Netflix Anime đã thêm một IP mới của bản làm lại của bộ phim hoạt hình kinh điển năm 1998. Đặc vụ Spriggan có thể mới ở dạng phim hoạt hình, nhưng manga của nhà văn Hiroshi Takashige và họa sĩ minh họa Ryōji Minagawa đã hơn 30 tuổi với chương đầu tiên được phát hành vào năm 1989 .

Bản thân Spriggan là một bộ truyện tranh của Hiroshi Takashige và Ryoji Minagawa với chủ đề khoa học viễn tưởng. Bộ truyện được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1989 và đã thu được 11 tập.

Review Đặc vụ Spriggan

Đặc vụ Spriggan được sản xuất bởi David Productions (Jojo’s Bizarre Adventure Diamond is Unbreakable) và do Hiroshi Kobayashi đạo diễn. Vào ngày 18 tháng 6 năm 2022, nó ra mắt mùa đầu tiên trên Netflix. Cùng Review phim Salenhanh điểm qua nội dung của bộ phim hoạt hình này nhé!

Trailer phim Đặc vụ Spriggan (2022)

Tóm tắt Đặc vụ Spriggan (2022)

Trong thời đại ngày nay, các đài tưởng niệm dưới dạng kinh sách cổ đã trở thành con đường dẫn đến các hiện vật mà họ để lại. Nền văn minh cổ đại viết nên nó đã phát triển quá mức vì lợi ích của chính nó và cuối cùng đã bị phá hủy.

ARCAM, một tổ chức tự xưng là cứu tinh của thế giới bằng cách ngăn chặn thánh tích này rơi vào tay kẻ xấu, đã giao nhiệm vụ cho các đặc vụ để lấy nó.

Đây được gọi là ‘Spriggan’. Yu Ominao, một Spriggan hạng S 17 tuổi, là nhân vật chính của bộ truyện. Vai trò của nó là truy xuất các hiện vật cho ARCAM và ngăn chặn các tổ chức từ khắp nơi trên thế giới bắt chúng trước.

Trong suốt mùa đầu tiên, anh ta gặp phải nhiều di tích và chướng ngại vật khác nhau trong khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình cho ARCAM.

Đánh giá nhận xét anime Đặc vụ Spriggan (2022)

Hành động và câu chuyện không đồng bộ

Một đặc điểm khác của bộ truyện là có bao nhiêu phiên bản thập niên 90 được trộn lẫn với bộ truyện. Từ thẩm mỹ tổng thể cho đến bài hát chủ đề mở đầu, mọi thứ đều là một bước lùi, cũng như những lựa chọn kỳ quặc được thực hiện trong cuộc đối thoại.

Phim Đặc vụ Spriggan

Nếu loạt phim được đẩy lùi về hoài niệm của hoạt hình “chiếu sáng” thập niên 90, có lẽ có một câu chuyện gắn kết, có một phần của thế giới đương đại tại nơi làm việc, như phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ hàng ngày khác cảm thấy rất lạc lõng.

Trong khi ‘Spriggan’ là một bộ sưu tập hỗn loạn của hành động lớn, các thuyết âm mưu và bộ phim truyền hình cấp ba, đó là một cảnh tượng vui nhộn nhưng hoang dã. Các hành động liên tiếp được thể hiện quá phiến diện so với một câu chuyện thường bị cắt bỏ mà không có lý lịch rõ ràng.

Lộn xộn, không đồng đều và cuối cùng là một nốt nhạc hoài niệm cho những bộ anime trong quá khứ, ‘Spriggan’ có thể không xứng đáng để đưa chúng ta đến với cảm giác của bộ anime kinh điển đầy những pha hành động hấp dẫn.

Khái niệm xa xỉ mời gọi bộ não suy nghĩ

‘Spriggan’ có một khái niệm khá thú vị. Các hiện vật khoa học tinh vi vẫn còn bị che đậy trong bí ẩn mang lại cho bộ truyện nhiều quyền tự do sáng tạo và được xử lý tốt.

Các nhân vật, từ Yu cho đến các giáo viên của anh ấy là Oboro và Bowman, đều phức tạp và thú vị. Mặc dù đôi khi Yu có thể tỏ ra bất khả chiến bại, nhưng việc anh đặt câu hỏi một cách công khai về ARCAM sẽ tạo nên chiều sâu cho nhân vật của anh.

Đặc vụ Spriggan

Những di vật trong mỗi tập phim khơi dậy trí tò mò. Vì vậy, bạn không thể chờ đợi để tìm ra phép thuật là gì trong tập tiếp theo. Từ cỗ máy chiến tranh đến sự bất tử, Spriggan có tất cả.

Bài thuyết trình này khéo léo kết hợp lịch sử thực tế với thế giới hư cấu của anime. Từ những đồng bọn bí mật của Hitler, đến sự biến mất của những chiếc máy bay và con tàu trong lịch sử; có một sự pha trộn tuyệt vời giữa thực tế và trí tưởng tượng.

Phục hồi hình ảnh chỉ như một phương tiện để phô trương

Bất kể tình huống tồi tệ đến đâu, Yu và các thành viên còn lại của Spriggans chỉ cần phô diễn sức mạnh của mình bằng cách hoàn thiện hiệu ứng hình ảnh 3D khiến khán giả phải dồn dập vào các pha hành động.

Hình ảnh động giống như một vũng nước đục trộn với nhiên liệu vbg gb. Một số cảnh được tạo hoạt hình đẹp mắt, trong khi những cảnh khác là hình ảnh 3D lộn xộn. Một hỗn hợp 3D không pha trộn hoàn toàn.

Review phim Đặc vụ Spriggan

Chương trình tương tự như một tuyển tập, với mỗi tập kể một câu chuyện khác nhau. Điều này dẫn đến sự mâu thuẫn, vì một số tập rõ ràng mạnh hơn những tập khác.

Kết luận phim Đặc vụ Spriggan (2022)

Bộ phim hoạt hình, từng chiếm vị trí thứ 10 trên Netflix, có đầy đủ những ưu và nhược điểm của một bộ phim hành động được làm lại với mật độ dày đặc. Mặc dù nó được trình bày với hình ảnh đẹp hơn, nhưng nó không được phân bổ đồng đều trong một số cảnh.

Một câu chuyện khá nặng nề không được truyền tải một cách tuần tự, bối cảnh dường như bị mất, chúng tôi phải tự mày mò. Một sự đồng đẳng lớn thực sự để mời khán giả suy nghĩ về những gì đã xảy ra từ cuộc chiến này giữa các Spriggans.

Âm mưu chính trị xảy ra giữa các quốc gia có thể không phải là một cảnh tượng thú vị, nhưng đại khái trở thành một chủ đề mới được bao bọc bởi những pha hành động đẹp mắt được hỗ trợ bởi hiệu ứng hình ảnh 3D.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh