Tổng hợp Giftcode Banner Saga 2 mới nhất

  Danh sách giftcode game Banner Saga 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Banner Saga 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Banner Saga 2 thôi nào!

  Giftcode Banner Saga 2 mới nhất

  • 21cf95ac
  • 4f448d1e
  • 695c40e9
  • 3a3793b7
  • 65841d0f
  • 41e678b6
  • 3a16e63a

  Giftcode Fanpage Banner Saga 2 mới nhất

  • 6ea88cae
  • 443b84f4
  • 667e2bd2
  • 1d490c53
  • 7037b06e
  • 7ff3c6a9
  • 1b8e0d01

  Hướng dẫn cách nhập code Banner Saga 2

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Banner Saga 2
  • Bước 2: Chọn box giftcode Banner Saga 2 ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Banner Saga 2 để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Banner Saga 2

  • Bước 1: Truy cập fanpage Banner Saga 2
  • Bước 2: Chọn hashtag Banner Saga 2 code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Banner Saga 2 mới nhất

  Người hâm mộ thể loại game nhập vai phiêu lưu sẽ biết đến The Banner Saga, tựa game hoành tráng đã thống trị nền tảng PC và console trong nhiều năm liên tiếp. Trò chơi hiện đã có mặt trên các thiết bị di động iOS và Android với tên gọi Banner Saga 2 APK. Trò chơi là một sử thi anh hùng và cảm động về những người Viking anh hùng, và lần này bạn sẽ vào vai một tộc trưởng với vô số trách nhiệm trên vai.

  Banner Saga 2: Điểm yếu của chiến binh Viking dũng mãnh

  Cảm hứng Viking không bao giờ kết thúc

  Nếu bạn đã từng chơi Banner Saga trên PC, bạn sẽ biết rằng đây là một trò chơi kết hợp nhiều phong cách vào một trò chơi: nhập vai, hành động, chiến lược, sinh tồn. Mọi lựa chọn của bạn trong mỗi bước đi, cùng với những yếu tố quan trọng xung quanh nó đều có thể dẫn đến những kết cục riêng biệt, không ai đi chung một con đường.

  Tải về Banner Saga 2 APK

  Giờ đây, Banner Saga 2, phiên bản sửa đổi dành cho nền tảng di động, không còn theo phong cách ban đầu. Và chúng ta sẽ có cơ hội một lần nữa được chiêm ngưỡng tinh thần anh dũng của những chiến binh Viking, những người được coi là anh hùng bậc nhất trong lịch sử nhân loại.

  Bản thân trò chơi được đặt tên là Banner Saga 2 vì nó có liên quan chặt chẽ với The Banner Saga trước đó, nhưng bao gồm nhiều khu vực sử thi và khắc họa một khía cạnh khác của sự uy nghiêm của người Viking đậm nét hơn.

  Nhưng từ một góc độ hoàn toàn khác

  Không giống như tất cả các trò chơi theo chủ đề Viking đang và đang trong quá trình phát triển, Banner Saga 2 không nói về những cuộc chiến đẫm máu, những cuộc tranh giành đất đai khốc liệt như chúng ta vẫn biết trong lịch sử. Nó dẫn đến một góc khuất của người Viking, những con người bình thường phải chống chọi với thiên nhiên, thời tiết, môi trường và bệnh tật để tồn tại và phát triển.

  Banner Saga 2 APK trên APKMODY

  Cần phải nói thêm rằng một trong những yếu tố dẫn đến thành công chung của trò chơi chính là đồ họa. Đồ họa 2D trong Banner Saga 2 rất thú vị. Mọi chi tiết đều được miêu tả sâu sắc và tinh tế đến mức khiến tôi xúc động. Chỉ nhìn những túp lều nhỏ xíu nép vào nhau giữa “cánh đồng” tuyết trắng xóa như cảnh tuyết đóng băng này cũng đủ khiến bạn rùng mình khi nghĩ những túp lều đó nhỏ bé đến nhường nào khi đối mặt với thiên nhiên. . Ngay cả khi bạn là một chiến binh lừng danh, mọi thứ sẽ bị cuốn đi trong cơn lốc.

  Và tại sao Banner Saga 2 lại là một game nhập vai chiến thuật?

  Bạn phải đưa ra một loạt quyết định khi chiến đấu để tồn tại và lãnh đạo bộ tộc của mình. Và như tôi đã nói ở trên, mọi quyết định đều có tác dụng ngược và sẽ dẫn đến một kết quả khác nhau trong trò chơi. Kiểu ra quyết định phổ biến nhất là trả lời các câu hỏi Đối đầu và Thỏa hiệp, không chỉ Có-Không, Tiếp tục hoặc Dừng lại như phần trước. Bạn cần có đầu óc chiến thuật tốt và đầu óc nhạy bén để có thể quyết đoán và đưa ra những quyết định chính xác.

  Chiến lược cũng rất rõ ràng trong trò chơi một bàn cờ với nhiều ô vuông. Từ những việc nhỏ như giao việc, chọn vũ khí, chọn người để đi tuần, đến những việc lớn hơn như gửi quân, chế tạo lá chắn, chế tạo lá chắn, tất cả các nhân vật sẽ lần lượt đưa ra quyết định dựa trên thanh hàng đợi. mức độ. . Tùy thuộc vào khả năng sát thương quái vật của bạn, kỹ năng sinh tồn của bạn sẽ được cải thiện dần dần. Và đặc biệt người chơi từ cấp độ 6 trở lên sẽ có thể lựa chọn học bất kỳ kỹ năng nào mà họ đã bỏ lỡ để hoàn thiện và cải thiện bản thân.

  Và tại sao Banner Saga 2 lại là một trang sử thi nhân văn về loài người như vậy?

  Dưới sự lãnh đạo của vị tộc trưởng (thân thiện), dân tộc anh hùng trên chiến trường sẽ đi xuống trước một mùa đông da diết hoặc một mùa mưa và mưa dường như không bao giờ dứt. Bạn sẽ làm việc với các trợ lý của mình để đưa ra các quyết định và chiến lược thông minh để giúp tộc của bạn sống sót trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cung cấp thức ăn cho các nhiệm vụ săn bắn hái lượm và chiến đấu với những con quái vật hang động với hình dáng đáng sợ và hung hãn.

  Banner Saga 2 dành cho Android

  Bỏ lại những chiến đấu, tranh giành vô nghĩa, mỗi người chỉ có một gia đình quý giá và cuối cùng là sự tồn tại hay diệt vong của cả tộc người. Đó chẳng phải là cái gọi là “hạnh phúc” mà mọi người đang tìm kiếm, bạn là người thường hay là một chiến binh dũng mãnh?

  Tải xuống APK Banner Saga 2 cho Android

  Chính vì giá trị tinh thần nhân văn này mà lại dựa trên bản anh hùng ca về cuộc chiến khát máu nhất nhân loại: Người Viking, Banner Saga 2 làm hài lòng người chơi đã mắt. . Trải nghiệm Vikings: Banner Saga 2 hoành tráng tại đây.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời