Tổng hợp Giftcode Constellation Eleven mới nhất

  Danh sách giftcode game Constellation Eleven được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Constellation Eleven thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Constellation Eleven thôi nào!

  Giftcode Constellation Eleven mới nhất

  • 1765c23b
  • 4b081e8d
  • 6377b007
  • 52de12b1
  • 6dda193
  • 6aab41dd
  • 5593bc8f

  Giftcode Fanpage Constellation Eleven mới nhất

  • 2f02cfe2
  • b69b722
  • 4084937c
  • 77a148f2
  • 68ba5dcc
  • 52d64541
  • 54cf1bb1

  Hướng dẫn cách nhập code Constellation Eleven

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Constellation Eleven
  • Bước 2: Chọn box giftcode Constellation Eleven ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Constellation Eleven để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Constellation Eleven

  • Bước 1: Truy cập fanpage Constellation Eleven
  • Bước 2: Chọn hashtag Constellation Eleven code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Constellation Eleven mới nhất

  Khám phá không gian rộng lớn của dải ngân hà và tham gia hàng trăm trận chiến lớn nhỏ để bảo vệ hành tinh xanh. Bạn đã bao giờ mơ mình là người hùng thực hiện nhiệm vụ vĩ đại này chưa? Nếu chưa, hãy chơi Constellation Eleven MOD APK để biến ước mơ này thành hiện thực.

  Giới thiệu Chòm sao Mười một

  Trải nghiệm không gian vô tận và vô số trận chiến bất ngờ

  Một trò chơi arcade nhưng rất khác

  Constellation Eleven đầu tiên sẽ mang đến một góc nhìn khác về game thùng. Nó không chỉ đơn giản mà còn dễ dàng, tất cả đã sẵn sàng để ăn hoặc luôn tham gia vào một cuộc phiêu lưu như bất kỳ trò chơi arcade nào khác. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một chiến binh không gian, lái một con tàu chiến hoành tráng và chiến đấu hết mình trước mọi làn sóng tấn công của người ngoài hành tinh.

  Constellation Eleven dành cho Android 1440x766

  Tất cả những trận chiến này đều diễn ra ngoài không gian. Kẻ thù không phải là một, mà là nhiều loại và vô số tàu chiến bay tối tân. Mỗi lượt chiến thắng sẽ mang về cho bạn rất nhiều vật phẩm giá trị để nâng cấp vũ khí, hoán đổi các phi thuyền mạnh hơn để tạo ra nhiều cơ hội chiến thắng trong tương lai. Hầu hết các thao tác đều dựa trên cơ chế một chạm (one-touch). Đây cũng là tính năng chính của mọi trò chơi arcade cổ điển.

  Mức độ khó trong game sẽ tăng dần theo thời gian. Độ khó được chỉ ra là: Tốc độ và khả năng của kẻ thù không gian này ngày càng tăng, số lượng tàu chiến cũng ngày càng nhiều và tối tân hơn. Đổi lại, trò chơi cung cấp cho người chơi một kho vũ khí khổng lồ, một số mô-đun, sau đó là khả năng nâng cấp và tùy chỉnh máy bay chiến đấu, tăng chỉ số chiến đấu của máy bay.

  Không gian vô hạn là có thật

  Tôi chắc rằng anh em nào cũng đã từng chơi game di động chủ đề không gian. Nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa hài lòng. Tự do và không gian đôi khi vẫn bị giới hạn ở một mức độ nhất định. Tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi chơi Constellation Eleven. Trò chơi thực sự mở ra không gian vô tận. Nơi bạn trải nghiệm góc nhìn từ trên xuống, nơi bạn tự do đi đến bất cứ đâu, bắn và chiến đấu với sự tự do thực sự.

  Nhiệm vụ của bạn không chỉ là chiến đấu với các phi thuyền mà còn phải thu thập tài nguyên và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

  Sự tự do này thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Ngay từ giây phút đầu tiên để chọn nhân vật chính. Mỗi người đều có khả năng và tính cách riêng. Khi bạn đã chọn xong nhân vật của mình, bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của nó một chút.

  Xe lửa cũng là sự lựa chọn của bạn. Ban đầu chỉ là một số ví dụ cơ bản. Sau đó, nhờ những chiến thắng của mình, bạn sẽ thu thập được nhiều bộ phận khác nhau để nâng cấp tàu của mình, hoặc tốt hơn nữa, bạn có thể nhanh chóng mở khóa các tàu tấn công mới, hiện đại và cải tiến.

  Constellation Eleven MOD của APKMODY 1440x766

  Bạn cũng có thể tự do lựa chọn giữa hai cách tiếp cận trò chơi: Tiếp tục chơi sau khi chết hoặc Chết, bắt đầu lại.

  Tự do đến khi bạn gặp kẻ thù. Bất kể boss của mỗi cảnh, các phi thuyền gặp phải trên đường có thể chọn chiến đấu để thu thập tiền thưởng, hoặc bạn có thể chọn bỏ qua chúng nếu không có nhu cầu hoặc tình hình quá tiêu cực đối với bạn.

  Tất cả những tùy chỉnh trong Constellation Eleven, từ bình dân cho đến cá nhân đều tăng thêm trải nghiệm gọi là “không gian vô tận” cho những game thủ có cùng đam mê.

  Gameplay

  Cách điều khiển trò chơi này khá đơn giản, cả nam và nữ đều có thể vào game một cách dễ dàng. Cạnh trái màn hình là điều khiển chuyển động của máy bay, còn cạnh phải là chức năng chụp ảnh màn hình dành cho những ai thích selfie khi chơi game.

  Đó là tất cả về nguyên tắc, nhưng hãy đi sâu hơn và biến trò chơi thành một trò chơi sâu sắc tùy thuộc vào các vật phẩm, phương tiện và kẻ thù bạn sẽ gặp phải. Trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy một trạm vũ trụ. Đây là nơi bạn sẽ tiếp nhiên liệu, mua thiết bị mới và nghỉ ngơi trước khi trận chiến mới bắt đầu.

  Trên đường đi, cũng có cơ hội để thu thập thêm sức khỏe, vật phẩm tăng sức khỏe và tăng cường hồi máu để phòng thủ và khả năng sống sót tốt hơn. Mỗi trận chiến được diễn ra trên một ngôi sao. Có rất nhiều chòm sao sáng trong game để bạn di chuyển và bắt đầu trận chiến. Trong mỗi chòm sao, ngoài những nhiệm vụ chính được đưa ra ở đầu mỗi cảnh (di chuyển những vật phẩm quan trọng, phá hủy tất cả những cỗ máy bay trong không gian này …) bạn còn có những đấu trường lớn nhỏ khác nhau. Mỗi đấu trường có những đợt kẻ thù và phần thưởng khác nhau. Bạn sẽ được thưởng khi thắng, nhưng bạn sẽ không mất gì nếu thua và điều đó sẽ không ảnh hưởng đến số mạng mà nhân vật của bạn có trong các chế độ chơi khác.

  Đồ họa và âm thanh

  Constellation Eleven sử dụng đồ họa kiểu pixel hiếm có trong các game lấy chủ đề chiến tranh ngoài không gian. Nhưng với tôi, đó là sức hấp dẫn kỳ lạ của trò chơi này. Bởi vì nó gợi nhớ đến những trò chơi cổ điển cũ trên hệ máy console cũ. Cảm giác chiến đấu cũng trở nên tập trung hơn khi bạn không có quá nhiều thứ khiến bạn phân tâm hoặc nhìn vào.

  Tải xuống Constellation Eleven APK 1440x766

  phù hợp. Nhưng vì vậy nó không phải là ngu ngốc. Nhiều chi tiết trong trò chơi, từ cấu trúc của tàu vũ trụ đến các mô-đun của nó, từ vũ khí của nó đến các căn cứ quân sự mà người chơi xây dựng, đều được giải thích phong phú. Pixel tuy nhiên rất chi tiết.

  Giọng hát của anh ấy không có gì đặc biệt, khá vừa đủ và hoàn thành tốt vai trò của mình. Nhạc nền tạo nên bầu không khí vũ trụ sâu lắng và tất cả các hiệu ứng âm thanh đủ mang lại sự phấn khích cho người chơi khi chiến đấu, xây dựng.

  Phiên bản APK Constellation Eleven MOD

  Tính năng MOD

  Mở khóa nội dung trả phí

  Tải xuống APK & MOD của Constellation Eleven dành cho Android

  Game bắn súng theo chủ đề không gian Constellation Eleven này sẽ khiến bạn cảm thấy mình như một phần của bầu trời. Và mỗi trận chiến đi qua sẽ để lại nhiều dấu vết, cả về không gian lẫn vật thể kẻ thù và khả năng tự biến hình. Nếu bạn thích chiến tranh không gian, bạn phải chơi trò chơi này ngay lập tức.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời