Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Bud Farm: Idle Tycoon mới nhất

Danh sách giftcode game Bud Farm: Idle Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bud Farm: Idle Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bud Farm: Idle Tycoon thôi nào!

Giftcode Bud Farm: Idle Tycoon mới nhất

 • 1e1e7ce8
 • 6f9d6b1d
 • 5a0be7db
 • 28fe88ef
 • 244a2bab
 • 259678a2
 • 542960ad

Giftcode Fanpage Bud Farm: Idle Tycoon mới nhất

 • 1ef8d317
 • 1873cf1b
 • 26b9b5b2
 • 3caff6ae
 • d75b55d
 • 5d7a6fa3
 • 29122b60

Hướng dẫn cách nhập code Bud Farm: Idle Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bud Farm: Idle Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bud Farm: Idle Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bud Farm: Idle Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bud Farm: Idle Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bud Farm: Idle Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Bud Farm: Idle Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bud Farm: Idle Tycoon mới nhất
Câu chuyện về ông trùm nhàn rỗi của Bud Farm
Bud Farm Idle Tycoon Character
Đồ họa Bud Farm Idle Tycoon

Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK (Unlimited Money) là một game mô phỏng rất thú vị của nhà phát hành LDRLY Games. Trò chơi này mô phỏng ngành nông nghiệp với mục tiêu đặt ra cho bạn là trở thành tỷ phú. Công việc của bạn chỉ là chăm sóc khu vườn của bạn và tận dụng tối đa nó.

Giới thiệu Bud Farm: Idle Tycoon

Trò chơi này có một số điểm giống với Taps to Riches Game Circus của nhà phát hành. Về cơ bản, hai trò chơi giống nhau ở chỗ lối chơi đi theo động cơ kinh doanh, đầu tư và phát triển sự nghiệp mà bạn có thể hình dung. Đặc biệt, bạn sẽ trồng các loại cây “cần sa” để buôn bán thu lợi nhuận lớn. Trò chơi này được giới hạn cho những người từ 16 tuổi trở lên vì nó có liên quan đến ma túy. Bạn nên lưu ý trước khi tải trò chơi này về điện thoại di động của mình.

Quản lý cây trồng của bạn

Bạn sẽ giúp đỡ Shorty, Dave và Uncle Floyd khi bạn tham gia Bud Farm: Idle Tycoon. Tỷ phú Butt Forshner là một người tham lam. Anh ấy muốn lấy nhà và trang trại của họ. Giúp họ bảo vệ ngôi nhà và khu vườn của họ bằng những loài thực vật có giá trị.

Nhóm của bạn bắt đầu với ba người, bạn sẽ thành công trong việc trồng cây và phân công một người chăm sóc khu vườn. Game cung cấp cho bạn ba khu vườn, mỗi khu sẽ có tối đa 2 người chăm sóc cho đến khi thu hoạch. Khu vườn mang lại lợi nhuận hay gây hại là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đầu tư bằng số tiền kiếm được từ việc thu hoạch để gia tăng lợi nhuận, đầu tư càng nhiều thì lợi nhuận càng cao. Khi bạn bỏ tiền đầu tư vào đất, hệ thống sẽ tự động trồng thêm cây và mua thêm cây để phục vụ cho những vụ mùa năng suất cao.

Cốt truyện mượt mà, liên kết

Bud Farm: Idle Tycoon cũng khác với Tap to Riches ở điểm này. Trò chơi này hướng người chơi theo câu chuyện hơn là chỉ kiếm tiền. Cốt truyện của trò chơi này rất mượt mà, liên quan chặt chẽ đến nhau. Vì cốt truyện được chia thành nhiều chương nên bạn phải chơi từng chương để đạt được mục tiêu cuối cùng là sở hữu khu vườn tỷ đô.

Mỗi chương sẽ có những yêu cầu riêng biệt và bạn phải hoàn thành chúng để chuyển sang chương tiếp theo. Độ khó sẽ tăng dần. Vì lý do này, số tiền bạn thắng phải được gửi chính xác, nếu không bạn sẽ không thể hoàn thành các yêu cầu của màn chơi.

Cách chơi của game rất đơn giản, bạn chỉ cần tính toán hợp lý và đầu tư là sẽ kiếm được lợi nhuận cho mình. Do đó, trò chơi này có lối chơi rất nhàn cho người chơi. Ngay cả khi bạn không đến thăm công viên, bạn có thể kiếm một số tiền cho mình. Game có nhiều tính năng và nhiệm vụ thú vị giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán với lối chơi lặp đi lặp lại.

Thu thập nhân vật

Như tôi đã nói ở trên, Bud Farm: Idle Tycoon cho phép bạn bắt đầu với một nhóm ba người. Nhưng đây không phải là giới hạn và bạn có thể thêm nhiều thành viên vào bộ sưu tập để giúp khu vườn phát triển hơn nữa. Mỗi thành viên của bộ sưu tập đều có kiến ​​thức chuyên môn về các loại độc dược khác nhau, vì vậy bạn cần có càng nhiều chuyên gia càng tốt để vượt qua các cấp độ dễ dàng hơn. Bởi vì khi một người có kỹ năng trong một lĩnh vực cụ thể chăm sóc một loại cây mà mình hiểu biết nhiều về nó, thì khả năng cây đó sẽ cho năng suất cao là rất tốt. Bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình để tăng thu nhập.

đồ họa

Bud Farm: Idle Tycoon có đồ họa rất mới và đó cũng là một cách tạo hình đặc biệt của LDRLY Games. Mặc dù đồ họa vẫn chưa hoàn hảo như những trò chơi khác nhưng trò chơi này lại mang đến những nét rất mới.

Phiên bản APK Bud Farm: Idle Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Khi sử dụng, số tiền của bạn không giảm.

Tải xuống Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK cho Android

Bud Farm: Idle Tycoon là game mô phỏng trồng trọt rất thú vị và cũng là game chính của nhà phát hành LDRLY Games. Mặc dù cách chơi của trò chơi khá đơn giản nhưng nó mang lại cho bạn rất nhiều cảm giác nhẹ nhõm. Một trò chơi đơn giản sẽ giúp bạn xả stress sau những giờ học căng thẳng. Nếu bạn yêu thích trồng trọt và mơ ước thành lập một công ty nông nghiệp thì đây chính là trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận