Top phim Chicha Amatayakul hay nhất

Gần đây, bộ phim truyền hình của Thái Lan, Cô gái đến từ hư vô (Girl From Nowhere) do Chicha Amatayakul đóng vai chính đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực. Lý do là, bộ phim thuộc thể loại bí ẩn này có cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn xuyên suốt cả 2 phần phim. Thêm vào đó, ngôi sao chính, Chicha Amatayakul đã thực sự thành công khi vào vai nhân vật bí ẩn Nanno với nụ cười đặc trưng. Bên cạnh ‘Girl From Nowhere’, mỹ nữ sinh năm 1993 này còn góp mặt trong một số bộ phim với những thể loại không khác nhiều so với dòng phim này như ly kỳ, kinh dị, giả tưởng.

Nào hãy cùng Review phim Salenhanh điểm qua những bộ phim hay nhất của Chicha Amatayakul.

Phim Bậc thầy ma thuật (Necromancer 2020)

phim Necromancer

Sự lựa chọn đầu tiên trong top những bộ phim có sự tham gia của Chicha là Necromancer 2020. Bộ phim thuộc thể loại hành động và giả tưởng này kể về câu chuyện của một người đàn ông tên là Win (Mark Prin Suparat), người sống sót sau một cuộc tấn công của ma thuật đen. Khi quay trở lại tìm cách trả thù những người đã tấn công anh bằng phép thuật, anh ta phải đối mặt với một giáo phái hoặc nghi lễ mới và mạnh mẽ giúp mọi người trở nên giàu có. Anh ta phải tiêu diệt tổ chức trước khi tiêu diệt thêm sinh mạng và cả tương lai của người yêu mình. Trong bộ phim dài hai tiếng này, Chicha đóng vai trung úy Toon.

Phim The Exchange

Tiếp theo là bộ phim The Exchange được phát sóng vào năm 2019. Bộ phim này kể về cuộc sống của một cặp vợ chồng tên Dojo (Arak Amornsupasiri) và May (Chicha Amatayakul). Vì Dojo bị u não và cần rất nhiều tiền để phẫu thuật nên họ quyết định cướp tiệm đổi tiền.

phim The Exchange

Thật không may, cặp đôi này và 10 người khác đã thực sự bị 3 tên cướp chuyên nghiệp bắt làm con tin trong cùng một ngày vụ cướp diễn ra. Nó giống như một vụ cướp trong một vụ cướp khác và một số bí mật giữa những người này sẽ được tiết lộ. Điều gì có thể xảy ra nếu họ bị mắc kẹt bên trong cửa hàng mà không có lối thoát?

Phim Girl From Nowhere

review Girl From Nowhere

Cô gái đến từ hư vô (tiếng Anh: Girl from Nowhere) là một bộ phim truyền hình Thái Lan được ra mắt lần đầu vào năm 2018 do Chicha Amatayakul đóng vai chính. Phim có nội dung xoay quanh nhân vật chính Nanno, một cô gái bí ẩn không nguồn gốc danh tính thường xuyên chuyển đến các ngôi trường khác nhau với mục đích vạch trần những câu chuyện đen tối cùng những mặt xấu, sự giả tạo khác nhau của mỗi người.

Phim Girl From Nowhere 2

Tiếp nối những màn trả thù ở season 1, Girl From Nowhere season 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) theo bước chân Nanno đến với các ngôi trường khác nhau, tìm hiểu về những vấn đề của ngôi trường đó và bóc trần nó, đưa ra ánh sáng hoặc trừng phạt những kẻ có tội.

phim Girl From Nowhere 2

Ở Girl From Nowhere season 2 này, Nanno sẽ không đơn độc, mà sẽ có một “đối thủ đồng hành” với cô nàng, tham gia vào kế hoạch trả thù của Nanno, hoặc góp công, hoặc phá hoại. Và phần 2 của bộ phim cũng tiết lộ một bí mật lớn nhất của Nanno, có thể khiến cô nàng mất đi năng lực cùng sự bất tử của mình.

Phim Net I Die

Nếu bạn tiếp tục muốn coi Chicha trong một bộ phim với hình ảnh kinh dị khác thì Net I Die (2017) là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Phim do M Picture sản xuất, kể về câu chuyện bí ẩn về cái chết thương tâm của một Net Idol nổi tiếng tên là Monica (Chicha Amatayakul).

phim Net I Die

Ngay sau một năm video về cái chết của Monica lan truyền trên mạng xã hội, một thẻ bắt đầu bằng # đã xuất hiện liên quan đến các Thần tượng mạng khác. Những điều khủng khiếp đã xảy ra khi một trong số họ cũng chết. M emiliki cốt truyện hấp dẫn, bộ phim này đảm bảo sẽ khiến bạn phải nín thở vì phấn khích!

Phim Serpent’s Song

Phim Serpent Song

Khác với trước đây, ‘Serpent’s Song’ là một bộ phim ngắn với sự tham gia của Chicha. Phim ngắn này do Joob Nuntanat Duangtisarn đạo diễn, kể về câu chuyện của một giáo viên dạy nhạc tên Nont (Tên Prakarn Raiva), người cố gắng giúp một nữ tu trẻ có thể nói trở lại. Tu viện bí mật này nằm ở một vùng nông thôn của Thái Lan. Trong phim này, Chicha vào vai nhân vật chính đóng vai nữ tu bị câm. Với thời lượng 25 phút, bộ phim này đạt rating khá cao.

Trên đây là Top những bộ phim hay nhất của Chicha Amatayakul Salenhanh tổng hợp được, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm được cho mình những bộ phim yêu thích.