót khác với các kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như tay súng bắn tỉa, tay súng bắn xa và con người có thể sử dụng vũ khí khác để cùng nhau tiêu diệt zombie. Mục tiêu cuối cùng của anh là tìm cách cứu nhân loại ở Thung lũng Chết ở Trung Đông.

  DEAD WAR dành cho Android

  CHẾT WARFARE mở ra với một khung cảnh ảm đạm và đổ nát của bảo tàng. Bạn và đồng đội của bạn phải tiếp tục chiến đấu vào ban đêm với ít vũ khí. Nhưng trong cuộc chiến tưởng chừng như vô vọng này, cả nhóm đã khám phá ra một bí mật mới về cách họ có thể cứu nhân loại khỏi ngày tận thế thây ma này. Và niềm tin mãnh liệt vào tương lai đã khiến cả nhóm tiếp tục cuộc chiến không thể hòa giải.

  Gameplay khiến bạn không thể ngăn cản

  Khi bạn chiến đấu với zombie trong mỗi cảnh và thu thập đủ điểm, bạn sẽ có những kỹ năng mới. Ví dụ, ở màn hình đầu tiên tôi thử, Quả lựu đạn nổ đã làm nổ tung rất nhiều thây ma. Hãy tận dụng kỹ năng mới này và bạn sẽ sớm kết thúc màn chơi đầu tiên. Ở cuối mỗi màn hình, tên nhân vật xuất hiện cùng với cấp độ tương ứng, và điểm tổng kết xuất hiện, và các chỉ số có sẵn bao gồm: Chiến thắng, Tiêu diệt đầu, Giết kết hợp, Thả tiền thưởng. Điều này tính tổng điểm thưởng của nhân vật.

  Trong mỗi cảnh, ngoài việc tìm và tiêu diệt thây ma, bạn còn phải tìm những người sống sót khác bằng cách sử dụng Radio để xác định danh tính và chiêu mộ họ vào đội của mình. Với số điểm bạn đã kiếm được từ các trận chiến trước, bạn sẽ có thể chọn các đặc quyền Đài tùy theo mức độ thông thạo khác nhau. Và mỗi lần bạn gọi đến Radio để tìm đồng minh, bạn cũng đang tiêu tốn rất nhiều tiền.

  Các lớp nhân vật lần lượt xuất hiện, mang theo vô số sức mạnh mới. Và đến đây bạn sẽ nhận ra rằng trò chơi này không chỉ đơn thuần là bắn súng trên biển nữa mà còn là một trò chơi chiến thuật. Chọn ai để chiến đấu lần này, chọn phe nào trong mỗi trận đấu, vũ khí và kỹ năng sử dụng. Chúng đều là những câu hỏi trong trò chơi mà bạn là người duy nhất tìm ra câu trả lời.

  Luôn mới với các nhân vật mới, lối chơi mới và vũ khí rất tiên tiến

  Có nhiều cảnh chơi trong game, mỗi màn chơi tương ứng với một không gian và khung cảnh có màu sắc khác nhau: Bảo tàng, Cầu, Trạm xăng, Quảng trường Thời gian, Công viên giải trí. Các nhân vật mới sẽ xuất hiện theo từng cảnh. Và tất cả các nhân vật đều có skin, kỹ năng và các bước nâng cấp khác nhau.

  Trong quá trình chiêu mộ nhân vật mới, mỗi khi xuất hiện nhiệm vụ, màn hình sẽ hiển thị ID nhân vật mới. Tất nhiên, cũng có những hình ảnh về vũ khí tùy chỉnh của anh ấy. Nhưng tài năng là một chuyện, có súng hay không lại là chuyện khác. Vì vậy, bạn phải tăng gấp đôi nhiệm vụ lựa chọn và mua vũ khí cho đồng đội mới. Một cơ hội để tiêu tiền. Với mỗi nhân vật mới, vũ khí ban đầu có thể mua cho họ cũng khác nhau. Ví dụ: vì Mr Chandler có thể sử dụng vũ khí quân sự hạng nặng, bạn sẽ được cung cấp tất cả các loại vật phẩm từ Rương vũ khí quân sự đến Rương vũ khí hiếm. Bạn sẽ chọn mua tùy theo chiến lược và túi tiền của mình.

  CHẾ ĐỘ TRẬN ĐẤU CHẾT từ APKMODY

  Nói thêm về súng, sức hấp dẫn gần như 90% các game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Các loại vũ khí được bắn trong DEAD WARFARE rất đa dạng, bởi vì mỗi nhân vật có một phạm vi vũ khí riêng biệt. Vì vậy, khi kết hợp lại nó sẽ là một kho vũ khí siêu mạnh. Và mọi vũ khí trong trò chơi, cả bình thường và nâng cấp, đều có thể được tùy chỉnh với các thành phần khác nhau để cung cấp mức độ sát thương mới. Bạn có thể nhìn thấy vũ khí từ góc nhìn 3D, tha hồ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng.

  Còn đối phương thì sao?

  Zombies cũng có nhiều cấp độ tiến hóa kỹ năng khác nhau. Ban đầu chỉ là một vài con zombie nhỏ, đi lại cũng khá trung bình, chậm chạp, chỉ hơi lấm lem. Nhưng càng về sau, bạn sẽ càng thấy nhiều loại zombie với khả năng và cấp độ “mệt” hơn như zombie nhảy cao, zombie siêu tốc, đu dây, zombie nhảy cao. Giờ đây chúng ẩn mình như thần, phi nước đại như ngựa và đôi khi khiến bạn phải hét lên kinh ngạc.

  Cơ chế “tự đẩy” trong trò chơi

  Để thu thập bản thân theo thời gian, bạn có thể vào và thoát khỏi Bản đồ Hướng dẫn để xem bạn đã đi được bao xa trong cuộc hành trình của mình, những nhiệm vụ nào đang chờ bạn phía trước và những nhân vật nào đang chờ được khám phá. Mặc dù đây là một bản đồ gọn gàng dưới dạng dòng thời gian ngang, nhưng nó sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn đáng kể khi xem kết quả của bạn sau giờ chơi. Cũng như những người lính ở đây cần một số động lực ngay cả khi có hy vọng mờ nhạt để tiếp tục, bạn cũng vậy.

  Sẽ có một mục trong menu chính cho mỗi nhân vật: Người sống sót, Vũ khí, Năng lượng, Tiền, vì vậy bạn có thể kiểm tra và theo dõi quá trình của mọi người qua trận chiến.

  Đồ họa tuyệt vời từ DEAD WARFARE

  Chỉ cần chơi cảnh đầu tiên và bạn sẽ hiểu tại sao DEAD WARFARE lại được yêu thích đến vậy. Trò chơi 3D trở nên sống động đến từng chi tiết. Bối cảnh của căn phòng tối, có chiều sâu, nhưng mọi thứ đều rõ ràng trên bối cảnh u ám. Từng đàn thây ma xuất hiện đầy uy hiếp, tạo nên một khung cảnh ấn tượng.

  Tải xuống DEAD WAR MOD APK

  Súng trên tay bạn được thiết kế rõ ràng từng đường gờ, mỗi khi nạp đạn bóp cò có độ rung rất tốt. Hay cụ thể là những thây ma trong trò chơi này, như bạn vẫn thấy trong các bộ phim bom tấn. Họ đang bận rộn tìm kiếm thức ăn, bạn xuất hiện, bạn phát ra âm thanh và rồi họ dừng lại, họ dừng lại, tất cả đều đặt ra mục tiêu cuộc sống, họ trở thành bạn và họ tiến về phía bạn, vâng, họ lao vào tấn công. Tất cả logic phát triển này được thực hiện một cách rất hợp lý. Khi chơi trò chơi này, bạn không còn chỉ chơi một trò chơi nữa mà bạn đang sống trong một bộ phim zombie thực sự.

  Hiệu ứng âm thanh trong DEAD WARFARE cũng rất sắc nét. Tiếng súng, tiếng bom, tiếng bước chân của anh và đồng đội vang vọng qua những con phố tối tăm… bất cứ thứ gì cũng có thể bóp nghẹt tâm hồn sắt thép.

  MOD phiên bản APK DEAD WARFARE

  Tính năng MOD

  Đạn / HP không giới hạn

  Tải xuống APK DEAD WAR MOD cho Android

  Game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất 3D với nhiều lớp nhân vật cùng nhiều hệ thống vũ khí và nâng cấp riêng. Gameplay đẹp mắt, rất có chiều sâu và có rất nhiều ngóc ngách để bạn có thể tận dụng trong khi chiến đấu. Nói chung không chơi thì phí đời lắm các bạn ạ.

  Tải DEAD WARFARE để chơi ngay, bạn còn chần chừ gì nữa.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời