Tổng hợp Giftcode 8 Ball Pool mới nhất

  Danh sách giftcode game 8 Ball Pool được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode 8 Ball Pool thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc 8 Ball Pool thôi nào!

  Giftcode 8 Ball Pool mới nhất

  • 1aba6861
  • 7e0b8c44
  • 3ac3a8c8
  • 142b0fbe
  • 7ccfb124
  • 63cda2a6
  • 79555a73

  Giftcode Fanpage 8 Ball Pool mới nhất

  • 5cd3030b
  • 4a0c60ed
  • 2c4ccba5
  • 2a5e6f0d
  • f3841e8
  • 788c8575
  • 362cf440

  Hướng dẫn cách nhập code 8 Ball Pool

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website 8 Ball Pool
  • Bước 2: Chọn box giftcode 8 Ball Pool ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code 8 Ball Pool để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage 8 Ball Pool

  • Bước 1: Truy cập fanpage 8 Ball Pool
  • Bước 2: Chọn hashtag 8 Ball Pool code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code 8 Ball Pool mới nhất

  Hãy sẵn sàng trở thành nhà vô địch với APK 8 Ball Pool MOD (Long Line), trò chơi bi-a trực tuyến được chơi nhiều nhất trên thiết bị di động với hơn 11 triệu lượt đánh giá và hàng trăm triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bạn có thể lựa chọn giữa việc thi đấu với những người chơi giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới hoặc trực tiếp thách đấu với bạn bè của mình.

  Giới thiệu Bi-a 8 bóng

  Bida là một môn thể thao liên quan đến gậy và bóng trên bàn. Nó là một môn thể thao đề cao sự phức tạp và nghệ thuật của vận động viên. Môn thể thao này bắt nguồn từ Pháp vào thế kỷ 14 và hiện đang dần trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia.

  Trở thành người chơi bida số 1 thế giới

  Như tên của trò chơi, 8 Ball Pool áp dụng các quy tắc của 8 bi. Trên bàn có 15 quả bóng, nhiệm vụ của người chơi là lấy hết các quả bóng vào lỗ (các quả bóng được đánh số từ 1 đến 7 và 9 đến 15), sao cho quả bóng thứ 8 được đẩy sau cùng. Ai lấy được 8 bi thì thắng.

  Trò chơi 8 bi a 1024x576

  Trò chơi bao gồm 5 cấp độ: London, Sydney, Moscow, Tokyo và Las Vegas. Mức phí phải trả cho mỗi cấp độ được tăng dần. Nếu bạn thắng, bạn thắng tiền của đối thủ và nhận lại tiền cược trước đó của bạn. Vì vậy, nếu bạn đặt cược 60000 xu, nếu bạn thắng bạn sẽ nhận được 120000 xu. Và nếu bạn thua thì chắc chắn bạn sẽ mất số tiền đã đặt cược.

  Cách chơi trong 8 Ball Pool khá đơn giản. Sử dụng các ngón tay của bạn để điều chỉnh hướng của gậy trong khi kéo thước đo lực để bi cái đẩy bi kia vào lỗ. Bạn kéo gậy càng lâu, lực đẩy của quả bóng càng mạnh. Bằng cách áp dụng tốt các quy tắc này và sử dụng chiến lược phù hợp, bạn có thể trở thành người chơi bida giỏi nhất thế giới. Muốn trở nên tuyệt vời như Willie Mosconi? Hãy chơi Bi-a 8 bóng.

  Trận đấu 1v1

  Tính năng thú vị nhất của 8 Ball Pool là chế độ 1v1 cho phép bạn tham gia vào các trận đấu với bất kỳ người chơi nào trên thế giới. Bạn có thể thách đấu các võ sĩ từ Anh, Pháp hoặc Nhật Bản như Thế vận hội dành cho tất cả mọi người.

  Bi-a 8 bóng 1 đấu 1 1024x640

  Mỗi người chơi chỉ có 30 giây để đưa ra quyết định để trận đấu không bị gián đoạn. Nếu bạn bỏ lỡ lượt của mình, đối thủ của bạn có thể di chuyển bi cái đến bất cứ đâu trên bàn (bi trong tay). Nếu bạn vô tình làm rơi bi cái vào lỗ, bạn sẽ bị phạt tương tự.

  Bạn cũng có thể xem một số thông tin về đối thủ của mình bằng cách nhấp vào ảnh đại diện của họ. Cấp độ của mỗi người chơi được đánh giá bằng số sao. Bạn có thể thấy số trận đấu, số trận thắng, số trận thua và thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng. Trò chơi tìm đối thủ của bạn dựa trên số sao và cấp độ của bạn. Vì vậy, để có cơ hội gặp gỡ những cao thủ trên toàn thế giới, bạn phải chiến thắng thật nhiều đối thủ, chiếm giữ vị trí cao trên bảng thành tích.

  Hiện tại game chưa có tính năng cho phép người chơi thoải mái trò chuyện trong quá trình chơi game. Người chơi chỉ có thể trò chuyện với nhau bằng những từ có sẵn như “Tốt”, “Trò chơi hay” hoặc “Cố gắng lên”.

  Tạo giải đấu cho chính bạn và bạn bè của bạn

  Giải đấu Bi-a 8 bóng 1024x576

  8 Ball Pool cũng có chế độ giải đấu cho phép bạn tạo các giải đấu nhỏ cho 8 tay để tìm ra nhà vô địch. Nhưng trước đó, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc thông qua tài khoản Miniclip. Bạn cũng có thể tham gia các giải đấu của những người chơi khác. Khi chiến thắng, nhà vô địch sẽ nhận được rất nhiều xu và có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm mới trong Pool Shop.

  Bạn có thể dùng số tiền đó để mua gậy và một số phụ kiện cao cấp. Ngoài các vật phẩm, bạn có thể sử dụng tiền để mua thêm các kỹ năng, chẳng hạn như khả năng tìm dấu vết hoặc khả năng đánh một quả bóng quay.

  đồ họa

  Đồ họa 8 bóng Pool 1024x640

  8 Ball Pool là trò chơi pool dành cho điện thoại và máy tính bảng. Game được thiết kế theo đồ họa 2D đơn giản, không quá cầu kỳ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tính tương tác vật lý của trò chơi này là rất tốt. Cảm giác thật tuyệt khi bạn đưa bóng vào lỗ và giành chiến thắng trong trò chơi. Ngoài ra, âm thanh tương tác với trò chơi khá tốt, cho bạn cảm giác như đang chơi một trò chơi bi-a ngoài đời thực.

  Phiên bản APK MOD 8 Ball Pool

  Tính năng MOD

  • Gợi ý về dòng mục tiêu
  • chống lệnh cấm

  cẩn thận

  8 Ball Pool là một trò chơi trực tuyến, bạn phải chơi cẩn thận để không bị hệ thống cấm. Nếu bạn cần một trò chơi bi-a mà bạn có thể sử dụng MOD một cách an toàn, hãy thử MOD 8 Ball Hero. Đây là một trò chơi ngoại tuyến.

  Tải xuống APK 8 Ball Pool MOD cho Android

  Nhìn chung, 8 Ball Pool là một trò chơi “bắt buộc phải có” trên điện thoại của bạn nếu bạn là một tín đồ của bida. Tham gia vào cộng đồng hồ bơi lớn nhất trên thế giới, cạnh tranh và trở thành một người chơi tuyệt vời.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời