[Review] Đánh giá phim Muốn gặp anh

  Muốn gặp anh

  Cách đây 4 năm, Muốn gặp anh (Someday Or One Day) đã làm mưa làm gió khắp châu Á với loạt phim truyền hình dài 13 tập. Nó phá vỡ lối kể chuyện tình yêu thông thường và nổi bật trong thị trường điện ảnh đông đúc bằng cách kết hợp một khuynh hướng độc đáo vào cốt truyện lãng mạn của nó. Cụ thể, nó đề cao yếu tố du hành xuyên thời gian của nhân vật Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến đóng).

  Giờ đây, sau một thời gian dài gián đoạn, bộ phim đang trở lại màn ảnh rộng. Liệu nó có thể duy trì sự nổi tiếng và khơi lại cơn sốt châu Á mà nó từng tạo ra?

  Tóm tắt nội dung phim Muốn Gặp Anh

  Phim Muốn Gặp Anh kể về câu chuyện tình yêu của Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến đóng) và Lý Tư Duy (Hứa Quảng Hàn đóng) khi họ vượt qua những thử thách của tình yêu xuyên không gian và thời gian. Hai vợ chồng ban đầu chung sống êm ấm, nhưng Vũ Huyên bắt đầu liên tục nằm mơ thấy Lý Tư Duy từ trên cao rơi xuống, tay anh siết chặt tay cô.

  Muốn gặp anh

  Khi Vũ Huyên đi công tác ở Thượng Hải, cô vẫn liên lạc với Từ Duy, mặc dù đều là tin nhắn một chiều của Vũ Huyên. Đáng tiếc, Tư Duy đã qua đời trong một tai nạn trước khi tin nhắn được gửi đi. Mặc dù Vũ Huyền có mặt vào thời điểm xảy ra tai nạn, nhưng ký ức của cô về ngày hôm đó không rõ ràng. Một ngày nọ, Vũ Huyền nhận được một bưu kiện bí ẩn chứa một chiếc băng cassette, và giai điệu của “Vũ điệu cuối cùng” bắt đầu vang lên. Qua chuyến hành trình xuyên thời gian, liệu cô gái trẻ có thể thay đổi số phận và cứu được người mình yêu?

  Nhận xét đánh giá phim Muốn Gặp Anh

  Phiên bản điện ảnh của “Muốn gặp anh” tiếp nối phần còn lại của câu chuyện gốc và có thời lượng 107 phút. Mặc dù bộ phim tự hào có một kịch bản kích thích tư duy, nhưng đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu. Việc sử dụng các vật liệu xuyên suốt tạo ra trải nghiệm xem ấn tượng với những bất ngờ liên tục. Tuy nhiên, do thời lượng có hạn nên càng về cuối nhịp phim càng dồn dập. Do đó, những khán giả chưa xem bản truyền hình có thể phải vật lộn để theo kịp các nhân vật trong phim.

  Review Muốn gặp anh

  Bộ phim dựa nhiều vào cách kể chuyện hơn là cảnh tượng hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt. Là phim tình cảm lãng mạn nên kỹ xảo sử dụng trong Muốn Gặp Anh (Someday Or One Day) không quá cầu kỳ. Điều này đôi khi có thể dẫn đến kết nối cảm xúc với khán giả bị gián đoạn.

  Điểm nổi bật của Muốn Gặp Anh chính là dàn diễn viên ngoại hạng. Bộ ba diễn viên tài năng Kha Giai Yến, Hứa Quảng Hàn và Thi Bá Vũ đã tái hợp trong bộ phim từng làm nên tên tuổi của họ.

  Với vẻ ngoài điển trai, Hứa Quảng Hán đã chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ qua vai diễn trong bộ phim “My Wedding” (2021). Mặt khác, Kha Giai Yến nổi lên sau vai diễn trong Muốn Gặp Anh (2019), mang về giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải Kim Chung 2020 cho vai diễn Hoàng Vũ Huyên và Trần Văn Nhu.

  Phim Muốn gặp anh

  Bên cạnh đó, khi trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, bộ phim không chỉ mang đến những ca khúc mới mà còn mang đến giai điệu hoài cổ của những ca khúc chủ đề trước đó như “Last Dance”, “Someday or One day” và “Miss You 3000”. Điều này khuếch đại đáng kể tác động cảm xúc của bộ phim.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời