[Review] Đánh giá phim Slow Horses Season 2 (2022)

Phần 2 của loạt phim kinh dị tội phạm ‘ Slow Horses ‘ từ Apple TV+ tiếp tục sứ mệnh của Jackson Lamb và những người bạn. Phát sóng từ ngày 1 tháng 4 – ngày 30 tháng 12 năm 2022 trên Apple TV+, phần hai của ‘Slow Horses’ vẫn đang khiến người hâm mộ mê mẩn.

Vẫn với Gary Oldman và Jack Lowden, vụ án đang hướng đến phần phức tạp hơn. Đổi đạo diễn thành Jeremy Lovering, 6 tập điệp viên này cũng sẽ được làm tiếp phần 3 của ‘Ngựa chậm’

Tóm tắt phim Slow Horses Season 2 (2022)

Cựu đặc vụ Richard Bough (Phil Davis), bí danh Dickie Bow, nhận ra một người đàn ông đã theo dõi anh ta khi anh ta rời xe buýt. Hóa ra người đàn ông đã tra tấn cô trong Chiến tranh Lạnh. Đã mua yêu cầu nhóm nghiên cứu sâu hơn.

Mặt khác, Jackson Lamb (Gary Oldman) gặp Nikolai Katinsky (Rade Serbedzija), một cựu đặc vụ KGB và là kẻ đào tẩu. Anh ta cáo buộc rằng khi đóng quân ở Đông Berlin, anh ta tình cờ nghe được Popov yêu cầu chương trình cricket vẫn được tài trợ sau khi Liên Xô sụp đổ. Có thứ gì đó phù hợp với kẻ giết người mà họ đang tìm kiếm.

Nhận xét đánh giá phim Slow Horses Season 2 (2022)

Các trường hợp tiếp tục với giật tự phát

Phần đầu tiên của Slow Horses không phải là một giải pháp cho một vụ án, nhưng Lamb trinh sát tiếp tục sâu hơn trong phần 2. Điệp viên không bao giờ ngừng làm gián điệp, ngay cả khi họ đã rời bỏ nhiệm vụ chính thức

Một phần lớn lý do khiến Ngựa chậm trở thành một trong những dạng kịch là nó mạch lạc hơn với việc giới thiệu các nhân vật mới. Việc tiếp tục vụ án từ phần trước có thể ngay lập tức thu hút chúng tôi, những người đã chờ đợi 8 tháng để tiếp tục phần trước.

Slow Horses Season 2

Bắt đầu bằng một câu đố lộn xộn của nhân vật chính trong việc theo đuổi cuộc vui để đi thẳng vào điểm bí ẩn. Đóng vai thủ lĩnh của Slow Horses là một tên tuổi lớn khác đóng vai một lập trình viên sắc sảo khác: Gary Oldman trong vai Jackson Lamb.

Chương trình kết hợp nhuần nhuyễn những khoảnh khắc phi lý và những ví dụ về nỗi buồn nội tạng đan xen vào nhau.

Tình trạng của Slough House vẫn rất tuyệt vời

Tất cả các bối cảnh trong Slough House mà Mick Herron vẫn sống theo tiểu thuyết mà bộ truyện dựa trên. Nơi ở của các điệp viên MI5 vẫn là một điều thú vị, dù lộn xộn nhưng trông nó rất chuyên nghiệp được vẽ gọn gàng.

Trái tim của London là một thứ mang tính biểu tượng để các điệp viên thực hiện nhiệm vụ của họ. Với việc Lamb đang làm việc trông có vẻ thoải mái, chúng ta vẫn có thể thấy công việc và phản ứng hóa học giữa các diễn viên. Đặc biệt là Oldman, người luôn khiến tâm trạng vui vẻ.

Review Slow Horses Season 2

Lãnh tụ vĩ đại Lamb

Lamb có thể nói là một bộ não câu cá, rất phong phú trong các trò chơi. Được chơi khá ngẫu nhiên bởi Oldman và được viết kịch bản vui vẻ bởi người dẫn chương trình Will Smith. Những người chơi khác, những người có thể không quen thuộc với chủ đề của bộ phim kinh dị gián điệp này, sẽ tham gia nhiều hơn vào các vụ án ngày càng phức tạp.

Kết luận về bộ phim Slow Horses 2

Tất cả được quay với hình ảnh đặc sắc của dòng phim điệp viên, với dàn diễn viên đẹp tạo cảm giác sang chảnh dưới sự dẫn dắt của Gary Oldman. Slow Horses có bầu không khí London trông rất thân thiện cho mọi cuộc đối thoại nhẹ hay nặng đối với một vụ án phức tạp.

Movie Slow Horses Season 2

Trong khi Oldman’s Lamb chỉ đạo loạt phim River thực hiện công việc điền dã xuất sắc, anh ấy cũng có khả năng tham gia vào các cảnh phim sitcom phá vỡ sự im lặng.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận