Tổng hợp Giftcode Clash of Kings:The West mới nhất

Danh sách giftcode game Clash of Kings:The West được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Clash of Kings:The West thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Clash of Kings:The West thôi nào!

Giftcode Clash of Kings:The West mới nhất

 • 1343a350
 • 3d75bef7
 • 50be9901
 • 2f4ca510
 • 3ab8dc1
 • 1e64d9dd
 • 6ca722c6

Giftcode Fanpage Clash of Kings:The West mới nhất

 • 1abd9406
 • d1da00e
 • 6e2c27f2
 • 11e3d037
 • 39e78321
 • 60089379
 • 43b2af62

Hướng dẫn cách nhập code Clash of Kings:The West

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Clash of Kings:The West
 • Bước 2: Chọn box giftcode Clash of Kings:The West ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Clash of Kings:The West để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Clash of Kings:The West

 • Bước 1: Truy cập fanpage Clash of Kings:The West
 • Bước 2: Chọn hashtag Clash of Kings:The West code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Clash of Kings:The West mới nhất
Chinh phục các vương quốc và làng mạc trong Clash of Kings: The West, trò chơi chiến tranh nhiều người chơi RPG RTS mới giúp quân đội của bạn chống lại bạn bè và kẻ thù trên khắp thế giới trong các trận chiến giành thị trấn và thành phố. Bạn có những gì cần thiết để tiêu diệt kẻ thù của mình trong các trận chiến PVP trực tuyến không?

Xây dựng một thành phố khổng lồ và cạnh tranh trong các trận chiến MMO trực tuyến trong cuộc đụng độ kinh điển của các vị vua. Tăng cường sức mạnh cho thành phố của bạn và xây dựng thành phố của bạn sao cho nó đủ mạnh để tự bảo vệ mình trước các lãnh chúa và quân đội độc ác đe dọa tấn công.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng hàng ngàn người cai trị khác trong cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát vương quốc? Xây dựng quân đội của bạn, chiến đấu với kẻ thù và quản lý tài nguyên của thành phố để trở thành một trong những kẻ thống trị mạnh nhất trong Clash of Kings: The West!

CLASH OF KINGS: CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHƯƠNG TÂY:
Nghệ thuật chiến lược cạnh tranh
-Bạn có thể thách đấu đội trưởng quái vật với những người chơi toàn vương quốc. Bậc thầy chiến lược giỏi nhất sẽ nhận được giải thưởng của tuần.

Xây dựng thành phố của bạn và sẵn sàng hành động
-Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ phải chiến đấu chống lại một kẻ thống trị khác. Thành phố của bạn cần phải có một đội quân mạnh mẽ và được bảo vệ tốt trong trận chiến. Xây dựng thành phố của bạn và nâng cấp lâu đài, pháo đài, doanh trại quân đội, bệnh viện, v.v. để tự vệ trong các trận chiến nhiều người chơi PVP. Bạn sẽ sẵn sàng hành động chứ?

Trận chiến chiến tranh PVP nhiều người chơi trực tuyến
– Bạn không phải là người duy nhất xây dựng một đế chế! Chơi PVP trực tuyến với hàng ngàn người chơi khác trong trò chơi MMO chiến lược thời gian thực cuối cùng. Ngăn chặn cuộc bao vây bằng cách xây dựng thành phố của bạn. Gửi quân đội của bạn để tiếp quản các thành phố khác. Thu thập tài nguyên của họ và chinh phục vương quốc của họ.

Vũ trụ MMO với những trận chiến trực tuyến lớn
– Bước vào một thế giới trực tuyến tuyệt đẹp, nơi các vương quốc chiến đấu để giành quyền kiểm soát một thế giới PVP giả tưởng. Gameplay MMORPG chiến thuật cho phép bạn xây dựng đế chế, tùy chỉnh quân đội và thu thập tài nguyên. Nhập vai theo cách của riêng bạn trong trò chơi chiến đấu nhiều người chơi trực tuyến này.

Xây dựng liên minh mạnh mẽ với những người khác
– Xây dựng liên minh với các nhà cai trị và lãnh đạo khác trên toàn thế giới. Clash of Kings: The West là một game nhập vai MMO RTS trực tuyến, nơi bạn là thủ lĩnh của một đội quân. Tham gia các liên minh để giúp đỡ bản thân và những người khác. Tham gia cùng các nhà lãnh đạo quân đội có cùng chí hướng và giúp đỡ nhau xây dựng thành phố, nâng cấp các tòa nhà hoặc chiến đấu với quân đội của kẻ thù. Trong trò chơi chiến lược thời gian thực này, liên minh của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ bạn.

Chiến lược thời gian thực và quản lý tài nguyên
– Một đội quân mạnh cần lương thực và nơi ở. Xây dựng trang trại và xưởng cưa để lấy tài nguyên củng cố thành phố và quân đội của bạn. Kiếm tiền cho mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành và tài nguyên từ mỗi lần thu hoạch. Xây dựng hệ thống phòng thủ cho thành phố của bạn với tất cả các loại cây trồng của bạn.

Những trận chiến MMO 3D tuyệt đẹp
– Hướng dẫn đội quân trực tuyến của bạn trên một thế giới nhiều người chơi rộng lớn được hiển thị trong đồ họa 3D đẹp mắt. Hãy xem mọi trận chiến trở nên sống động khi hàng phòng ngự của bạn đụng độ với quân địch, và mỗi cú vung kiếm và mũi tên của bạn sẽ làm sáng bừng cả chiến trường.

Bạn xây dựng đế chế của mình càng lớn, bạn càng tạo ra nhiều kẻ thù. Các lãnh chúa của kẻ thù khác sẽ cố gắng phá hủy thành phố và sức mạnh của bạn trong trò chơi chiến tranh MMO RTS PVE và PVP này. Luôn sẵn sàng hành động khi bạn hành quân cùng quân đội của mình vào trận chiến giành lấy đất đai của bạn hoặc đánh chiếm của người khác.

Bạn đã sẵn sàng đứng đầu thành phố của mình chưa? Bắt đầu xây dựng đế chế của bạn và dẫn dắt quân đội của bạn tham gia các trận chiến chiến lược nhiều người chơi hoành tráng ngay hôm nay trong Clash of Kings: The West!

Tải xuống Clash of Kings: The West và tham gia cuộc chiến MMO PVP!

Cần trợ giúp hoặc hỗ trợ thêm cho trò chơi xây dựng quân đội và chiến tranh RTS MMO này?
Liên hệ: coktwhelp@elex.com
Kết nối với Clash of Kings: The West!
– Facebook: https://www.facebook.com/Clash.Of.Kings.The.West.Game

Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền khi Tài sản Dịch vụ không được nhận trong tài khoản của bạn sau khi bạn mua hàng. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua liên kết trong trò chơi hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ coktwhelp@elex.com.

Viết một bình luận