4 nhân vật trong One Piece không muốn ăn trái ác quỷ

  One Piece

  Trái ác quỷ là vật linh thiêng được nhiều người săn lùng trong thế giới One Piece . Nhiều cách khác nhau được nhiều người thực hiện để có được loại trái cây có thể cung cấp sức mạnh phi thường cho người ăn, thậm chí là giết chóc để đoạt được.

  Tuy nhiên, không phải ai muốn ăn quả cũng được. Một số nhân vật trong bộ truyện này cảm thấy họ không cần sức mạnh của trái cây. Ngoài việc mạnh nhờ Haki, có một yếu tố khiến họ không muốn ăn trái cây đó. Một số nhân vật cảm thấy thật kỳ lạ vì việc sau khi ăn trái ác quỷ sẽ không còn biết bơi.

  One Piece

  Một số nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện này thậm chí còn mạnh hơn nếu không ăn trái ác quỷ. Vì vậy, họ cảm thấy chẳng ích gì khi ăn trái cây nếu họ đã khỏe.

  Nghe thật lạ đúng không nào? Nếu bạn cũng đang tò mò thì dưới đây Salenhanh.com sẽ giới thiệu đến bạn 4 nhân vật One Piece không muốn ăn trái ác quỷ

  Nhân vật Buggy

  Buggy đã thực sự ăn trái Bara Bara no Mi. Nhưng, anh ta đã ăn chúng một cách tình cờ. Buggy đã ăn trái ác quỷ khi vẫn còn là thành viên của Gol D Roger và một con tàu cùng với Shanks.

  Những nhân vật không cần trái ác quỷ trong one piece

  Đối với Buggy, ăn Trái cây ác quỷ là điều ngu xuẩn đối với một tên cướp biển. Nguyên nhân chính là vì trái cây sẽ khiến anh ta không biết bơi. Do đó, anh ta không muốn ăn và anh ấy cũng hối hận vì đã từng ăn nó.

  Nhân vật Franky

  Franky được Luffy tuyển dụng khi anh ta còn ở Water Seven. Việc tuyển dụng dường như bị ép buộc vào thời điểm đó. Ông là một thợ đóng tàu, người đóng vai trò chính trong việc thiết kế Thousand Sunny, con tàu thứ hai của băng hải tặc Mũ Rơm.

  Nhân vật One Piece không cần trái ác quỷ vẫn mạnh trong truyện

  Franky, một người máy có vẻ không quan tâm đến Trái cây ác quỷ. Trong arc Dressrosa, anh ấy được tặng trái Mera Mera no Mi, được thừa kế từ Ace. Tuy nhiên, Franky đã từ chối lời đề nghị. Mera Mera no Mi sau đó đã bị Sabo, anh trai của Luffy sử dụng.

  Nhân vật Rayleigh

  Silver Rayleigh là thuyền phó của băng hải tặc Roger và là một huyền thoại sống. Anh đã từng cứu Luffy và thủy thủ đoàn khỏi Kizaru trên đảo Sabaody. Rayleigh sau đó đã huấn luyện Luffy sau cuộc chiến Marineford.

  Nhân vật One Piece không cần trái ác quỷ vẫn mạnh

  Là cấp dưới của Roger, trái ác quỷ không có gì lạ đối với Rayleigh. Anh đã có một số cơ hội để ăn loại trái cây mà bất cứ ai cũng thèm khát này, nhưng anh không muốn ăn nó. Hơn nữa, sức mạnh của Rayleigh cũng rất khủng khiếp do đó anh cũng cảm thấy không có lý do gì để mình phải sử dụng trái ác quỷ để gia tăng sức mạnh.

  Nhân vật Shanks

  Shanks được biết là đã có hai cơ hội ăn Trái ác quỷ khi anh vẫn còn là cấp dưới của Roger. Anh ta thậm chí đã đánh cắp Gomu Gomu no Mi từ đội bảo vệ nghiêm ngặt của Chính phủ Thế giới. Tuy nhiên, Shanks không bao giờ có ý định ăn loại trái cây ác quỷ này

  Nhân vật One Piece không cần trái ác quỷ

  Xem thêm:

  Rốt cuộc, Shanks đã chứng minh rằng anh ta không cần trái ác quỷ. Shanks được biết đến là chiến binh mạnh nhất trong One Piece mà không cần bất kỳ năng lực trái ác quỷ nào. Sức mạnh của Haki vẫn chưa thể sánh được. Anh ấy thậm chí còn là Yonkou duy nhất không có trái ác quỷ trong cơ thể.

  Trả lời